Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Sàn OKEx là gì ? hướng dẫn toàn tập sàn OKEx cho người mới

Sàn OKEx  cái tên nghe có vẻ khá là ok đấy nhỉ như chúng ta đã biết thị trường tiền điện tử có rất nhiêu sàn dao dịch một trong số đó có sàn Sàn OKEx mình thấy sàn này khá là ok đúng như cái tên của nó dao dịch các lạo tiền điện tử trên đây khá là ok bạn nào chưa biết cách đang ký sử dụng sàn Sàn OKEx như nào thì xem hết bài viết này nhé

có thể bạn quan tâm

Sàn Hotbit là gì ? Hướng dẫn đăng kí và mua bán trên sàn Hotbit mới nhất 2021

Sàn MXC Là Gì? Hướng dẫn Từ A-Z đăng kí sử dụng sàn MXC

Sàn Binance Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Đăng Kí KYC Sàn Binance Cho Người Mới Bắt Đầu

Okex là sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay. Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời và là nơi xuất thân của nhiều nhân vật đình đám trong giới crypto. Nổi tiếng nhất trong số đó là CZ – CEO Binance. Tại thời điểm viết bài, Okex đang nằm trong top 3 những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất.

sàn okex
sàn okex

Okex là sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay. Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời và là nơi xuất thân của nhiều nhân vật đình đám trong giới crypto. Nổi tiếng nhất trong số đó là CZ – CEO Binance. Tại thời điểm viết bài, Okex đang nằm trong top 3 những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất.

Tính bảo mật cao và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với những ưu điểm trên, cá nhân mình đánh giá Okex là sàn giao dịch khá tốt. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Okex

Để đăng ký tài khoản, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ qua đường link  Chuyển sang giao diện Tiếng Việt nếu không phải. Sau đó nhấn Đăng ký

việc làm thêm online

Tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin tài khoản gồm email và mật khẩu. Nhấn “Nhận mã” để Okex gửi mã xác nhận về email. Bạn hãy nhập mã xác nhận trong email và nhấn “Đăng ký”, đừng quên tích vào ô “Tôi đã đọc…”

đăng ký tài khoản sàn Okex
đăng ký tài khoản sàn Okex

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn cần phải xác minh tài khoản để có thể giao dịch trên Okex.

sác minh email
sác minh email

Hướng dẫn xác minh tài khoản Okex

Việc xác minh tài khoản giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn và giảm rủi ro bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

sác minh kyc
sác minh kyc

Bên phải Tài khoản, trò vào phần email, chọn “Xác minh” để bắt đầu quá trình KYC

Tại Okex, có 3 level xác minh là: Xác thực cấp 1, 2, 3. Tuy nhiên, bạn chỉ cần xác thực cấp 2 là đã có thể giao dịch thoải mái với giới hạn rút 300 BTC/ngày rồi.

Xác thực cấp 1

Tại bước này, bạn hãy chọn quốc gia là “Việt Nam”, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Okex. Lưu ý: Thông tin phải hoàn toàn chính xác.

KYC okx cấp 1
KYC okx cấp 1

Xác thực cấp 2

Chọn “Xác thực cấp 2” để tiếp tục. Tại phần này, bạn hãy điền ngày sinh và tải lên ảnh chụp mặt trước CMND/Hộ chiếu. Đơn giản hơn các sàn khác phải không nào?. Vậy là bạn đã hoàn thành KYC tài khoản, hãy chờ thông báo thành công từ Okex. Trong thời gian này, bạn đã có thể giao dịch bình thường.

KYC cấp 2
KYC cấp 2

Mình khuyên bạn nên kích hoạt bảo mật để bảo mật cho tài sản của bạn.

Cài đặt bảo mật

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt bảo mật bằng Google Authenticator.

bảo mật
bảo mật

Trỏ vào tài khoản email ở góc trên, chọn “Tài khoản an toàn”

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào “cài đặt” như trong hình bên dưới để kích hoạt 2FA

cài đặt bảo mật
cài đặt bảo mật

Mở app Google Authenticator trên điện thoại và quét mã QR code tại phần số 2, đừng quên lưu lại chuỗi khóa đề phòng trường hợp cần reset 2FA. Sau đó, nhấn “lấy mã” và nhập mã xác thực từ email, mở app nhập mã xác minh google rồi nhấn “Xác nhận”. Vậy là xong.

mã sác minh google
mã sác minh google

Phí giao dịch sàn Okex là bao nhiêu?

Phí giao dịch của Okex khá cạnh tranh so với các sàn khác, được chia thành nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào khối lượng giao dịch BTC trong 30 ngày.

phí dao dịch
phí dao dịch

Sàn Okex có lừa đảo scam không?

Okex là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Hệ thống được trang bị bảo mật tốt. Sàn có kế hoạch làm ăn phát triển lâu dài chứ không phải ăn xổi 1 lần rồi chạy. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn Okex.

Tuy nhiên, mình luôn cảnh báo rằng bạn không nên để lượng lớn tài sản trên sàn, chỉ nên để 1 phần đủ để trade, vì không ai có thể nói trước được rủi ro lúc nào sẽ xảy ra, cẩn thận vẫn là hơn.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể tự mình tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn Okex. Nếu có khó khăn gì trong quá trình sử dụng sàn Okex, hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận. Mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. nếu thấy bài viết hay các bạn cho mình đánh giá 5 sao nhé cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi facebook của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Sàn OKEx  cái tên nghe có vẻ khá là ok đấy nhỉ như chúng ta đã biết thị trường tiền điện tử có rất nhiêu sàn dao dịch một trong số đó có sàn Sàn OKEx mình thấy sàn này khá là ok đúng...Sàn OKEx là gì ? hướng dẫn toàn tập sàn OKEx cho người mới