Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook hàng ngày, mọi người đến với Facebook để chia sẻ câu chuyện của họ, nhìn thế giới qua đôi mắt của người khác cũng như kết nối với bạn bè và hoạt động xã hội. Các cuộc trò chuyện diễn ra trên Facebook phản ánh sự đa dạng của cộng đồng hơn 2 tỷ người. Mọi người giao tiếp qua nhiều quốc gia và nền văn hóa, bằng hàng chục ngôn ngữ khác nhau, đăng tất cả mọi thứ từ văn bản đến ảnh và video.

  Mục tiêu của Tiêu chuẩn cộng đồng facebook này là 

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết
  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook khuyến khích thể hiện và tạo ra một cộng đồng an toàn. Chúng tôi xây dựng chính sách của mình dựa trên thông tin từ cộng đồng và các chuyên gia trong những lĩnh vực như công nghệ và an toàn công cộng. Chính sách của chúng tôi cũng bắt nguồn từ các nguyên tắc sau:

  >>>Xem thêm: Review 999 Lá Thư Gửi Chính Mình- Cuốn Sách Soi Sáng Con Đường Chúng Ta

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook an toàn: 

  Mọi người cần cảm thấy an toàn để xây dựng cộng đồng. Chúng tôi cam kết xóa nội dung khuyến khích hành vi gây tổn hại trong thế giới thực, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) tổn hại về thể chất, tài chính và tổn thương cảm xúc.

  Tiếng nói:

  Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp thu những quan điểm đa dạng. Chúng tôi ưu tiên hiển thị nội dung, ngay cả khi một số người phản đối, trừ khi việc xóa nội dung đó sẽ ngăn chặn được một mối nguy hại cụ thể. Hơn nữa, đôi khi chúng tôi sẽ cho phép nếu nội dung đáng đưa tin, có ý nghĩa hoặc quan trọng với lợi ích của cộng đồng ngay cả khi nội dung đó vốn có thể vi phạm các tiêu chuẩn của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thực hiện việc này sau khi cân nhắc giá trị về lợi ích cộng đồng của nội dung so với nguy cơ gây tổn hại trong thế giới thực.

  Công bằng: 

  Cộng đồng của chúng tôi mang tính toàn cầu và đa dạng. Bạn có thể thấy các chính sách của chúng tôi có tầm bao quát rộng, nhưng đó là vì chúng tôi áp dụng chính sách một cách nhất quán và công bằng cho một cộng đồng trải dài trên nhiều khu vực, nền văn hóa và ngôn ngữ. Do đó, đôi khi Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi có thể không được rõ ràng như chúng tôi mong muốn, dẫn đến kết quả trái ngược với mục đích cơ bản. Vì lý do đó, trong một số trường hợp và khi chúng tôi được cung cấp thêm ngữ cảnh, chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên tinh thần của chính sách, thay vì mặt chữ nghĩa.

  Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết
  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết

  Áp dụng cho mọi loại nội dung và với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Đây là các tiêu chuẩn toàn diện mà theo đó, nội dung không bị xem là gây thù ghét chẳng hạn, có thể vẫn bị gỡ vì vi phạm một chính sách khác. Chúng tôi nhận thức được rằng ngôn từ có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau hoặc tác động đến mọi người theo các cách khác nhau, tùy thuộc vào cộng đồng địa phương, ngôn ngữ hay hoàn cảnh xuất thân của họ.

  >>>Xem thêm: Review sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh giúp bạn tự tin trong bán hàng

  Bạo lực và hành vi phạm tội

  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết
  Tiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết

  Bạo lực có thể xảy ra

  Mục đích của chúng tôi là ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn trong thế giới thực mà có thể liên quan đến nội dung trên Facebook. Chúng tôi hiểu rằng mọi người thường bày tỏ thái độ khinh thị hoặc bất hòa bằng cách đe dọa hoặc nói đùa và giả vờ kêu gọi bạo lực.
  Đó là lý do chúng tôi cố gắng xem xét ngôn ngữ, bối cảnh và chi tiết để phân biệt những câu vô tình với nội dung tạo thành sự đe dọa có thể xảy ra với sự an toàn chung hoặc cá nhân. Để xác định liệu một mối đe doạ có thể xảy ra hay không, chúng tôi cũng có thể xem xét các thông tin bổ sung như khả năng biết đến công khai và điểm yếu của một người.

  Cá nhân và tổ chức nguy hiểm

  Nhằm nỗ lực ngăn chặn và loại bỏ sự tổn hại trong thế giới thực, chúng tôi không cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào sử dụng Facebook nếu có tham gia:

  • Hoạt động khủng bố
  • Hoạt động thù địch có tổ chức
  • Giết người hàng loạt
  • Buôn người
  • Hoạt động tội phạm hoặc bạo lực có tổ chức

  Chúng tôi cũng xóa nội dung thể hiện sự ủng hộ hoặc ca ngợi các nhóm, nhà lãnh đạo hoặc cá nhân tham gia những hoạt động này.

  Khuyến khích hoặc quảng bá hành vi phạm tội

  Chúng tôi nghiêm cấm mọi người khuyến khích hoặc quảng bá hành vi phạm tội bạo lực, trộm cắp và/hoặc gian lận vì chúng tôi không muốn bỏ qua cho hoạt động này và vì điều đó có thể dẫn đến rủi ro về hành vi bắt chước. Chúng tôi cũng không cho phép mọi người mô tả hoạt động tội phạm hoặc thừa nhận những tội ác mà họ hoặc đồng bọn của họ đã phạm phải. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép mọi người tranh luận hoặc biện hộ cho tính hợp pháp của hoạt động tội phạm, cũng như đề cập đến chúng theo cách ẩn dụ hoặc châm biếm.

  Phối hợp gây hại

  Nhằm nỗ lực ngăn chặn và loại bỏ mối nguy hại trong thế giới thực, chúng tôi nghiêm cấm mọi người tạo điều kiện hoặc tổ chức hoạt động tội phạm trong tương lai nhằm mục đích hoặc có thể gây nguy hại cho con người, doanh nghiệp hoặc động vật. Mọi người có thể thu hút sự chú ý vào hoạt động có hại mà họ chứng kiến hoặc trải qua, miễn là họ không ủng hộ hoặc phối hợp gây hại.
  Bài viết trên đã cho các bạn biết về Tiêu chuẩn cộng đồng facebook. Cảm ơn các bạn đã
  >> xem thêm >>

  29 Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất 2020

  0/5 (0 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  FacebookTiêu chuẩn cộng đồng facebook là gì? Điều bạn cần biết