Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất hoang mang vào núc 08:00 PM UTC, ngày 29 tháng 4 năm 2021 sàn đã bị tấn công dẫn đến bị tê liệt hệ thống

  sàn hotbit lừa đảo không ?

  sàn hotbit lừa đảo chúng ta hay không ?  các bạn cần phải hiểu bản chất vấn đề ở đây là gì ? hiểu mục đích tạo gia sàn để là gì ? chả lời được những câu hỏi đó các bạn sẽ biết sàn có lừa đảo chúng ta hay không bản thân admin cũng có để trên sàn hotbit một khoản tiền nhỏ sau đợt bảo trì này hi vọng chúng ta sẽ lấy lại được phần nào đó số tài sản của chúng ta  dưới đây là thông báo của sàn các bạn cập nhật thông tin mới nhất nhé

  sàn hotbit lừa đảo
  sàn hotbit lừa đảo

  Thông báo của Hotbit về Bảo trì Khẩn cấp

  Kính gửi những người dùng được kính trọng

  Hotbit vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công mạng nghiêm trọng bắt đầu vào khoảng 08:00 PM UTC, ngày 29 tháng 4 năm 2021, dẫn đến sự tê liệt của một số dịch vụ cơ bản. Trong khi đó, những kẻ tấn công cũng cố gắng xâm nhập vào ví của Hotbit (Tuy nhiên, nỗ lực đã được xác định và ngăn chặn bởi hệ thống kiểm soát rủi ro của chúng tôi).
  Trong trường hợp này, nhóm Hotbit đã đóng tất cả các dịch vụ để kiểm tra và khôi phục ngay lập tức, và thời gian khôi phục tổng thể dự kiến ​​không dưới 7 ngày.
  Xin lưu ý rằng tất cả tài sản của bạn đều an toàn và bảo mật và bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Telegram để biết tiến trình khôi phục mới nhất của Hotbit.

  Hiện tại công việc của chúng tôi bao gồm hai phần sau:

  1. Xét đến thực tế Hotbit sắp vượt quá 2 triệu người đăng ký và có kiến ​​trúc hệ thống dịch vụ khổng lồ với hơn 200 máy chủ trực tuyến, để đảm bảo an ninh, đội ngũ Hotbit sẽ xây dựng lại hoàn toàn tất cả các máy chủ ;
  2. Kẻ tấn công đã xóa cơ sở dữ liệu người dùng một cách ác ý sau khi không lấy được tài sản. Mặc dù cơ sở dữ liệu được sao lưu thường xuyên, chúng tôi vẫn không chắc chắn liệu kẻ tấn công có phân tích dữ liệu hay không trước cuộc tấn công. . Do đó, chúng tôi cũng cần tiến hành kiểm tra toàn diện dữ liệu tổng thể. Sau khi phát hiện bất kỳ điều bất thường nào, chúng tôi sẽ thực hiện việc xây dựng lại chính xác để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu người dùng là chính xác.

  Do đó, hai phần việc này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Ban đầu chúng tôi kỳ vọng rằng thời gian phục hồi sẽ kéo dài khoảng 7-14 ngày. Thời gian phục hồi ước tính sẽ nhiều hơn khi mọi thứ đang diễn ra và chúng tôi cũng sẽ cập nhật tiến trình mới nhất của mình trong các cộng đồng Hotbit.

  Các tiến trình hàng ngày liên quan đến quá trình khôi phục của chúng tôi được liệt kê bên dưới (tiến độ sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày cho đến khi trang web được khôi phục hoàn toàn)

  Ngày 1 tháng 5 năm 2021
  Hoàn thành kế hoạch của kiến ​​trúc mới, với khoảng 200 máy chủ đang trong quá trình cài đặt lại môi trường hệ thống.

  Ngày 30 tháng 4 năm 2021
  Cải cách quy trình triển khai hệ thống môi trường và kế hoạch thiết lập môi trường an toàn, chuyển tài sản từ ví nóng sang ví lạnh.

  hotbit lua dao
  hotbit lua dao

  Nếu bạn có tài khoản trên Hotbit, sau đây là những điều bạn cần lưu ý

  1. Kẻ tấn công đã giành được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu, vì vậy số điện thoại đăng ký, địa chỉ email và dữ liệu tài sản của bạn có thể có nguy cơ bị rò rỉ. Tuy nhiên, mật khẩu và khóa 2FA được mã hóa nên về mặt lý thuyết sẽ an toàn. Nhưng từ quan điểm bảo mật, nếu tài khoản và mật khẩu của bạn trên một trang web hoặc ứng dụng khác giống với Hotbit, thì bạn nên thay đổi mật khẩu ngay bây giờ sẽ an toàn hơn;
  2. Nếu bạn nhận được email hoặc tin nhắn riêng tư dưới tên Hotbit, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh chính thức (Twitter, Facebook, Telegram) để xác minh danh tính trước khi trả lời;
  3. Các sản phẩm ETF có đòn bẩy không thích hợp để nắm giữ dài hạn và do đó Hotbit sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với mọi tổn thất mà người nắm giữ vị thế phải gánh chịu trong thời gian duy trì.
  4. Lệnh Mở của bạn trên Hotbit sẽ bị hủy khi hệ thống được khôi phục để tránh những tổn thất giao dịch ngoài ý muốn.
  5. Tất cả các khoản phân phối thu nhập thông thường hàng ngày (chẳng hạn như sản phẩm đầu tư, sản phẩm hiện tại và sức mạnh điện toán đám mây FIL) sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành bảo trì.
  hotbit
  hotbit

  Chúng ta phải thừa nhận rằng đây là bước thụt lùi lớn nhất của Hotbit kể từ khi thành lập vào tháng 1/2018.

  Các vấn đề bảo mật luôn là vấn đề nhức nhối của ngành công nghiệp blockchain, vốn luôn là một trong những mối quan tâm lớn của Hotbit. Trong thời gian tới, đội ngũ Hotbit sẽ tiếp tục củng cố các bộ phận bảo mật. Đồng thời, bằng việc hợp tác với các đội bảo mật Internet bên thứ ba nổi tiếng trên thế giới, Hotbit cũng sẽ tiến hành kiểm tra, điều tra kỹ lưỡng vấn đề tấn công và nâng cấp triệt để mức độ bảo mật của toàn hệ thống.

  Vui lòng tiếp tục theo dõi các liên kết phương tiện truyền thông chính thức của sàn hotbit chúng tôi để biết thông tin mới nhất của chúng tôi:

  Telegram (Kênh thảo luận) :  https://t.me/Hotbit_English 

  Telegram (Kênh thông báo) :https://t.me/Hotbit_anosystemments

  Twitter :   https://twitter.com/Hotbit_news 

  Facebook :    https://www.facebook.com/hotbitexchange/

  5/5 (3 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất hoang mang vào núc 08:00 PM UTC, ngày 29 tháng 4 năm 2021 sàn đã bị tấn công dẫn đến...sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn