Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023

Sàn Hotbit là gì ? Hướng dẫn đăng kí và mua bán trên sàn Hotbit mới nhất 2021

Sàn Hotbit là một trong các cái tên tương đối mới trong làng tiền điện tử của toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật những thông tin về sàn Hotbit. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết này để biết rõ hơn về sàn Hotbit nhé .

có thể bạn quan tâm

Sàn MXC Là Gì? Hướng dẫn Từ A-Z đăng kí sử dụng sàn MXC

muabancoin.io là gì ? mua bán BTC USDT giá rẻ nhất thị trường

Sàn Hotbit là gì ?

Hotbit là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu, Hotbit được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2017 và cho tới thời điểm hiện tại thì sàn Hotbit vẫn còn khá mới mẻ với nhiều nhà đầu tư. Sàn Hotbit xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ ngành công nghiệp tiền điện tử và tài chính truyền thống. Sứ mệnh của sàn giao dịch Hotbit là cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản số an toàn, thuận tiện hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện sàn Hotbit đang trên con đường phát triển khá mạnh mẽ khi nằm trong TOP 50 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên CoinMarketCap.

Ưu và nhược điểm của sàn Hotbit

Sàn Hotbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới, nhờ có nhiều ưu điểm nên sàn mới được nhiều người dùng lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một số ưu điểm nổi bậc nhất của sàn Hotbit.

Ưu điểm của sàn Hotbit

Hỗ trợ khá nhiều Token và Coin: Hiện nay, khi tham gia vào sàn Hotbit, bạn sẽ có quyền lựa chọn nhiều Token và Coin để chơi, điều này giúp cho người dùng có đa dạng sự lựa chọn.

Phí giao dịch cực thấp: Phí giao dịch ở Hotbit chỉ tốn 0.0025%, nhỏ hơn rất nhiều so với những sàn tiền điện tử khác.

Giao diện thân thiện: Giao diện của bên Hotbit khá thân thiện, dễ sử dụng, những người mới chơi hoàn toàn có quyền lựa chọn Hotbit để chơi một cách dễ dàng.

Độ bảo mật cao: Hiện nay, Hotbit đang sử dụng 2FA và xác minh qua điện thoại để bảo mật thông tin cho người dùng.

Coin riêng: Sàn có đồng coin riêng là đồng Hotbit Token, thông qua đồng này sẽ giúp cho việc phát triển ở Hotbit là rất lớn.

Không tính phí nạp tiền: Cũng như những sàn khác, sàn Hotbit hiện nay không thu phí nạp tiền cho người chơi.

Tốc độ giao dịch: Việc giao dịch ở Hotbit diễn ra một cách nhanh chóng, thậm chí chỉ có vài giây là đã xong được quy trình.

Rút tiền cực kỳ nhanh: Rất nhiều người phải ngỡ ngàng vì việc rút tiền ở sàn Hotbit quá nhanh chóng, điều này giúp cho đồng Hotbit được nhiều người lựa chọn trong quá trình tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Không giới hạn rút tiền: Thật bất ngờ khi mà việc rút tiền ở đây không bị giới hạn.

Hỗ trợ nhiều kênh: Có nhiều kênh để hỗ trợ trên sàn Hotbit như Telegram, Facebook, Email, Ticket.

Khả năng ứng biến nhanh: Hotbit có một đội ngũ để săn các coin tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên đó chưa phải là điều đáng ngạc nhiên khi mà Hotbit còn được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khả năng ứng biến nhanh trên thị trường. Việc Token COMP vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng coin trên toàn thế giới.

Nhược điểm của sàn Hotbit

các thông báo về bộ phận phát triển, thành viên nhóm tương đối bị giấu kín

Khối lượng mua bán ko quá to so với các sàn phân phối tiền điện tử khác. Hiện nay, khối lượng trao đổi của sàn Hotbit chỉ chiếm 33 triệu USD, đây là một Báo cáo rất khiêm tốn.

Vì mới được xây dựng thương hiệu nên độ uy tín của sàn chưa cao, vì vây mà đa dạng người cảm thấy e sợ lúc tham gia vào sàn

không tương trợ cho khách hàng thương lượng margin

ko hỗ trợ cho khách hàng đàm phán với fiat

Hiện nay, giao diện của Hotbit chưa có tiếng Việt

Hiện nay, họ chưa có lệnh Stop Limit

Trên sàn Hotbit ko đề nghị các bạn xác minh tính danh

Hiện nay, Hotbit chưa có cộng đồng người Việt Nam, lượng người mua Việt Nam của sàn Hotbit tương đối ít, việc tham dự vào sàn là khá khó nếu như các bạn đang ở Việt Nam.

Nhận định về luật cấm mua bán tiền ảo tại Việt Nam

Phí giao dịch trên sàn Hotbit được tính thế nào?

Tương tự những sàn giao dịch coin khác, khi bạn tham gia mua bán trên Hotbit sẽ có 3 loại phí như sau:

Phí giao dịch (Trade Fee)0.0025%

Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí

Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên Hotbit

Phí giao dịch trên sàn Hotbit sẽ giao động ở mức 0.0025% áp dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán). Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo lệnh với giá thấp hơn giá sàn khi mua và cao hơn giá sàn khi bán thì sẽ không mất phí, còn nếu bạn đặt lệnh khớp ngay với giá sàn thì sẽ bị tính phí 0.0025%.

2. Phí nạp và rút tiền trên Hotbit

Phí nạp tiền vào sàn Hotbit thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi

Phí rút tiền từ sàn Hotbit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.

c 1 1

Với những coin và token khác bạn có thể xem phí rút khi thực hiện lệnh rút tiền nhé.

Sàn giao dịch hotbit bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?

các bạn xem bài viết này 

sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

Cách sử dụng sàn Hotbit

Cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn Hotbit

Bước 1: Để đăng ký, bạn chọn TẠI ĐÂY, sau đó chọn mục Email, sau đó nhấn vào nút Send.

Bước 2: Bên Hotbit sẽ gửi cho bạn mail, bạn vào mail để lấy mã

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ những thông tin cần thiết như Email verify Code (mã bên mail), Password, Confirm Password, Invitor, rồi sau đó bạn chọn >> để xác nhận mã capcha là được. Bạn chọn vào ô I Agree the rồi cuối cùng là chọn nút Register để đăng ký tạo tài khoản.

Như vậy, đến đây là bạn hoàn toàn đã có thể đăng ký được tài khoản thành công rồi đó, bước tiếp theo là hướng dẫn đăng nhập.

e 1

Cách đăng nhập vào sàn Hotbit

Bước 1: Bạn truy cập vào web của Hotbit sau đó bạn chọn Login

Bước 2: Bạn nhập mail và mật khẩu đồng thời xác nhận mã capcha, chọn Login để có thể đăng nhập được vào tài khoản của bạn.

Cách bảo mật tài khoản Hotbit

Sử dụng 2FA để bảo mật

Bạn tải về máy ứng dụng Google Authenticator rồi sau đó làm theo bước này.

Bước 1: Chọn Account rồi kéo vào phần Authentication chọn vào Enable.

Bước 2: Lưu lại mã 2FA Backup key để trường hợp mất điện thoại còn có thể vào được tài khoản. Mở ứng dụng đã tải ở trên ra quét mã vạch, nhập mật khẩu đăng nhập vào và lấy mã 2FA nhập vào và nhấn vào Confirm để xác nhận.

Xác minh số điện thoại

Bước 1: Trên dòng Two factor Authentication with SMS Veritication, bạn chọn vào Enable.

Bước 2: Bạn chọn vào Phone Number, chọn vùng bạn đang ở và nhấn vào nút Send

Bước 3: Bạn lấy mã code trên sàn Hotbit, bên điện thoại sẽ có mã code, bạn lấy nhập vào SMS Code và nhập vào ô Password, xác nhận bằng cách nhấn vào Confirm

Giao Diện Hotbit Điện Thoại
sàn Hotbit Giao Diện Hotbit Điện Thoại

Cách nạp, rút tiền, mua bán coin trên sàn Hotbit

Cách nạp tiền trên sàn Hotbit

Bước 1: Chọn vào FUND, sau đó chọn Deposit & Withdrawal, tiếp theo đó bạn chọn ký hiệu coin mà bạn muốn nạp, ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn chọn BTC, click vào ô Deposits.

Bước 2: Địa chỉ ví BTC sẽ hiển thị lên, bạn chuyển vào, nếu không thấy thì bạn qua sàn Remitano để nạp vào. Hiện nay, đây là một sàn cực kỳ uy tín và có mức giá tương đối rẻ nên đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Để nạp được ở sàn Remitano, bạn nhập BTC vào thì bạn chọn Ví BTC cá nhân, nhập địa chỉ BTC, sau thời gian 20 phút, họ sẽ xác nhận quá trình nạp tiền trên sàn Remitano cho bạn, nếu như thấy cột Deposits History có phần Status mà có chữ Complete có nghĩa là đã hoàn thành nạp tiền.

Cách mua bán coin trên sàn Hotbit

Bước 1: Bạn chọn vào ô EXCHANGE, một bảng hiển thị ra bao gồm có: cặp coin mà bạn đang chọn, giá coin gần nhất, tỷ giá, giá cao nhất, giá thấp nhất, tổng khối lượng giao dịch 24h, biểu đồ giá, các lệnh mua bán coin của người đang đặt, lệnh khớp của sàn, lệnh bạn đặt nhưng chưa khớp…

sàn Hotbit
sàn Hotbit

Bước 2: Bạn chọn thị trường coin, ở đây chúng tôi chọn BTC, sau đó chọn ký hiệu mà bạn muốn mua, ở đây chúng tôi chọn NEXO, sau đó bạn sẽ có cặp NEXO/BTC.Ở đây sẽ có 2 trường hợp xảy ra:+ Nếu bạn muốn mua NEXO COINBạn nhậ giá vào ô Price, nhập số lượng vào ô Amount, nhập tổng số BTC mà bạn phải trả để mua BZ, sau cùng thì nhấn vào nút Buy NEXO. Trong trường hợp lệnh khớp thì sẽ thấy số dư BTC  bị trừ và số dư NEXO tăng, trường hợp lệnh không khớp thì bạn phải đặt giá rẻ hơn để tiếp tục giao dịch.+ Nếu muốn bán NEXOBạn nhập giá vào ô Price, nhập số lượng vào ô Amount, tổng BTC, chọn vào nút Sell NEXO. Nếu như lệnh khớp thì BTC tăng lên và số dư NEXO sẽ bị trừ, nếu như lệnh không khớp thì bạn nhấn vào nút Cancel để báo hủy và thực hiện lại giao dịch.

Cách rút tiền từ sàn Hotbit về Remitano

Bước 1: Bạn chọn vào nút FUND, chọn vào Deposits &Withdrawal, tiếp tục chọn ký hiệu coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn nhập BTC và chọn vào nút Withdrawal.

Bước 2: Bạn thêm địa chỉ ví bằng cách chọn vào ô Add

Bước 3: Bạn nhấn vào nút save ở bên dưới

Bước 4: Bạn nhập đầy đủ các thông tin như BTC Withdrawal (là số lượng BTC muốn rút), Transaction Fee chính là phí BTC, You Will Ge chính là số BTC bạn nhận được, BTC Withedrawall Address và chọn “v”, cuối cùng là Submit để hoàn thành.

Bước 5: Chọn vào nút Confirm để xác nhận

Bước 6: Bên Hotbit sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận Mail, SMS, Bạn click vào hai ô và nhấn nút Send.

Bước 7: Bạn nhập đầy đủ các thông tin vào ô như Email Verify code, SMS Code, Google Authentication code, và nhấn vào ô Confirm.

Để kiểm tra giao dịch đã hoàn thiện hay chưa, ở phần FUND bạn chọn History, sau đó kéo xuống phần Withdrawal History để chọn Status, nếu như thấy hiển thị Comlete nghĩa là mọi việc đã xong.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Hotbit mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Hotbit dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ mình nhé.

5/5 (1 Review)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Sàn Hotbit là một trong các cái tên tương đối mới trong làng tiền điện tử của toàn cầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật những thông tin về sàn Hotbit. Cùng chúng tôi đi tìm...Sàn Hotbit là gì ? Hướng dẫn đăng kí và mua bán trên sàn Hotbit mới nhất 2021