Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Kỹ Thuật Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Landing Page Phần 2

Bạn biết rằng bạn phải tạo các trang đích sau nhấp chuột chuyên dụng để cung cấp sách điện tử, hội thảo trên web, báo cáo, hướng dẫn, trình diễn và dùng thử miễn phí cho khách hàng tiềm năng của mình, nhưng làm cách nào để cuối cùng đảm bảo doanh số bán hàng lớn ở cuối kênh tiếp thị?

Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ thuật để tăng doanh số trên landing page của bạn phần 2 nhé!

Tìm hiểu về landing page tại đây nhé!

5/ Giới hạn thời gian ưu đãi

Tương tự như kỹ thuật “ Ưu đãi đặc biệt’’ hay “ Khuyến mãi đặc biệt”. Kỹ thuật giới hạn thời gian ưu đãi, là kỹ thuật vẫn sử dụng promotion nhưng trong thời gian có giới hạn. Điều này giúp thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh hơn.

Kỹ thuật này có thể áp dụng song hành cùng các kỹ thuật như số lượng ưu đãi có hạn, tạo sự khan hiếm cho sản phẩm. Song, chúng ta không nên “lừa” người tiêu dùng, mà nên dùng số liệu thật. 

Sản phẩm khan hiếm thật thì nên sử dụng kỹ thuật này lên Landing Page, sẽ thu hút tệp khách hàng hay do dự.

“Giới hạn thời gian ưu đãi” được đánh dấu trên trang đích sau khi nhấp chuột ngay khi khách truy cập truy cập. Vì nó nằm trong màn hình đầu tiên và được đặt trên nền màu vàng, nên nó có khả năng thu hút nhiều sự chú ý của khách truy cập:

sales-landing-page

Xem thêm: Tạo landing page miễn phí cùng Simple Page

6/ Cam kết tăng độ tin tưởng

Sự phát triển của xã hội tỉ lệ nghịch với niềm tin khách hàng trong việc mua hàng. Sự cảnh giác của khách hàng rất cao đối với những chương trình khuyến mãi của bạn. Đơn giản bởi họ chưa tìm thấy sự đồng cảm và tin tưởng đối với những gì họ nhìn thấy.

Vậy bạn phải đặt ra câu hỏi: Làm sao để họ tin tưởng mà mua sản phẩm của bạn. 

Để giảm bớt lo lắng của họ, làm cho họ cảm thấy thoải mái và thuyết phục họ rằng bạn là một công ty đáng tin cậy, bạn có thể sử dụng phương pháp đảo ngược rủi ro – một kỹ thuật bao gồm cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền hoặc đảm bảo 100% sự hài lòng, để xây dựng lòng tin. Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong một khung thời gian nhất định (thường là 30 hoặc 60 ngày), hãy cho phép họ lấy lại tiền một cách dễ dàng.

The Economist đưa ra đảm bảo hoàn lại tiền bên dưới các tùy chọn đăng ký trên trang bán hàng của họ, trong đó khách hàng sẽ được hoàn lại phần chưa được gửi nếu họ không hài lòng 100%:

landing page
landing page

Dưới đây là một trang đích sau khi nhấp vào bán hàng khác từ Học viện thể hình Nerd thể hiện kỹ thuật tương tự:

landing page
landing page

Ở cuối trang, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày nếu khách hàng không thấy kết quả từ Học viện thể hình Nerd hoặc nếu họ chỉ không hài lòng với giao dịch mua của mình. Họ cũng nói rõ rằng việc hoàn lại tiền là “siêu đơn giản”, được cung cấp đầy đủ và “không có câu hỏi”.

7/ Dòng tiêu đề tập trung vào UVP

Nếu không có dòng tiêu đề hấp dẫn để thu hút sự chú ý từ khách truy cập, họ có thể không xem phần còn lại của trang của bạn. Dòng tiêu đề của bạn thường là thứ đầu tiên họ nhìn thấy trên trang của bạn, vì vậy điều quan trọng là nó đáp ứng mong muốn và nhu cầu của họ, đồng thời hứa hẹn cho họ kết quả mong muốn.

Cách tốt nhất để làm điều này là làm nổi bật Vị trí Giá trị Duy nhất của bạn hoặc UVP.

UVP của bạn cho phép bạn làm nổi bật một phẩm chất giúp bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, thay vì khiến khách truy cập choáng ngợp với toàn bộ danh sách các lợi ích được cung cấp (mà họ có thể quên), hãy làm nổi bật một UVP của bạn trong dòng tiêu đề và sử dụng phần còn lại của trang để hỗ trợ nó.

Kiểm tra tiêu đề trên trang bán hàng này từ Double Your Freelancing:

 

Nó cực kỳ thu hút vì nó vẽ nên một bức tranh rõ ràng “trước và sau” (từ nghề freelancer đến nhà tư vấn được đánh giá cao) và cung cấp một khung thời gian cụ thể trong đó sự chuyển đổi đó sẽ xảy ra rất thuyết phục.

8/Chứng minh xác thực tạo sự tin tưởng

Điều quan trọng là phải bao gồm bằng chứng xã hội trên các landing page của bạn vì mọi người có nhiều khả năng tin tưởng đồng nghiệp của họ hơn họ là những công ty có động cơ bán hàng. Trên thực tế, khách truy cập có xu hướng tin tưởng các đánh giá sản phẩm của bên thứ ba cao hơn 12 lần so với mô tả sản phẩm từ chính công ty.

Vì vậy, thay vì giải thích những kết quả ấn tượng mà công ty của bạn có thể mang lại, tốt hơn hết bạn nên đưa ra bằng chứng về kết quả mà bạn đã cung cấp cho những khách hàng hài lòng hiện tại. Hiển thị bằng chứng xã hội có thể nhìn thấy trên các trang bán hàng của bạn là một cách hiệu quả để các thương hiệu xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng của họ và có một số cách có thể được thực hiện.

Home Chef đã chọn đưa vào CBS News một câu chuyện về dịch vụ giao bữa ăn của họ để tăng uy tín của họ:

Bán hàng sau khi nhấp vào trang đích Home Chef

landing page
landing page

Video giải thích rằng Home Chef tiết kiệm cho khách hàng nhiều tiền nhất so với ba dịch vụ giao đồ ăn theo bộ đồ ăn khác, đây là một vấn đề rất lớn khi xem xét mức độ phổ biến của loại hình dịch vụ này.

GetResponse sử dụng hai lời chứng thực của khách hàng trên trang định giá của họ. Lưu ý cách mỗi lời chứng thực hoàn chỉnh với tên đầy đủ, đơn vị liên kết và ảnh chụp đầu của khách hàng:

sales-landing-page-GetResponse

Dưới đây là một số huy hiệu của các doanh nghiệp nổi tiếng tin tưởng GetResponse. Cả hai loại bao gồm này đều giúp thêm uy tín cho trang.

Xem thêm: Kỹ Thuật Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Landing Page Hiệu Phần 1

Tạo các Langding page của riêng bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật bán hàng này

Các Landing Page tạo cho bạn cơ hội để quảng bá sản phẩm của mình đến với khán giả theo cách hiệu quả nhất có thể. Bằng cách sử dụng trang bán hàng dạng dài và kết hợp các kỹ thuật bán hàng thích hợp, bạn có thể giải thích cặn kẽ về ưu đãi của mình, tạo niềm tin với khách truy cập và giành được nhiều khách hàng hơn.

Sử dụng các kỹ thuật trên, hãy bắt đầu tạo các trang bán hàng chuyên nghiệp, có chuyển đổi cao của riêng bạn với Instapage và nền tảng thân thiện với nhà thiết kế của chúng tôi. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Xem thêm

Tất Tần Tật Nội Dung Cơ Bản Của Landing Page

6 bí quyết khởi nghiệp thành công có thể bạn chưa biết

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
landing pageKỹ Thuật Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Landing Page Phần 2