Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Dự báo ‘sốc’: Giá Bitcoin sẽ bay cao đạt đỉnh 1,2 triệu USD

Robert Kiyosaki – là một doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư, và là một tác giả nổi tiếng của Mỹ với nhiều kinh nghiệm và phương pháp làm giàu khiến nhiều mọi người phải ngưỡng mộ.Ông là tác giả của một trong số những cuốn sách dạy làm giàu bán chạy nhất thế giới – dự báo giá Bitcoin sẽ tăng cao lên mức 1,2 triệu USD trong 5 năm tới.

 

Robert Kiyosaki
Ông Robert Kiyosaki là một doanh nhân, nhà giáo dục và nhà dự báo tài chính.

Chia sẻ trên Kitco News

Tỷ phú Robert Kiyosaki tiết lộ ông đã sở hữu Bitcoin với giá 9.000 USD và giờ đây giá đã đạt mức 60.000 USD. “Khi tôi chọn ở mức đáy, giờ Bitcoin đã lên đỉnh. Nhưng thực tế, tôi chọn đồng tiền kỹ thuật số do Covid-19 làm cho chính phủ đổ tiền ra thị trường quá mạnh khiến đồng USD mất giá. Dưới thời Tổng thống Biden, tôi tin gói kích thích vẫn được tiếp tục tung ra và sẽ đẩy giá đồng Bitcoin đi xa hơn”, ông Robert Kiyosaki nói.

Phiên giao dịch sáng nay (6/4), trên trang bitcoincap.com, giá Bitcoin đã chạm mức 58.935 USD, với giá trị vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1.100 tỷ USD.

Đồng tiền số này vẫn duy trì được đà tăng tốt, dù đã sở hữu lúc lên hơn 61.000 USD rồi lại giảm xuống. Nguyên nhân chính khiến cho Bitcoin bật tăng mạnh là do Visa và Paypal vừa chính thức chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền kỹ thuật số này.

Bitcoin
bitcoin

Ngân hàng đầu tư đầu tư BNY Mellon (Mỹ) cũng đưa ra dự báo rằng đồng Bitcoin sẽ leo lên mức 100.000 USD trong tháng 7 này.

Trả lời hãng tin CNBC, ông Bobby Lee, Giám đốc điều hành Sàn giao dịch tiền điện tử BTCC, dự đoán giá Bitcoin có thể tăng cao tới 300.000 USD nhưng “bong bóng” có thể sẽ vỡ sau khi đạt đỉnh và đồng tiền này có thể giảm mạnh trong nhiều năm.

“Bitcoin có chu kỳ tăng giá diễn ra 4 năm một lần và hiện đang vào chu kỳ tăng giá lớn. Tôi cho rằng đồng Bitcoin có thể lên đến hơn 100.000 USD vào tháng 6 này”, ông Bobby Lee chia sẻ.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -