Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Top 5 Game NFT Game kiếm tiền Play to earn NFT Gaming

NFT Game đang là chào lưu hiện tại chúng ta có thể cày game để kiếm tiền thật là quá hay phải không các bạn tuy nhiên không phải game nào cũng chơi được nha các bạn nếu các bạn chưa biết chơi game nào để kiếm được tiền thì hôm nay mình giới thiệu Top 5 Game NFT các bạn có thể chơi để kiếm tiền nhé bắt đầu thôi nào

NFT Gaming play to earn là gì ? 

NFT Gaming đã trở thành một xu hướng bùng nổ với mô hình “Play to earn”. Sự tăng trưởng chóng mặt của các dự án game NFT trong thời gian này được xem là thời kỳ đỉnh cao của NFT đối với lĩnh vực Game. Nếu bạn là một người tham gia vào lĩnh vực tiền đệ tử đã quá quen thuộc với thuật ngữ NFT, một loại token không thể thay thế và đặc trưng nhất, được xây dựng công nghệ mã hóa các hợp đồng thông minh của blockchain.

Chứng kiến sự bùng nổ của NFT Game mô hình “Play to Earn”, cộng đồng nhanh chóng bắt đầu săn lùng để tìm ra những hidden gems, đồng thời bắt đầu tìm tòi các game có thể kiếm tiền trong thời điểm dịch Covid-19. Cùng điểm qua những dự án nổi bật nhất trong tháng 7 giúp bạn có thể chơi và kiếm tiền sau đây.

Top 5 NFT game có thể giúp người dùng Kiếm tiền 

Axie Infinity

Đầu tiên phải kể đến game đình đám trong làng crypto với vị trí số 1 là Axie Infinity. Axie Infinity là tựa game kết hợp ý tưởng về game nuôi thú Pokémon. Tựa game đã tạo nên cơn sốt trong làng crypto khi cán mốc doanh thu 84,9 triệu USD trong vòng 1 tuần tháng 7 năm 2021. Vốn hóa tại thời điểm này đạt quanh ngưỡng 2,4 tỷ đô la.

Truy cập Website: https://axieinfinity.com/

NFT game
NFT game

Crypto Blades

Vị trí số hai là Crypto Blades. Crypto Blades là tựa game NFT với mô hình nhập vai các nhân vật, thu thập các vũ khí và thiết bị để tham gia trò chơi chiến đấu. Kể từ khi ra mắt vào ngày 31 tháng 5 và đến thời điểm công bố giải  nhất cuộc thi MVB II của Binance (Most Value Builder). CryptoBlades đã tăng trưởng hơn 100 lần trong tháng 7 năm 2021.

Truy cập Website: https://www.cryptoblades.io/

NFT game
NFT game

Mobox

Vị trí số ba là Mobox. Mobox là game kết hợp giữa tính năng Yield Farm và Gameplay. Mobox cho phép người chơi sử dụng NFT được mint trên tính năng MOMO Box của nền tảng, sau đó sử dụng NFT được mint để farm các token và đồng thời chơi game để kiếm MBOX. Mobox được xếp thứ 5 trong giải MVB II được Binance bình chọn. Nằm trong những game được săn đón của cộng đồng.

Truy cập Webiste: https://www.mobox.io/

NFT game
NFT game

X World Game

Ví trí thứ 4 phải kể đến là X World Games. Một nền tảng Game Card với ý tưởng những lá bài giấc mơ (Dream Card) được thiết kế nhân vật độc đáo. Người sở hữu các lá bài dưới dạng NFT và tham gia vào các tính năng của game chơi để kiếm XWG như làm nhiệm vụ (mission), chiến đấu (battle), phần thưởng từ xếp hạng (Ranking). X World Game đứng vị trí 7 trên bảng xếp hạng MVB II của Binance.

Truy cập website: https://xwg.games/

NFT game
NFT game

Battle Wave 2323

Xếp thứ năm là tựa game Battle Wave 2323 của dự án AnRKey X được chính thức ra mắt vào ngày 26/7/2021. AnRKey X cùng một nền tảng Gaming kết hợp DeFi và mạng xã hội. Người chơi tham gia vào trò chơi Battle Wave 2323 kiếm ANRK thông qua việc chiến thắng các cuộc đấu trong game.

Truy cập Website: https://anrkeyx.io

NFT game
NFT game

có thể bạn quan tâm 

cách nhận 100k tiền tươi app CAKE 

Tổng kết

Các dự án Game NFT với môi hình “Play to Earn” đã thực sự thành công với sự dẫn đầu của Axie Infinity, tạo nên một xu hướng phát triển mô hình này trong tương lai đối với các nền tảng game. Các dự án Game NFT nở rộ nhưng so với vốn hóa thị trường game truyền thống thì còn rất khiêm tốn, xét về ý tưởng đồ họa các dự án game hiện nay còn khá đơn giản, với xu hướng blockchain hóa gaming, thị trường còn sơ khai và sắp tới sẽ kỳ vọng những tay chơi hàng đầu phát. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do  mình tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. mình không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

5/5 (4 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Game NFT đang khá hot Top 5 Game NFT Game kiếm tiền Play to earn NFT Gaming