Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Hướng dẫn làm kèo Coinlist tiền tươi 100k thu mua đến hết ngày 28/4

CoinList là nền tảng đáng tin cậy để chạy bán mã thông báo tuân thủ;Các dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán mã thông báo  CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều đó; CoinList đã khởi chạy thành công các dự án xây dựng cộng đồng

Đội ngũ sáng lập

Andy Bromberg, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập. Trước CoinList, Andy là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Sidewire. Trước đó, anh đồng sáng lập Stanford Bitcoin Group khi đang theo học Toán và Khoa học Máy tính tại đó. Graham Jenkin, COO & Đồng sáng lập. Graham gia nhập CoinList sau nhiều năm làm việc tại AngelList, nơi anh là COO và nhà thiết kế sản phẩm. Trước AngelList, anh ấy đã lãnh đạo các nhóm UX tại Google và BofA. Paul Menchov, CTO & Đồng sáng lập. Paul là Người đồng sáng lập Republic, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần hàng đầu và trước đây là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại AngelList. Joshua Slayton, Đồng sáng lập. Joshua đã thành lập bốn công ty, gần đây nhất là gia nhập AngelList với tư cách là CTO sáng lập vào năm 2010. Anh ấy là một người hâm mộ và quảng bá tiền điện tử kể từ khi phát hiện ra bitcoin cách đây 5 năm. Brian Tubergen, Đồng sáng lập. Trước CoinList, Brian là giám đốc sản phẩm của AngelList. Ông đã lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm đầu tư hơn 850 triệu đô la. Trước đó, Brian làm việc tại Facebook và là sinh viên Khoa học Máy tính hàng đầu tại Princeton. Kendrick Nguyễn, cố vấn sáng lập. Kendrick là Giám đốc điều hành của Republic và trước đây là Tổng cố vấn của AngelList và Thành viên của Trường Luật Stanford.

Bấm vào Đây =>  Video hướng dẫn ae đăng kí ních coinlist và KYC như thế nào nhé !

Đăng ký ngay

có thể bạn quan tâm

Sàn OKEx là gì ? hướng dẫn toàn tập sàn OKEx cho người mới

Sàn MXC Là Gì? Hướng dẫn Từ A-Z đăng kí sử dụng sàn MXC

Sàn Binance Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Đăng Kí KYC Sàn Binance Cho Người Mới Bắt Đầu

Coinlist là gì?

Trang web:  coinlist.co

Coinlist là một nền tảng để các dự án crypto tiến hành việc bán coin/token cho người dùng. Giúp người dùng tiếp cận sớm sở hữu những dự án mới rất tiềm năng.

Coinlist
Coinlist

Hướng dẫn đăng ký  Coinlist

các bạn bấm vào đăng ký ngay để tạo tài khoản

đăng kí tài khoản
đăng kí tài khoản

Đăng ký account và thực hiện KYC

Nếu đã có Tài khoản  Coinlist, anh em click Log intrường hợp chưa có tài khoản click Get started.

Điền hầu hết thông tin, sau đó click create account

Vào gmail và chính xác email coinlist gửi đến.

Xác nhận Email
Xác nhận Email

Xác thực tính danh (KYC)

Vào Dashboard của Coinlist, bấm vào  mục wallet, chọn verify hoặc vào account chọn entities

Coinlist xác thực KYC
Coinlist xác thực KYC

Lần lượt điền thông tất cả các mục , rồi nhấn save and continue. Anh em nhớ cầm CMND hoặc Giấy phép lái xe để chụp ảnh xác thực. Kinh nghiệm mình làm giấy phép lái xe là nhanh nhất .Sau khi  hoàn thành, anh em đợi Coinlist kiểm tra thông báo trong vòng 5-10 phút. Nếu ko được Coinlist sẽ hướng dẫn những bước tiếp theo để anh em xác thực được tài khoản .

lưu và tiếp tục
lưu và tiếp tục

Bấm Vào Đây => Xem Video hướng dẫn ae đăng kí ních coinlist và KYC như thế nào nhé !

Nhớ : Khi Làm xong ae Xem Tiếp Video Sau Để mình Chêck nhé mình cần khoảng 500 ních nên ae nhanh tay nhé :Gỡ 2 FA khi nào approved thành công nhé và Thoát đăng nhập trên máy các bạn để mình check tài khoản ok là bank tiền nha ae !

 đăng ký ngay ngay

Tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn anh em đăng ký KYC sàn coinlist sàn này khá là ok anh em có thể tham gia nhiều dự án trên đó chúc anh em kiếm được nhiều tiền mọi thông tin góp ý mọi người bình luận bên giới baì viết này nếu thấy hay và hữu ích mọi người cho mình xin đánh giá 5 sao nhé cảm ơn mọi người !

3/5 (2 Reviews)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
CoinList là nền tảng đáng tin cậy để chạy bán mã thông báo tuân thủ;Các dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán mã thông báo  CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều đó; CoinList đã...Hướng dẫn làm kèo Coinlist tiền tươi 100k thu mua đến hết ngày 28/4