Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Tiêu Đề Thu Hút Với 9 Công Cụ Tạo Tiêu Đề Miễn Phí Hiệu Quả

Tiêu đề thu hút là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với một bài Content hay bài viết trên Website, Blog…Để tạo được một tiêu đề đánh đúng vào tâm lý người đọc là bước rất quan trọng mà mọi dân viết đều phải băn khoăn. Vậy làm sao để độc giả có thể bỏ ra 10 phút giải lao hiếm hoi để click vào bài đọc ngay ở bước tiêu đề. Thay vì ngồi suy nghĩ thì tại sao chúng ta không sử dụng công cụ tạo tiêu đề?

Bạn chắc hẳn phải đảm bảo rằng tiêu đề blog của bạn phải hấp dẫn trước khi xuất bản một bài viết. Có một vài trình tạo tiêu đề blog miễn phí, phân tích tiêu đề miễn phí và các công cụ tạo tiêu đề miễn phí sẽ giúp bạn chọn đúng tiêu đề blog.

 Trình tạo chủ đề blog Hubspot

Sử dụng Trình tạo chủ đề blog Hubspot khá dễ dàng. Hubspot có các trường để bạn đặt từ khóa. Khi bạn nhập các từ khóa vào, nó sẽ gợi ý tiêu đề blog và các tiêu đề có liên quan đến các từ khóa bạn đưa ra.

Trình tạo chủ đề blog Hubspot
Trình tạo chủ đề blog Hubspot

Bạn có thể nhìn bao quát để xem cái nào tốt nhất. Tóm lại, chúng là những gợi ý tốt cho việc lên ý tưởng.

 Hemingway Sharethrough

Rất dễ sử dụng phân tích tiêu đề và cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện bài viết của bạn.

Link: https://headlines.sharethrough.com/

Hemingway Sharethrough
Hemingway Sharethrough

Trình tạo ý tưởng nội dung Portent

Trình tạo ý tưởng nội dung Portent (Portent title maker) cũng là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các tiêu đề hấp dẫn. Trình này tạo ra những ý tưởng mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng trong các bài đăng trên blog của mình. Bạn chỉ cần gõ từ khóa và nhấn vào enter.

cong- cu-Portent title maker
cong- cu-Portent title maker

Nếu bạn không hiểu các tiêu đề được đề xuất, bạn chỉ cần nhấn nút “refresh” kế bên trường từ khóa. Nút “refresh” sẽ tiếp tục tạo các tiêu đề khác nhau cho đến khi bạn chọn một tiêu đề. Bạn cũng có thể thay thế một từ trong ​​một tiêu đề được tạo để chỉnh bài đăng blog của mình hợp lí trong trường hợp tiêu đề có vẻ hơi sai.

 Trình tạo tiêu đề Blog SEOPressor

Trình tạo title SEOPressor cung cấp các gợi ý không giới hạn, tiêu đề hấp dẫn và các chủ đề viết blog sáng tạo khác.

tạo tiêu đề Blog SEOPressor
tạo tiêu đề Blog SEOPressor

Trình tạo tiêu đề SEOPressor được tạo ra bởi các kỹ sư plugin cao cấp (Ứng dụng cho phép thêm các tính năng mới cho một phần mềm ứng dụng lớn hơn), những người đã xây dựng nên plugin SEO khét tiếng on-site “SEO Pressor”. Họ đã ra mắt trình tạo tiêu đề miễn phí, điều đó thật rất tuyệt vời. Trải nghiệm ngay thôi nào!

 Title Generator Của TweakYourBiz

Title Generator by TweakYourBiz
Title Generator by TweakYourBiz

Đây là một trình tạo tiêu đề tuyệt vời khiến bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng ý tưởng mà nó tạo ra trong một lúc. Điểm hay của trình tạo này là nó tạo ra các tiêu đề dựa trên các danh mục khác nhau sẽ giúp bạn xác định  tiêu đề phù hợp nhất  cho bài đăng trên blog của mình.

Link: https://tweakyourbiz.com/title-generator

 Blog Title Generator Của BlogAbout

Blog Title Generator Của BlogAbout
Blog Title Generator Của BlogAbout

Trong khi tiến hành nghiên cứu để xác định một số trình tạo tiêu đề tốt nhất hiện nay, Tài đã tìm đến công cụ tuyệt vời này, và Tài tự hỏi tại sao mình không biết đến nó sớm hơn!

Thiết kế của công cụ này rất đẹp và những ý tưởng mà nó tạo ra rất trực quan. Tài chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tiêu đề rất hấp dẫn .

Một trong những tính năng tốt nhất của trình tạo này là bạn có thể tạo một tiêu đề và lưu nó để so sánh với tất cả các tiêu đề đã tạo trước đây , nhằm tìm ra tiêu đề phù hợp nhất cho bài viết của mình.

Link: https://www.impactbnd.com/blog-title-generator/blogabout

Tạo Tiêu đề thu hút cùng UpWorthy Title Generator

UpWorthy Title Generator
UpWorthy Title Generator

Nếu bạn cần tạo tiêu đề bài đăng Viral , đây là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

Công cụ này gợi ý ngẫu nhiên các tiêu đề bài đăng từ trang UpWorthy, và sau đó bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong tiêu đề sao cho phù hợp với thị hiếu của người đọc.

UpWorthy là một trang web có nền tảng tương tự như mạng xã hội. Vì vậy nên tất cả các tiêu đề của họ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể mang lại sự thu hút tối đa trên các nền tảng Social.

Link: https://www.upworthygenerator.com/

Tạo Tiêu đề thu hút với Buzzsumo

Buzzsumo là một nghiên cứu xuất sắc trong các loại cấu trúc tiêu đề  hấp dẫn. Nó được sử dụng một cách trực tiếp và dễ hiểu – đó là xem theo chủ đề hoặc theo trang web URL. Đây là một ý tưởng hay để xem các chủ đề bài viết của đối thủ bạn là gì.

Buzzsumo
Buzzsumo

Buzzsumo cũng thể hiện các blog phổ biến nhất hiện có, so với các ý tưởng sáng giá cho các bài viết.

Tương tự, hãy nhớ thử nghiệm với các bộ lọc. Xác định các thông số cho tuần hoặc tháng gần nhất nếu tìm kiếm các câu chuyện đáng chú ý và các chủ đề theo xu hướng.

Tiêu đề thu hút  Blog About bởi Impact

Trình tạo tiêu đề BlogAbout là một công cụ mạnh mẽ khác để tạo ra các tiêu đề hay.

BlogAbout bởi Impact
BlogAbout bởi Impact

Cấu hình của công cụ này tinh tế đến mức những ý tưởng tạo ra gần như là theo bản năng. Nó sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu đề đặc biệt ấn tượng.

Một trong những thành phần tốt nhất của trình tạo này là cách bạn có thể tạo tiêu đề và đánh dấu nó. Tương tự như vậy, chỉ trong một shot, bạn có thể tạo các tiêu đề khác nhau có thể sử dụng cho các bài viết trong tương lai trên blog của mình.

Với tất cả mọi thứ được xét đến, một blog là một trình tạo tiêu đề bài viết tuyệt vời bạn nên nắm trong tay.

Xem thêm: Tổng hợp 100 tiêu đề quảng cáo giật tít thu hút khách hàng

 Mẫu target Facebook ads hiệu quả với 60 ngành hàng

5/5 (2 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Tiêu Đề Thu HútTiêu Đề Thu Hút Với 9 Công Cụ Tạo Tiêu Đề Miễn Phí Hiệu Quả