Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc và bí mật về vận mệnh bé yêu tên này

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc và bí mật về vận mệnh bé yêu tên này ,Trong chuyên mục giải thích ý nghĩa tên hay hôm nay, chúng mình cùng đi tìm hiểu ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì, vận mệnh tên Thiên Phúc tốt hay xấu qua bài viết dưới đây nhé.

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?
  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?

  Tìm hiểu ý nghĩa tên Thiên Phúc

  Dựa vào ý nghĩa của từng từ trong Hán Việt chúng ta có thể tìm hiểu ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì. Cụ thể:

  Bạn đang xem: Ý nghĩa tên Thiên Phúc và bí mật về vận mệnh bé yêu tên này

  Ý nghĩa tên Thiên: Trong nghĩa Hán Việt, Thiên là trời, thể hiện sự rộng lớn, bao la, đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn.

  Ý nghĩa tên Phúc: Hiểu theo nghĩa Hán Việt, Phúc chỉ người hiểu biết, gặp nhiều may trong cuộc sống, phú quý, an khang

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc: Là tên cho bé trai thể hiện con người có hiểu biết, đĩnh đạc, mạnh mẽ, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn gặp nhiều điều may mắn, phú quý trong cuộc sống.

  Tên Thiên Phúc tiếng nước ngoài là gì?

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?
  Tên Thiên Phúc tiếng nước ngoài là gì?

  Tên Thiên Phúc trong tiếng Anh viết là: Thien Phuc => Đọc là: Thiên Phúc.

  Tên Thiên Phúc trong tiếng Trung viết là: 天 福 => Đọc là: Tiān Fú

  Tên Thiên Phúc trong tiếng Hàn viết là: 천 푹 => Đọc là: Cheon Pook

  Tên Thiên Phúc trong tiếng Nhật viết là: ティエン フック => Thien Fukku

  Mẫu chữ ký đẹp tên Thiên Phúc

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?
  Mẫu chữ ký đẹp tên Thiên Phúc

  Vận mệnh tên Thiên Phúc có tốt không?

  Để biết vận mệnh tên Thiên Phúc tốt hay xấu, ta cần dựa vào Ngũ cách đó là: Thiên Cách, Nhân Cách, Địa Cách, Ngoại Cách và Tổng Cách. Cụ thể là:

  Ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì?
  Vận mệnh tên Thiên Phúc có tốt không?

  Thiên Cách: Đại diện cho mối quan hệ của chủ thể với người bề trên như ông bà, cha mẹ, các bậc tiền bối. Thiên cách tên này là Thiên có tổng số nét là 4 => thuộc hành Âm Hỏa => thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (RẤT XẤU): Phân ly tang vong, rơi vào nghịch cảnh, tiến thoái lưỡng nan, bước vào suy thoái, đã hung càng hung, có điềm phát điên, tàn phế

  Nhân Cách: Đại diện cho chủ vận, chi phối vận mệnh cả đời người, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Nhân cách tên bạn là Thiên Phúc có số nét là 12 => thuộc hành Âm Mộc => thuộc vào quẻ HUNG (XẤU): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Địa Cách: Đại diện cho bề dưới như vợ con, bạn bè tiền vận (trước 30 tuổi), người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Địa cách biểu thị ý nghĩa hung cát của tiền vận (tức là trước tuổi 30). Địa cách tên bạn là Phúc có tổng số nét là 10 => thuộc hành Âm Thủy => thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Ngoại Cách: Đại diện cho bạn bè xã hội, các mối quan hệ xã giao, những người bằng vai phải lứa. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận”, xem phúc đức dày hay mỏng. Ngoại cách tên của bạn là Phúc có tổng số nét hán tự là 10 => thuộc hành Âm Thủy => thuộc quẻ ĐẠI HUNG (RẤT XẤU): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Tổng Cách: Đại diện tổng hợp chung của cả cuộc đời của bạn, đồng thời thể hiện hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên về sau. Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Thiên Phúc có tổng số nét là 12 => thuộc hành Âm Mộc => thuộc quẻ HUNG (XẤU): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  *Thông tin bài viết mang tính tham khảo. Qua đánh giá ở trên, có thể chúng ta thấy tên Thiên Phúc không phải là một tên tốt dành cho bé yêu nhà mình, tuy nhiên bạn có thể kết hợp tên này với các họ khác nhau để thay đổi ngũ cách, có khả năng tốt lên. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu được ý nghĩa tên Thiên Phúc là gì. Chúc các bố mẹ chọn được tên hay, ý nghĩa cho thiên thần nhỏ nhà minh

  xem them>>facebook

  Tìm hiểu ý nghĩa tên Vỹ Lâm là gì? Tên ấn tượng dành cho bé trai

  0/5 (0 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  tên Thiên PhúcÝ nghĩa tên Thiên Phúc và bí mật về vận mệnh bé yêu tên này