Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  Tiêu Đề Thu Hút Với 9 Công Cụ Tạo Tiêu Đề Miễn Phí Hiệu Quả

  Tiêu đề thu hút là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với một bài Content hay bài viết trên Website, Blog…Để tạo được một tiêu đề đánh đúng vào tâm lý người đọc là bước rất quan trọng mà mọi dân viết đều phải băn khoăn. Vậy làm sao để độc giả có thể bỏ ra 10 phút giải lao hiếm hoi để click vào bài đọc ngay ở bước tiêu đề. Thay vì ngồi suy nghĩ thì tại sao chúng ta không sử dụng công cụ tạo tiêu đề?

  Bạn chắc hẳn phải đảm bảo rằng tiêu đề blog của bạn phải hấp dẫn trước khi xuất bản một bài viết. Có một vài trình tạo tiêu đề blog miễn phí, phân tích tiêu đề miễn phí và các công cụ tạo tiêu đề miễn phí sẽ giúp bạn chọn đúng tiêu đề blog.

   Trình tạo chủ đề blog Hubspot

  Sử dụng Trình tạo chủ đề blog Hubspot khá dễ dàng. Hubspot có các trường để bạn đặt từ khóa. Khi bạn nhập các từ khóa vào, nó sẽ gợi ý tiêu đề blog và các tiêu đề có liên quan đến các từ khóa bạn đưa ra.

  Trình tạo chủ đề blog Hubspot
  Trình tạo chủ đề blog Hubspot

  Bạn có thể nhìn bao quát để xem cái nào tốt nhất. Tóm lại, chúng là những gợi ý tốt cho việc lên ý tưởng.

   Hemingway Sharethrough

  Rất dễ sử dụng phân tích tiêu đề và cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện bài viết của bạn.

  Link: https://headlines.sharethrough.com/

  Hemingway Sharethrough
  Hemingway Sharethrough

  Trình tạo ý tưởng nội dung Portent

  Trình tạo ý tưởng nội dung Portent (Portent title maker) cũng là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các tiêu đề hấp dẫn. Trình này tạo ra những ý tưởng mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng trong các bài đăng trên blog của mình. Bạn chỉ cần gõ từ khóa và nhấn vào enter.

  cong- cu-Portent title maker
  cong- cu-Portent title maker

  Nếu bạn không hiểu các tiêu đề được đề xuất, bạn chỉ cần nhấn nút “refresh” kế bên trường từ khóa. Nút “refresh” sẽ tiếp tục tạo các tiêu đề khác nhau cho đến khi bạn chọn một tiêu đề. Bạn cũng có thể thay thế một từ trong ​​một tiêu đề được tạo để chỉnh bài đăng blog của mình hợp lí trong trường hợp tiêu đề có vẻ hơi sai.

   Trình tạo tiêu đề Blog SEOPressor

  Trình tạo title SEOPressor cung cấp các gợi ý không giới hạn, tiêu đề hấp dẫn và các chủ đề viết blog sáng tạo khác.

  tạo tiêu đề Blog SEOPressor
  tạo tiêu đề Blog SEOPressor

  Trình tạo tiêu đề SEOPressor được tạo ra bởi các kỹ sư plugin cao cấp (Ứng dụng cho phép thêm các tính năng mới cho một phần mềm ứng dụng lớn hơn), những người đã xây dựng nên plugin SEO khét tiếng on-site “SEO Pressor”. Họ đã ra mắt trình tạo tiêu đề miễn phí, điều đó thật rất tuyệt vời. Trải nghiệm ngay thôi nào!

   Title Generator Của TweakYourBiz

  Title Generator by TweakYourBiz
  Title Generator by TweakYourBiz

  Đây là một trình tạo tiêu đề tuyệt vời khiến bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng ý tưởng mà nó tạo ra trong một lúc. Điểm hay của trình tạo này là nó tạo ra các tiêu đề dựa trên các danh mục khác nhau sẽ giúp bạn xác định  tiêu đề phù hợp nhất  cho bài đăng trên blog của mình.

  Link: https://tweakyourbiz.com/title-generator

   Blog Title Generator Của BlogAbout

  Blog Title Generator Của BlogAbout
  Blog Title Generator Của BlogAbout

  Trong khi tiến hành nghiên cứu để xác định một số trình tạo tiêu đề tốt nhất hiện nay, Tài đã tìm đến công cụ tuyệt vời này, và Tài tự hỏi tại sao mình không biết đến nó sớm hơn!

  Thiết kế của công cụ này rất đẹp và những ý tưởng mà nó tạo ra rất trực quan. Tài chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tiêu đề rất hấp dẫn .

  Một trong những tính năng tốt nhất của trình tạo này là bạn có thể tạo một tiêu đề và lưu nó để so sánh với tất cả các tiêu đề đã tạo trước đây , nhằm tìm ra tiêu đề phù hợp nhất cho bài viết của mình.

  Link: https://www.impactbnd.com/blog-title-generator/blogabout

  Tạo Tiêu đề thu hút cùng UpWorthy Title Generator

  UpWorthy Title Generator
  UpWorthy Title Generator

  Nếu bạn cần tạo tiêu đề bài đăng Viral , đây là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

  Công cụ này gợi ý ngẫu nhiên các tiêu đề bài đăng từ trang UpWorthy, và sau đó bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong tiêu đề sao cho phù hợp với thị hiếu của người đọc.

  UpWorthy là một trang web có nền tảng tương tự như mạng xã hội. Vì vậy nên tất cả các tiêu đề của họ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể mang lại sự thu hút tối đa trên các nền tảng Social.

  Link: https://www.upworthygenerator.com/

  Tạo Tiêu đề thu hút với Buzzsumo

  Buzzsumo là một nghiên cứu xuất sắc trong các loại cấu trúc tiêu đề  hấp dẫn. Nó được sử dụng một cách trực tiếp và dễ hiểu – đó là xem theo chủ đề hoặc theo trang web URL. Đây là một ý tưởng hay để xem các chủ đề bài viết của đối thủ bạn là gì.

  Buzzsumo
  Buzzsumo

  Buzzsumo cũng thể hiện các blog phổ biến nhất hiện có, so với các ý tưởng sáng giá cho các bài viết.

  Tương tự, hãy nhớ thử nghiệm với các bộ lọc. Xác định các thông số cho tuần hoặc tháng gần nhất nếu tìm kiếm các câu chuyện đáng chú ý và các chủ đề theo xu hướng.

  Tiêu đề thu hút  Blog About bởi Impact

  Trình tạo tiêu đề BlogAbout là một công cụ mạnh mẽ khác để tạo ra các tiêu đề hay.

  BlogAbout bởi Impact
  BlogAbout bởi Impact

  Cấu hình của công cụ này tinh tế đến mức những ý tưởng tạo ra gần như là theo bản năng. Nó sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu đề đặc biệt ấn tượng.

  Một trong những thành phần tốt nhất của trình tạo này là cách bạn có thể tạo tiêu đề và đánh dấu nó. Tương tự như vậy, chỉ trong một shot, bạn có thể tạo các tiêu đề khác nhau có thể sử dụng cho các bài viết trong tương lai trên blog của mình.

  Với tất cả mọi thứ được xét đến, một blog là một trình tạo tiêu đề bài viết tuyệt vời bạn nên nắm trong tay.

  Xem thêm: Tổng hợp 100 tiêu đề quảng cáo giật tít thu hút khách hàng

   Mẫu target Facebook ads hiệu quả với 60 ngành hàng

  5/5 (2 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  Tiêu Đề Thu HútTiêu Đề Thu Hút Với 9 Công Cụ Tạo Tiêu Đề Miễn Phí Hiệu Quả