Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam, Attlas Exchange vẫn nhận được sự quan tâm và ưu ái đặc biệt từ cộng đồng nhà đầu tư.  Ngay sau ngày đầu tiên ra mắt, Attlas Exchange đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính được quan tâm nhất trên iOS, đứng ở vị trí 22 trong bảng xếp hạng vậy sàn Attlas Exchange hoạt động như thế nào hãy cùng xem hết bài viết này nhé

Sàn Attlas Exchange là gì

Attlas Exchange là dự án sàn giao dịch tài sản số  tiền điện tử được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia người Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường  tài chính 4.0.

Dự án được ra đời nhằm mục đích xây dựng một sân chơi dành riêng, phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam.

 

sàn Attlas Exchange
sàn Attlas Exchange

 

Giảm thiểu tối đa rào cản và rủi ro trong việc gia nhập, tiếp cận thị trường Crypto của nhà đầu tư bằng quy trình trải nghiệm tinh giản, ngắn gọn hướng tới mục tiêu mọi người dùng đều có thể giao dịch tài sản số một cách nhanh chóng, dễ dàng, uy tín và bảo mật ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Theo lộ trình phát triển của dự án, sàn giao dịch Attlas Exchange dự kiến sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam trên nền tảng ứng dụng mobile và ứng dụng web vào ngày 01/05/2021.

Phiên bản đầu tiên của Attlas Exchange được ra mắt ngày 15/06 sẽ niêm yết 204 coin/token, hứa hẹn mang lại những lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư.

sàn Attlas Exchange có lừa đảo không

sàn này liên kết với app VNDC lên mọi người yên tâm về độ uy tín nhé nếu ai đã sử dụng qua VNDC rồi thì các bạn đã biết Nó cực kỳ Uy tín nhé

sàn Attlas Exchange
sàn Attlas Exchange

Tại sao lên chọn sàn Attlas Exchange

Attlas Exchange ra đời với tôn chỉ trở thành một sàn giao dịch tài sản số mang lại sự đơn giản, tiện lợi và an toàn cho nhà đầu tư Việt. Vì vậy, việc đầu tư tiền mã hoá sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với những tính năng/dịch vụ đã được tối ưu hoá theo trải nghiệm khách hàng
 •  Giao diện tinh gọn, dễ dùng
 •  Nạp/rút siêu tốc
 •  Tính năng Signals Alert (Tín hiệu cảnh báo mua/bán)
 •  Phí giao dịch cạnh tranh
 •  Dịch vụ CSKH thân thiện, nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Attlas Exchange

đầu tiền các bạn bấm vào link này hoặc nút đăng ký ngay làm theo hướng dẫn video

đăng ký ngay
đăng ký ngay

video hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Attlas Exchange

đăng ký ngay

Cung cấp tín hiệu dao dịch

Tính năng này ra đời nhằm mục đích tối ưu hoá lợi nhuận của các nhà giao dịch Crypto chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian/công sức bằng cách tự động hoá một phần quá trình ra quyết định giao dịch của họ.

Để đưa ra được những quyết định giao dịch với độ chính xác cao, thì việc phân tích kỹ thuật và các tín hiệu từ thị trường là những điều vô cùng quan trong đối với các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch hiện nay chưa có hoặc cung cấp chưa đủ tốt các tín hiệu đặc thù dành cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp và cả người dùng mới gia nhập.

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng các sản phẩm tài chính, Attlas team tự tin giải quyết tốt nhất vấn đề này để cung cấp những tín hiệu (signals) thực sự có giá trị cộng đồng.

 

 

 

sàn Attlas Exchange
sàn Attlas Exchange

zalo 1

Thay vì phải liên tục theo dõi hàng trăm cặp giao dịch mỗi ngày và chuyển qua lại giữa nhiều màn hình và đồ thị khác nhau.

Giờ đây, với tính năng này, chỉ các cặp giao dịch đáp ứng các tiêu chí về phân tích kỹ thuật của trader mới được thông báo và xuất hiện trên màn hình theo dõi thị trường chuyên sâu, từ đó tăng sự tập trung và tính chính xác khi đặt lệnh.

Attlas là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng này tới người dùng.

Attlas Crypto Masterified

Với tính năng này, các nhà giao dịch (trader) có thể xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp và được kiểm chứng bởi đội ngũ chuyên gia của Attlas. Họ còn có thể chia sẻ các Portfolio và Signals cho các Followers.

Đối với những người dùng mới thì việc đưa ra các quyết định giao dịch có tính chính xác cao là một điều không hề dễ dàng, nếu không muốn nói là hên xui.

Thị trường giao dịch tài sản số với hàng trăm loại tài sản phức tạp luôn là thử thách với mọi nhà giao dịch khi nghiên cứu và tìm hiểu để đầu tư. Do đó, mọi người luôn cần tham khảo bởi ý kiến, tư vấn, định huớng đầu tư từ các chuyên gia (Master Trader).

Nắm bắt được nhu cầu này, Attlas Crypto Masterified là tính năng mà đội ngũ Attlas thực sự tâm huyết, cho phép các chuyên gia tạo những hồ sơ/danh mục đầu tư thuận tiện và được kiểm chứng bởi đội ngũ Attlas.

Sử dụng tính năng này, các chuyên gia có thể chia sẻ các lệnh của mình đặt cho các nhà đầu tư (followers) và được chia sẻ lợi nhuận.

sàn Attlas Exchange
sàn Attlas Exchange

Tiềm năng của dự án

Mã thông báo Attlas

Attlas Token là gì?

Attlas Token (ATS) là đồng coin của Dự án Attlas Exchange – là đồng tiền điện tử (tài sản số) được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain.

ATS sẽ được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái sàn giao dịch Attlas Exchange, bao gồm: trả phí giao dịch, trả lãi vay (Margin, Borrow), phân chia cấp độ người dùng, nâng cấp tài khoản để giảm phí, Attlas Launchpad (IEO),… và các sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Ngoài ra, ATS Token cũng được coi như một tài sản đầu tư trên thị trường Crypto, giúp các nhà đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm cơ hội sinh lời và được chia sẻ lợi ích từ hoạt động kinh doanh của nền tảng Attlas.

Kế hoạch phân bổ Attlas Token – ATS

Tổng nguồn cung của Attlas Token là 100.000.000 ATS. Trong đó:

 • 50% (tức 50.000.000 ATS) sẽ được mở bán ra công chúng, và được mở khóa ngay khi phát hành
 • 40% (40.000.000 ATS) được phân bổ cho đội ngũ sáng lập, khóa lại và sẽ mở khóa dần trong vòng 4 năm
 • 10% (10.000.000 ATS) được dành cho những nhà đầu tư thiên thần – những người ủng hộ cho dự án ngay từ ngày đầu dự án vẫn còn nằm trên giấy. Số token này cũng được mở khóa ngay khi phát hành.
sàn Attlas Exchange
sàn Attlas Exchange

Đối tác của Attlas Exchange

Attlas Exchange được xây dựng với sự tư vấn và hỗ trợ của những đối tác giàu kinh nghiệm trong thị trường Crypto. Cụ thể:

 • CyStack
 • WhiteHub
 • VNDC
 • KARDIACHAIN
 • Liên doanh

san Attlas

zalo 1

Kế hoạch phát hành ATS – Attlas Token

Vào ngày 13/03/2021, Attlas Exchande công bố chính thức kế hoạch mở bán ATS thông qua website Attlas.io và đối tác VNDC.

ATS được chính thức được thêm vào danh mục tài sản số được niêm yết trên VNDC Wallet với chương trình tặng thưởng 10 ATS cho toàn bộ người dùng có cấp độ tài khoản từ VIP 2 trở lên.

Kể từ lúc này, người dùng VNDC có thể lưu trữ, gửi, nhận On-chain hoặc Off-chain với ATS token ngay trên ứng dụng.

san Attlas Exchange 3

VNDC phối hợp với nền tảng Attlas Exchange chính thức khởi động mở bán Attlas Token (ATS) đợt 1 qua VNDC DIPO (VNDC LaunchPad) vào 26/3/2021.

Số lượng ATS được mở bán là 10.000.000 ATS, với mức giá ban đầu là 505 VNDC. Giá ATS cập nhật tại thời điểm ngày 17/4/2021 là 4.323 VNDC (tăng gấp 8,56 lần so với mức giá lúc mới ra mắt).

Đợt mở bán Attlas Token lần 02 qua nền tảng IEO của Attlas Exchange với số lượng: 10,000,000 ATS dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2021.

Các tính năng về giao dịch khác như P2P Trading, VNDC Exchange, VNDC Credit Line, VNDC Farming, VNDC Staking,…sẽ được đội ngũ VNDC và Attlas cập nhật liên tục trong thời gian tới.

có thể bạn quan tâm 

sreal là gì ? Hướng dẫn kiếm 100 $ với sreal dự án tiềm năng

BitcoinDeFi là gì ? Dự án Hot THáng 6 Cơ Hội X10 – X100

Kết luận

Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange và đồng coin ATS – Attlas Token của dự án.

Định hướng phát triển một sàn giao dịch tài sản số dành riêng cho nhà đầu tư Việt, với những tính năng ưu việt của mình, hứa hẹn rằng Attlas Exchange sẽ là một sàn dao dịch tiềm năng trong năm 2021 này.

zalo 1

5/5 (7 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
đây là sàn được hợp tác với VNDC độ uy tín cao Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC