Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

wedefi là gì ? thương vụ bạc tỷ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền vơi wedefi

wedefi là gì ? rất nhiều người đang thắc mắc về hệ sinh thái của wedefi bao gồm những gì làm sao để kiếm tiền được với nền tảng này nó phù hợp với những ai có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hôm nay mình sẽ chả lời và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách kiếm tiền với wedefi

wedefi là gì ?

Decentralized Finance nền tảng tài chính phi tập trung được sây dụng trên nền tảng blockchain nó không bị sự chi phối hay kiếm soát bởi bất kỳ ai hay chính phủ nức nào cả nên các bạn cứ thoải mái về vấn đề luật nhé nó chưa có luật quay định rõ dàng  tính minh bạch của nó thì khỏi phải nghĩ luôn vô cùng minh bạch phí dao dịch ở đây lại quá rẻ luôn rất phù hợp với những ai thích dao dịch nhiều mà không phải no nắng về vấn đề phí

Defi wefinex
Defi wefinex

Wedefi là hệ sinh thái tài chính phi tập trung của Wefinex được thành lập để phát triển cộng đồng tự do tài chính. WeDeFi là một ứng dụng tài chính phi tập trung cho tất cả mọi người. Người dùng có thể kiếm tiền lãi từ tài sản crypto của mình mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát vốn như gửi ngân hàng.  Hình thức đầu tư tài chính của Wedefi là đầu tư tiền lấy lãi mỗi ngày cố định mỗi ngày tức là bạn sẽ nhận được 3% / tổng số tiền bạn đầu tư và có thể rút bất cứ lúc nào. Ngoài ra khi giới thiệu thành viên tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng số tiền mà thành viên đó nạp.

hướng dẫn kiếm tiền với Wedefi

đăng ký tài khoản

để tham kiếm tiền với hệ sinh thái wedefi các bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản theo link này wedefi.cc  sắp gia mắt nhé các bạn

wedefi
wedefi

Điền các thông tin như hình dưới:

Vào email xác minh đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập.

Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản wedefi bây giờ hãy xác minh danh tính và bật mã bảo mật để bảo vệ tài khoản nhé.

 

Xác minh danh tính

Điền các thông tin như hình dưới để xác minh danh tính tài khoản:

Bật mã bảo mật 2FA Wedefi

Các bạn xem hướng dẫn bảo mật 2fa trong video bên dưới:

Như vậy là các bạn đã hoàn thành bao mật cho tài khoản của mình, Giờ thùi nạp tiền và kiếm lợi nhuận thôi.

Hướng dẫn nạp tiền Wedefi

Hiện tại Wedefi sử dụng đồng WIN và 3 loại crypto là BTC, ETH, USDT để đầu tư.  Bạn có thể chuyển WIN từ Wefinex sang hoặc dùng USDT mạng BEP20 để không mất phí chuyển nhé.

Tiếp theo hãy xem các cách kiếm tiền với Wedefi nhé.

Các cách kiếm tiền với Wedefi

Để kiếm tiền với wedefi các bạn có 2 hình thức chính.

Đầu tư nhận lãi hàng ngày.

Đầu tư min 500$ – max 1000$ nhận lãi 3% mỗi ngày có thể rút bất cứ lúc nào.

Ví dụ: bạn đầu tư Max 1000$ + lãi suất 3% mỗi ngày x 30 ngày đạt được 90% trên vốn (bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%) 500$ lợi nhuận +50% tức là 250$~8 triệu vnđ. 1000$ lợi nhuận +50% tức là 500$~ 16 triệu vnđ mỗi tháng với số vốn bỏ ra 1000$.

Giới thiệu thành viên 

Wedefi có chương trình tiếp thị liên kết để phát triển cộng đồng. Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia sẽ được trả 10% số tiền mà thành viên bạn mời được đầu tư.

Ví dụ: bạn mời 1 thành viên tham gia nạp 1000$ bạn sẽ nhận 100$ hoa hồng. Đây là chương trình rất hấp dẫn giúp cho cộng đồng Wedefi lớn mạnh nhanh chóng.

Cơ chế đằng sau điều này là những người thường nhật chuyển quyền kiểm soát của cải của họ cho những nhà băngcác trung gian tài chính khác để các nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm sở hữu thể làm việc khôn ngoan mang tiền trên thị trường. Logic của họ là họ sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn và do đấy chủ account cũng được hưởng lợi.

Tuy nhiên, kết quả là giữ quyền kiểm soát và rủi ro ở trung tâm của hệ thống. Chúng tôi biết rằng những nhân viên ngân hàng, sở hữu kinh nghiệm nhưng vẫn thể sai lầmvới thể không nhìn thấy rủi ro trên thị trường, như trong bong bóng nhà đất năm 2008. Khi họ kiểm soát toàn bộ tiền, rủi ro tích lũy tại trọng tâm và gây nguy hiểm cho đa số hệ thống.

Lền tảng phi tập chung 

Satoshi Nakamoto đã tạo ra Bitcoin vào năm 2008 như là giải pháp đầu tiên của thương nghiệp ngang hàng toàn cầu mà không phải trung gian, để những cá nhân sở hữu thể kiểm soát tài sản của họ. Tuy nhiên, Bitcoin và tiền điện tử sớm chỉ phân cấp phát hành và lưu trữ tiền, không truy hỏi cập vào hệ thống tài chính.

Hai vấn đề lớn ko gian tiền điện tử hiện nay nổi bật. Thứ nhất, dù rằng các giao thức được phi tụ họp và dựa trên các thuật toán đồng thuận, rộng rãi điểm truy cập vào hệ thống, như trao đổi, vẫn được tập trung. Ngoài ra, đa dạng dự án tiền điện tử được quản lý thông qua các doanh nghiệp hoặc nhà hàng khá tập trung, thường thiếu tính minh bạch hoặc trách nhiệm, và không công khai cho thấy sự tăng trưởng của các phần mới của hệ sinh thái. Do đó, blockchain vẫn chưa mở cửa mang tài chính

Wedefi có lừa đảo không?

Với việc ra mắt nhiều hệ sinh thái từ 2018 đến nay như Winsbank – Wefinex cực kỳ thành công thì sự ra đời của Wedefi sẽ tạo thêm nhiều triệu phú usd mới. Việc wedefi lừa đảo là không có khả năng sảy ra khi mak đội ngũ phát triển của wefinex vẫn đang triển khai marketing giúp hệ sinh thái của họ ngày một lớn mạnh.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Wedefi là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với We Defi chi tiết cho người mới“. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được quy trình đầu tư cho hệ sinh thái này. Việc tham gia sớm dự án sẽ giúp thành viên phát triển được hệ thống giúp tạo thu nhập bền vững.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -