Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Ficom là gì ? Hướng dẫn Kiếm tiền với Ficom Thu nhập thụ động

Ficom là gì  một dự án mới chạy trên hợp đồng thông minh Binance Smart Chain giúp chúng ta tạo gia nguồn thu nhập không giới hạn các bạn chỉ cần 0.035 BNB = 500k VND  đăng ký tài khoản là các bạn đã có thu nhập thụ động rồi không cần làm vẫn có tiền chuyển vào tài khoản nhé tuy nhiên nếu các bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn thì các bạn cần đi tuyển ref  cách làm như thế nào hãy xem hết  bài viết này nhé

Ficom là gì ?

Ficom là một hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu và là ma trận tiếp thị hợp đồng thông minh đầu tiên của mạng Ethereum và Binance Smart Chain.
Nền tảng áp dụng một thuật toán phần mềm tự thực thi để phân phối lợi nhuận cho các thành viên cộng đồng, tuân theo các quy tắc nhất định (kế hoạch tiếp thị ma trận). Địa chỉ hợp đồng thông minh và tất cả các giao dịch đều có sẵn và công khai trong mạng Ethereum

có thể bạn quan tâm

Solanium Là gì ? SLIM coin Kèo dàu sang X10 trong Tầm tay

Ficom một mạng lưới sinh lợi được xây dựng bằng cách mời mọi người đến các trang web, với một số địa điểm nhất định và thời gian tái đầu tư vô hạn. Chương trình được phát triển trên 2 nền tảng lớn là Ethereum và Binance Smart Chain.

Hướng Dẫn Kiếm tiền với Ficom

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ficom

bạn nào chưa biết cách đăng ký tk Ficom thì vào nhóm zalo có hướng dẫn cầm tay chỉ việc nhé liên hệ zalo 0975902076 để đc hỗi trợ mua BNB nhanh nhất

Link đăng ký Ficom

https://ficom.io/?ref=276

Thiết lập ví Meta Mask và mạng BSC để đăng nhập Ficom.io trên điện thoại

👉Tên mạng: Binance Smart Chain
👉URL RPC: https://bsc-dataseed.binance.org/
👉Mã chuỗi: 56
👉Ký hiệu: BNB
👉URL trình khám phá khối: https://bscscan.com

Cách nạp BNB vào Meta Mask

các bạn Mua BNB trên VNDC rồi nạp vào ví Meta Mask trong app VNDC chuyển BNB rất đơn giản ai chưa biết các chuyển BNB như thế nào thì xem hướng dần qua video này

Cách Đăng ký kích hoạt hợp đồng thông minh Ficom trên Meta Mask

copy link ref này https://ficom.io/?ref=276  vào Meta Mask đăng ký Ficom

copy link này https://ficom.io/?ref=276  vào Meta Mask đăng ký

Cách nâng Level trên nền tảng Ficom

lâng level trong ficom để đảm báo không bị F1 của mình vượt cấp các bạn cần lên level cho phù hợp với nhóm của mình theo mình thì các bạn lên level 3 cho cả 3 x3 x4 x16  xem video này để biết cách lâng level

LƯU Ý:
Trước khi làm bước 2, bạn cần nạp vào ví Meta Mask tối thiểu 0.035 BNB để kích hoạt hợp đồng, bạn có thể tự mua BNB trên sàn giao dịch Binance hoặc bất cứ sàn uy tín nào khác, hoặc nhờ người có kinh nghiệm hỗ trợ chuyển BNB cho bạn.
Nguyên tắc biết ơn & chính trực: 100% thành viên cần đăng ký theo đúng link Ref của người giới thiệu, nếu làm sai sẽ bị xóa ra khỏi team trong 3 tháng.
Nghiêm cấm hành vi lôi kéo người của hệ thống khác, làm sai sẽ xóa vĩnh viễn ra khỏi team.

Lền Tảng Ficom hoạt động như thế nào ?

Có 15 cấp độ trong các chương trình Ficom x3, Ficom x4Ficom x16 với cơ chế hoạt động giống nhau. Với mỗi cấp độ hoàn thành, thu nhập sẽ đến ví cá nhân của bạn ngay lập tức và việc tái đầu tư ở cấp độ đó sẽ tự động bắt đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một phần nhỏ lợi nhuận của mình để mở cấp độ tiếp theo. Mức tiếp theo đắt gấp đôi mức trước đó và điều đó cũng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn 2 lần.

Bạn có thể kích hoạt tất cả 15 cấp độ cùng một lúc. Tất cả các khe hoạt động không giới hạn thời gian, bạn không cần phải căng thẳng rằng chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên, nếu những người được giới thiệu của bạn kích hoạt cấp độ tiếp theo trước khi bạn thực hiện, bạn có thể bỏ lỡ giao dịch từ anh ta cho đến khi bạn có thể đạt được cấp độ tương tự.

hệ thống tuyển ref hoạt động như thế nào

Tất cả các đối tác Ficom (còn được gọi là giới thiệu ref  của bạn) mà bạn mời đều ở dưới vị trí của bạn và giao dịch của họ sẽ trực tiếp đến với bạn. Họ sẽ điền vào những chỗ trống trong ma trận của bạn và theo dõi bạn giống hệt như cách bạn theo dõi đối tác thượng lưu của mình. Trái phiếu giới thiệu bạn nhận được càng mạnh, bạn có thể kiếm được lợi nhuận càng cao và nhanh chóng.

nền tảng Ficom x3 , bạn sẽ phát triển một dòng với ba điểm.

nền tảng Ficom x4 , bạn sẽ phát triển hai dòng với sáu điểm.

nền tảng Ficom x16 , bạn sẽ phát triển bốn dòng với ba mươi điểm.

ficom x3 4 16
ficom x3 4 16

Khi đăng ký ở Ficom, bạn sẽ mở cùng lúc 3 chương trình. Ba nền tảng này sẽ hoạt động đồng thời và độc lập.

cấp độ trong các chương trình Ficom

Có 15 cấp x3, Ficom x4Ficom x16 với cơ chế hoạt động giống nhau. Với mỗi cấp độ hoàn thành, thu nhập sẽ đến ví cá nhân của bạn ngay lập tức và việc tái đầu tư ở cấp độ đó sẽ tự động bắt đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một phần nhỏ lợi nhuận của mình để mở cấp độ tiếp theo. Mức tiếp theo đắt gấp đôi mức trước đó và điều đó cũng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn 2 lần.

Bạn có thể kích hoạt tất cả 15 cấp độ cùng một lúc trong Ficom. Tất cả các khe hoạt động không giới hạn thời gian, bạn không cần phải căng thẳng rằng chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên, nếu những người được giới thiệu của bạn kích hoạt cấp độ tiếp theo trước khi bạn thực hiện, bạn có thể bỏ lỡ giao dịch từ anh ta cho đến khi bạn có thể đạt được cấp độ tương tự.

Chi phí đăng ký

0,1 ETH / 0,02 BNB để mở 3 chương trình cùng lúc (Ficom x3, Ficom x4 và Ficom x16). Sau khi bạn đăng nhập Ficom, 3 chương trình này sẽ được kích hoạt ở cấp độ đầu tiên với chi phí 0,1 ETH / 0,02 BNB . Bạn không thể mua riêng 3 khe cắm đầu tiên, nhưng các khe cắm khác có thể được phát triển độc lập.

ficom hoa hong

Ficom x3

Các vị trí trống trong ma trận Ficom x3 của bạn chỉ được lấp đầy bởi các đối tác được mời của bạn. Họ tham gia chương trình bằng liên kết giới thiệu của bạn và ở bên dưới bạn. Phân bổ các khoản thanh toán khi điền vào ma trận như sau:

Người được mời đầu tiên diễn ra bên dưới bạn. Thanh toán 100% vào ví cá nhân của bạn.

Vị khách thứ hai đứng thứ hai sau bạn. Bạn cũng được thanh toán 100% vào ví cá nhân của mình.

Đối tác thứ ba xếp thứ ba dưới bạn. 100% thu nhập đến với bạn dưới hình thức tái đầu tư.

Bạn sẽ tiếp tục nhận được thu nhập từ mức tái đầu tư và vào một vị trí trống với đối tác thượng lưu của mình, 100% khoản tái đầu tư được chuyển cho anh ta.

Ficom x4

Bên cạnh Ficom x3, bạn cũng đang chạy nền tảng Ficom x4. Chương trình x4 có một hệ thống tràn, từ cả thượng nguồn và hạ lưu. Bạn có thể thu được lợi nhuận và xây dựng ma trận của mình từ nhiều nguồn như giới thiệu của bạn, đối tác tuyến trên và đối tác tuyến dưới của bạn.

ficom x4 x16
ficom x4 x16

1> 2> Hai đối tác đầu tiên trong dòng đầu tiên của bạn ở dòng thứ hai với một đối tác cấp trên. 100% khoản thanh toán của họ sẽ được chuyển vào ví của anh ấy.

3> 4> 5> Thu nhập của bạn là từ dòng thứ hai, bao gồm bốn người. 3 trong 4 khoản thanh toán chắc chắn sẽ về ví của bạn.

6> Khoản thanh toán cuối cùng – đóng cấp độ và thực hiện tái đầu tư tự động và 100% khoản thanh toán sẽ được chuyển cho đối tác cấp trên của bạn.

Ficom x16

Chương trình Ficom X16

Nền tảng này yêu cầu nhiều người tham gia hơn và tràn, trong một cấp độ x16 có 30 vị trí ở 4 dòng: 2, 4, 8, 16 tương ứng mỗi cấp. Điều đó có thể mang lại tổng lợi ích lên đến 1020% trong một vòng.

Các khoản thanh toán  2 người ở dòng 1 sẽ được chuyển cho các đối tác cấp trên của bạn (như trong X4).

Trong dòng thứ 2, bạn nhận được 80% từ 4 vị trí (20% cho mỗi vị trí).

Ở dòng thứ 3, bạn nhận được 240% từ 8 vị trí (30% cho mỗi vị trí).

Ở dòng thứ 4, bạn nhận được 800% từ 16 vị trí (50% cho mỗi vị trí).

Tuy nhiên, khoản thanh toán của 2 đối tác cuối cùng trong dòng thứ tư sẽ là khoản tái đầu tư. Tổng phí tái đầu tư mà bạn cần phải trả là 50% + 50% = 100%. Do đó, lợi nhuận mà bạn nhận được sau mỗi chu kỳ ma trận là 1020%.

Tại sao lại phải Tái đầu tư

quá trình mở lại, trong đó bạn sử dụng khoản thanh toán của vị trí cuối cùng trong hệ thống  của mình để mua lại cấp độ hiện tại và tiếp tục nhận lợi nhuận từ nó. Quá trình này được thực hiện tự động khi vị trí cuối cùng được lấp đầy.

Khi bắt đầu tái đầu tư, bạn sẽ điền vào một ghế trống trong trang web của đối tác thượng nguồn của mình, 100% tái đầu tư được chuyển cho anh ta.

Tương ứng, bạn cũng nhận được 100% khoản tái đầu tư từ những lời gới thiệu được mời của bạn.

Tương ứng, bạn cũng nhận được 100% khoản tái đầu tư từ những lời giới thiệu được mời của bạn.

ficom 4

Tai sao phải nâng cấp lever Trong  Ficom

Bạn có thể quyết định bản đồ đường đi của mình Trong Ficom để mua cấp độ tiếp theo và hoàn thành nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không mở cấp độ giống nhau cho các đối tác tuyến dưới của mình, thu nhập của cấp độ còn thiếu đó sẽ được gửi đến đối tác tuyến trên (miễn là anh ta đã kích hoạt cấp độ đó).

Lợi nhuận bị mất – khoản thanh toán được chuyển cho đối tác cao hơn do thiếu bản nâng cấp ở cấp độ tiếp theo. Lợi nhuận bổ sung – khoản thanh toán bạn nhận được do lợi nhuận bị mất của đối tác hạ nguồn

Tràn tầng trong Ficom Nghĩa là gì ?

Trần tầng là những đối tác trong hệ thống của bạn nhưng họ không phải là người giới thiệu của bạn. Họ có thể đến từ đối tác tuyến trên hoặc tuyến dưới của bạn.

Tràn tầng là gì ?

khi đối tác của bạn không thể hoạt động cùng cấp hoặc lên cấp như đối tác của anh ấy, do đó, theo hợp đồng thông minh, giao dịch sẽ thuộc về bạn (miễn là bạn đã kích hoạt cấp độ này). Đối tác này sẽ theo dõi bạn và mang lại thu nhập cho bạn cho đến khi đối tác cấp trên của anh ta kích hoạt các cấp độ còn thiếu.

Liên kết đơn vị liên kết cho phép bạn giữ đối tác được mời ở lại trong ma trận của bạn. Khi thượng nguồn của bạn mua cấp độ tiếp theo, bạn sẽ đi dưới cấp độ đó khi bạn tái đầu tư.

Tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền với Ficom  Hi vọng nó sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các kiếm tiền với dự án này mọi thắc mác các bạn coment bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất nếu thấy bài viết hay hữu ích xin cho mình đánh giá 5 sao nhé Tham gia nhóm zalo để cập nhật thông tin mới nhất về dự án ficom  Zalo :  https://zalo.me/g/vmktjh316

zalo
zalo
4.9/5 (14 Reviews)

1 COMMENT

  1. Góp ý bạn. Bạn viết dài dòng quá mình người mới thấy ko muốn đọc. Bạn nên viết ngắn gọn x3, x4 như thế nào ? Nạp rút. Vậy là đủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
rất tốt Ficom là gì ? Hướng dẫn Kiếm tiền với Ficom Thu nhập thụ động