Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Top 666 hình ảnh Jisoo Blackpink mới nhất, đẹp nhất

Top 666 hình ảnh Jisoo Blackpink mới nhất, đẹp nhất

Hình ảnh jisoo blackpink đã quá quen thuộc với những fan của nhóm blackpink. Jisoo là chị cả của nhóm cũng là đảm nhiệm vị trí xinh đẹp nhất nhóm blackpink. Để ngắm nhìn nhiều hơn những hình ảnh Jisoo đẹp nhất, hot nhất ở bộ sưu tập ảnh đẹp dưới đây nhé. Mời mọi người dành thời gian chiêm ngưỡng.

Hình ảnh Jisoo

Những thông tin hay đặc sắc về Jisoo

Kim Jisoo sinh ngày 03/01/1995, có nghệ danh là Jisoo.

Quê quán: thành phố Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

Nghề nghiệp: là diễn viên, người mẫu, ca sĩ thần tượng, MC người Hàn Quốc.

Năm 2011 gia nhập công ty giải trí: YG Entertainment.

Trước khi gia nhập nhóm Blackpink vào tháng 8/2016, Kim Jisoo đã mất 5 năm làm thực tập sinh.

Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (14)

Thành viên của nhóm Blackpink gồm có Jisoo, Lisa, Rosé, Jennie.

Khi được ra mắt, Jisoo cùng nhóm blackpink đã trở thành hiện tượng nổi tiếng toàn cầu, chinh phục được thị trường âm nhạc ở nhiều quốc gia và cả thị trường Mỹ.

Jisoo là người đa tài, có khả năng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như thần tượng K-pop, ca sĩ thần tượng, Mc, tham gia diễn xuất, đóng nhiều quảng cáo. Với vai trò khách mời Jisoo tham gia nhiều bộ phim trước khi vinh dự được nhận vài diễn chính lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Snowdrop, có lịch lên sóng dự kiến vào đầu năm 2021.

Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (13)

Kim Jisoo blackpink còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, được xuất hiện trên trang bìa các tạp chí danh tiếng với cả tư cách cá nhân cũng như cùng các thành viên trong nhóm nhạc blackpink.

Jisoo tuy lớn tuổi nhất nhóm blackpink,nhưng đảm nhiệm vị trị chị cả và là người xinh đẹp nhất nhóm. Jisoo đã cùng nhóm blackpink gặt hái được rất nhiều thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở trên thế giới. Jisoo blackpink được coi là biểu tượng cho phong cách sự sang trọng trong ngành showbit Hàn Quốc.

Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (11) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (12) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (10) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (9) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (8) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (7) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (6) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (5) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (4) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (2) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (3) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (1) Tổng Hợp Những Hình ảnh đẹp Nhất Về ảnh Jisoo Blackpink (1) Hình Nền Jisoo Hình Jisoo Hình Jisoo Ngầu Hình Jisoo Ngầu. Hình Jisoo Cute Hình Jisoo Blackpink ảnh Blackpink Jisoo ảnh Của Jisoo ảnh Jisoo Blackpink ảnh Jisoo Dễ Thương ảnh Jisoo Mới Nhất Anh Jisoo ảnh Jisoo Hình ảnh Jisoo

Top 666 hình ảnh Jisoo blackpink mới nhất, đẹp nhất.

Bạn là fan hâm mộ của Jisoo thì đừng bỏ qua những hình ảnh của Jisoo đẹp nhất ở trên nhé. Hãy tải ngay về máy để thường xuyên được ngắm nhìn thần tượng, ca sĩ nổi tiếng mà mình yêu thích nhé.

Đây là những công việc đáng mơ ước: việc nhẹ lương cao

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
JisooTop 666 hình ảnh Jisoo Blackpink mới nhất, đẹp nhất