Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

sreal là gì ? Hướng dẫn kiếm 100 $ với sreal dự án tiềm năng

sreal một dự án mới chạy trên nền tảng blockchain với nhiều cải tiến mới giúp các nhà đầu tư bất động sản vừa và nhỏ có thể tiếp cận được thị trường vậy thực hư dự án này như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé 

sreal là gì ? 

Sreal là tổ hợp phát triển nền tảng số hóa tài sản với ứng dụng công nghệ blockchain (công nghệ chuỗi khối). kiến tạo cấp bậc mới cho đầu tư bất động sản (tài sản) toàn cầu thông qua việc phát hành các hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain và token hóa bất động sản để tạo ra sự linh hoạt trong sở hữu tài sản. Nguồn vốn được tạo lập từ cộng đồng đầu tư, nơi cho phép dòng chảy đầu tư vừa và nhỏ tiếp cận được với chuỗi bất động sản (tài sản) toàn cầu.

có thể bạn quan tâm

Ficom network Hướng Dẫn Kiếm 1000 $ tháng với Ficom

BIDV là gì ? Hướng dẫn Nhận 100k Khi Đăng Ký Tài khoản

sreal
sreal

Tầm nhìn của dự án Sreal

Tạo lập nền tảng đầu tư tài sản số hóa và toàn cầu thông qua các cấu trúc token hợp pháp. trên lền tảng blockchain 

Sứ mệnh của dự án Sreal

Phát triển nền tảng đa sở hữu tài sản và giá trị dành cho khách hàng và đối tác

Thông tin Token sreal 

SRS là một mã token được phát hành dưới dạng TRC-20 Token trên nền tảng Blockchain Tron. SREAL Lab đang có kế hoạch đưa SRS vào chuỗi chéo (cross-chain) trong nhiều chuỗi phổ biến.

Trong hệ sinh thái SReal, SRS đóng vai trò là phương tiện trao đổi cho tất cả các dịch vụ, sản phẩm của chính nó hoặc Đối tác của SReal.

Mã thông báo: SRS

Blockchain: TRON

Token tiêu chuẩn: TRC-20

Loại Token: Utility Token

Tổng cung: 1,000,000,000 SRS

Sự phân bổ Token

Mã định danh: SRS  (sreal) Tổng số lượng phát hành: 1.000.000.000 SRS Định giá vốn hoá doanh nghiệp: 100.000.000 USD Giá trị SRS: 0.1 USD (khởi điểm) Số lượng phát hành: 300.000.000 SRS qua 3 vòng

sreal
sreal

Hướng dẫn đăng ký Kyc tài khoản sreal 

các bạn bấm vào link này đăng ký tài khoản 

hoặc bấm vào đăng ký ngay 

đăng ký ngay
đăng ký ngay

video Hướng dẫn đăng ký tài khoản sreal

đăng ký ngay

Lĩnh vực bất động sản là một thị trường rộng lớn. Cùng với những nhu cầu về chỗ ở và thương mại, sự phát triển của các công ty và  startup cũng dẫn đến nhu cầu khổng lồ về thuê không gian văn phòng.

Bất động sản chắc chắn là một trong những lựa chọn đầu tư an toàn nhất. Nhu cầu ngày càng tăng và dẫn theo đó là sự gia tăng giá đất gần như được đảm bảo ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thấy có nhiều sự tham gia tích cực từ thế hệ millennials.

SReal được thành lập để trở thành giải pháp nền tảng “one-stop” cho tất cả các vấn đề về bất động sản / tài sản của thế hệ trẻ. Bằng cách tích hợp công nghệ Blockchain, SReal tăng tính thanh khoản và giúp thế hệ trẻ đầu tư vào bất động sản và các tài sản khác một cách dễ dàng

GIẢI PHÁP CỦA SREAL

1. Mã hóa (Tokenization)

Tokenization là một cơ chế blockchain cho phép chuyển đổi tài sản bất động sản thành các đồng tiền mã hóa (token) kỹ thuật số trên blockchain. Quá trình này loại bỏ sự cần thiết của các bên trung gian, làm cho quá trình đầu tư vào tài sản nhanh hơn và rẻ hơn.

Ví dụ, hãy tưởng tượng một khu đất rộng 10.000 mét vuông, bạn sẽ có 10.000 token, mỗi token tượng trưng cho 1 mét vuông tài sản đó. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần để mua bất động sản mơ ước của mình hoặc một phần của nó là kết nối internet và tiền vốn cơ bản ban đầu.

sreal 1

2. NFT

Token không thể thay thế (non-fungible token – NFT) là một đơn vị dữ liệu được tạo ra với hợp đồng thông minh và được lưu trữ trên Blockchain và mang tính duy nhất. NFT có chức năng giống như một loại tiền kỹ thuật số, nhưng không giống như các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, chúng không thể hoán đổi cho nhau, nói cách khác, không thể thay thế được.
Việc chuyển giao quyền sở hữu tài sản hiện nay là vô cùng tốn công sức và tốn kém. Ngay cả chủ sở hữu cũng đòi hỏi một lượng giấy tờ kê khai đáng kể. Bằng cách “mã hóa” các quyền tài sản, việc giao dịch và quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Sau đây là cách mua bán NFT bất động sản hoạt động: Đầu tiên là sự chuẩn bị về mặt pháp lý cho việc bán bất động sản dưới dạng NFT. Sau đó, một NFT được “đúc” ra và bao gồm dữ liệu mô tả và dữ liệu pháp lý của bất động sản đó, bao gồm thủ tục giấy tờ, tuyên bố công khai (disclosures), báo cáo, tệp hình ảnh và thậm chí cả video. NFT là bằng chứng về quyền sở hữu. Về mặt pháp lý, bất kỳ ai sở hữu NFT, sẽ sở hữu tài sản đó.

3. Những lợi ích của việc mã hóa

Token hóa không phải là thứ gì đó chỉ dành cho bất động sản mà là cho tất cả các tài sản kém thanh khoản. Chúng ta đã đang chứng kiến sự can thiệp của blockchain vào việc quản lý chuỗi cung ứng và nhiều hoạt động khác, giúp số hóa mọi giao dịch tài chính. Hiện tại, việc mã hóa bất động sản có nhiều lợi ích và sau đây là một vài lợi ích được liệt kê:

Thanh khoản & Đầu tư không rào cản

Người ta phải cân nhắc rất nhiều thứ khi đầu tư một mảnh đất. Nhưng khi đó chỉ là chi tiêu phân đoạn, mọi thứ sẽ trở nên tự nhiên hơn. Bất kỳ ai có số vốn tối thiểu (như thế hệ millennials) đều có thể đầu tư vào bất động sản. Hơn nữa, không giống như đất đai, việc bán token của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

sreal

Tính bảo mật

Mặc dù chúng ta đã đi được một chặng đường dài trên con đường kỹ thuật số nhưng mọi người vẫn có những lo lắng khi đầu tư do những vụ lừa đảo điện tử. Trong trường hợp của những mã token NFT này, nó luôn được bảo vệ bằng mã hóa mật mã (cryptography encryption) nhằm ngăn chặn tối đa điều đó.

Không có người trung gian

Những người trung gian đã xâm nhập thị trường bất động sản từ lâu. Với việc token hóa, những người trung gian sẽ được loại bỏ và quá trình tiến hành sẽ trở nên nhanh và rẻ hơn. Ngoài ra, bất kỳ công việc thủ công nào cũng được tối thiểu hóa vì các hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng để phân bổ và quản lý mã token.

Tổng kết 

Trên đây là tổng quan về dự án Sreal mình đã hướng dẫn cho các bạn nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn cứ coment dưới bài viết này mình sẽ chả lời mọi thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất nhớ tham gia nhóm zalo để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án kiếm tiền online  nếu thấy bài viết hữu ích cho mình đánh giá 5 sao nhé cảm ơn các bạn 

zalo 1

4.4/5 (8 Reviews)

2 COMMENTS

  1. Mình muốn nhận SRS từ người khác làm thế nào ạ. ví dụ mua từ người khác. tối thiểu bao nhiêu SRS mới chuyển được ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -