Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
More

  Hướng dẫn 3 bước kiếm tiền online với Unica Affiliate

  Tiếp tục chủ đề về kiếm tiền online bằng hình thức Affiliate Marketing. Hôm nay Diều Hâu sẽ giới thiệu đến các bạn một Affiliate Network mới liên quan đến các khoá học online. Đó chính là nền tảng Unica. Chúng ta sẽ cùng thử xem kiếm tiền online với Unica Affiliate có gì đặc biệt không nhé.

  Kiếm tiền online với Unica Affiliate là gì?

  Trước hết, để kiếm tiền online với Unica Affiliate, chúng ta sẽ dành một chút thời gian để tìm hiểu nền tảng Unica là gì đã nhé. Bạn có thể hình dung Unica giống như một cái chợ truyền thống vậy. Khác biệt ở đây là họ bán các khoá học online cho tất cả mọi người.

  Như vậy có nghĩa là chỉ cần bạn có kiến thức là đã có thể đăng ký trở thành giảng viên trên Unica rồi. Bạn sẽ xây dựng các bài giảng trực tuyến, đóng gói lại thành một bộ khoá học. Và sau đó bán nó cho những người khác thông qua nền tảng của Unica.

  Quay lại với mô hình Affiliate Marketing, lúc này Unica đóng vai trò như một Affiliate Network. Còn những người giảng viên trên Unica đóng vai trò như một Advertiser đích thực. Sản phẩm dùng để tiếp thị ở đây sẽ là các khoá học. Vậy kiếm tiền online với Unica Affiliate về bản chất là bạn giúp Unica tiếp thị các khoá học này đến với người học mà thôi. Đương nhiên, mỗi khoá học khác nhau sẽ có những khoản hoa hồng dành riêng cho Publisher khác nhau.

  Chung quy lại, kiếm tiền online với Unica Affiliate là việc bạn bán các sản phẩm số. Với loại sản phẩm này, thông thường bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người đăng ký và mua khoá học qua link tiếp thị của bạn. Cũng khá đơn giản đúng không nào?

  Các bước để kiếm tiền online với Unica Affiliate

  Vậy làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online với Unica Affiliate? Bạn sẽ cần phải thực hiện những bước nào? Trong phần này, Diều Hâu sẽ cùng bạn giải đáp hết tất cả những thắc mắc này nhé.

  Tuy nhiên, trước khi bắt đầu kiếm tiền online cùng Unica Affiliate, hãy đảm bảo bạn đã sở hữu thành công một tài khoản Publisher tại Unica nhé. Nếu chưa, bạn có thể thực hiện đăng ký tại link này: https://id.unica.vn/register.

  Việc đăng ký cũng khá đơn giản, chỉ lưu ý với các bạn là nên sử dụng những thông tin chính chủ như email hay số điện thoại để bảo mật cho sau này nhé.

  Bước 1: Lấy link khoá học

  Nền tảng cốt lõi của Unica là cung cấp các khoá học online. Vậy nên chúng ta sẽ đi tìm kiếm những khoá học phù hợp với đối tượng khách hàng mà chúng ta sở hữu để quảng bá các khoá học đó nhé.

  Tin vui là các khoá học ở Unica khá đa dạng và trải rộng ở mọi mặt của cuộc sống. Thế nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi thiếu “đất diễn” với Unica nữa nhé. Việc của bạn là tập trung quảng bá, việc còn lại cứ để Unica lo.

  Khi đã chọn cho mình một khoá học phù hợp rồi, bạn tiến đến phần Lấy link (như hình dưới đây). Đây là link ref độc quyền dành riêng cho tài khoản Publisher của bạn. Nó sẽ được dùng để đo lường và tính toán hiệu quả trong việc tiếp thị sau này.

  Lấy link ref cho khoá học trên Unica. ©Unica.
  Lấy link ref cho khoá học trên Unica. ©Unica.

  Bước 2: Chia sẻ khoá học

  Đến đây, khi đã tạo cho mình một link ref cho khoá học bất kỳ bạn muốn quảng bá rồi, giờ là thời điểm quảng bá nó đến càng nhiều người càng tốt. Nhớ rằng luôn luôn phải để đường link ref đó trong tất cả các nội dung quảng bá khi kiếm tiền online cùng Unica Affiliate nhé.

  Để tiếp cận nhiều người thì có khá nhiều cách. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm thuộc dạng nội dung số như thế này, Diều Hâu có một số gợi ý dưới đây. Bạn có thể tham khảo để đưa vào chiến lược quảng bá của mình cho phù hợp nhé:

  • Blog: Nếu như bạn đang sở hữu những blog có chủ đề liên quan thì đây là cách hay nhất để giúp bạn kiếm tiền online cùng Unica Affiliate. Một hoặc một chuỗi bài viết trên blog về chủ đề đó kèm đường link ref của khoá học sẽ giúp mang lại cho bạn một phần doanh thu nhất định từ những nguồn traffic miễn phí đó. Tuy nhiên, đôi khi các bài viết trên blog sẽ khó có thể tiếp cận nhanh và nhiều người cùng lúc được. Đó là lúc bạn nên áp dụng thêm các hình thức khác dưới đây.
  • Kênh Youtube: Bán khoá học qua video chưa bao giờ là lạc hậu. Video giúp chúng  ta  truyền tải nội dung sinh động hơn so với văn viết. Để kiếm tiền online cùng Unica Affiliate với hình thức Youtube, bạn có thể tạo các kênh video về review các khoá học. Đừng quên để kèm link ref trong phần mô tả của video đó nhé.
  • Quảng cáo online: Quảng cáo online là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về hình thức này trước khi bắt đầu nhé. Nếu không, cái giá phải trả sẽ là việc bạn mất tiền nhưng hiệu quả lại không đáng là bao.

  > > Xem thêm: Làm thế nào để quảng cáo sản phẩm affiliate trên blog của bạn.

  Ngoài ra, còn có nhiều cách thức khác để có thể quảng bá khoá học như sử dụng KOLs, đăng báo,… Tuỳ vào điều kiện của từng người mà có thể lựa chọn công cụ quảng bá cho phù hợp nhé.

  Bước 3: Theo dõi chiến dịch và nhận thù lao

  Khi đã chuẩn bị một chiến dịch rồi thì lúc này là thời điểm để bạn theo dõi và tối ưu nó. Với mỗi người đăng ký và thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cho khóa học đó. Mức hoa hồng có thể lên tới 40% giá trị khoá học hiện có. Nếu như bạn tối ưu tốt phần chi phí thì mức thù lao này cũng sẽ không phải là tệ đâu.

  Một số lưu ý khi kiếm tiền online với Unica Affiliate

  • Mức hoa hồng thường dao động từ 40% – 50%. Hoa hồng được tính khi có người mua và thanh toán khóa học thành công.
  • Tại Unica, cookie được lưu trữ trong thời gian 30 ngày. Nghĩa là trong vòng 30 ngày, nếu như có ai đó mua khoá học của bạn thì bạn vẫn được tính doanh thu. Và cơ chế cookie này được đặt trên tất cả các trang của Unica.
  • Nếu có nhiều người cùng quảng bá tới một khách hàng, thì quảng bá cuối cùng sẽ được tính hoa hồng.

  CáchTối Ưu Hóa Lợi Nhuận Quảng Cáo Google AdSense

  Kết luận

  Kiếm tiền online với Unica Affiliate theo đánh giá của Diều Hâu có phần dễ dàng hơn so với các hình thức khác, bởi đây là các sản phẩm số, việc mua bán diễn ra khá thuận tiện, thêm nữa bạn cũng không phải chịu các rủi ro về vận chuyển… Đặc biệt, hoa hồng khi kiếm tiền online với Unica Affiliate cũng được đánh giá là tương đối cao (40-50%). Điều này giúp bạn trang trải các khoản chi phí phát sinh khi làm affiliate.

  Hi vọng rằng với những thông tin trong bài viết này, các bạn sẽ biết và triển khai thêm một hình thức kiến tiền online nữa.. Chúng tôi sẽ gặp lại bạn thường xuyên hơn trong chuỗi bài kiếm tiền online tới đây.

  5/5 (3 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  Unica AffiliateHướng dẫn 3 bước kiếm tiền online với Unica Affiliate