Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022
More

  Google AdSense là gì? Tại sao lên sử dụng Google AdSense?

  Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ traffic và phương pháp phổ biến nhất được hầu hết các chủ sở hữu trang web và các blogger sử dụng là quảng cáo. Chương trình quảng cáo phổ biến nhất có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng các thuộc tính web online của mình là Google AdSense. Ngoài ra, một trong những lý do để giải thích cho sự phổ biến của AdSense là đây là nền tảng của Google. Vì vậy, AdSense có thể được tin cậy bởi tính bảo mật rất cao.

  Cùng mình tìm hiểu Google AdSense & Lý do sử dụng Google Adsense của đa số Blogger nhé!

  Google AdSense là gì?

  Google-Adsense-la-gi
  Google-Adsense-la-gi

  Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo hoặc chương trình CPC (cost-per-click) được cung cấp bởi Google. AdSense cho phép các nhà xuất bản muốn đặt quảng cáo (targeted text, images or videos) trên trang web của họ và kiếm tiền khi khách truy cập trang web xem hoặc nhấp vào quảng cáo.

  • Google AdSense phục vụ các quảng cáo được cá nhân hóa cho mọi người dùng dựa trên lịch sử tìm kiếm, vị trí, thiết bị của họ và các dữ liệu khác do Google thu thập.
  • Tất cả các quảng cáo trong AdSense đều do Google quản lý và những quảng cáo này tạo ra doanh thu trên cơ sở mỗi nhấp chuột hoặc mỗi lần hiển thị.
  • Ngoài ra, phần lớn doanh thu của Google chỉ được tạo ra thông qua AdSense. Đối với việc hiển thị quảng cáo với AdSense cho content, nhà xuất bản nhận được 68% doanh thu. Đối với AdSense cho tìm kiếm, nhà xuất bản nhận được 51% doanh thu được Google công nhận.
  • Hiện tại, Google cung cấp một số chương trình AdSense khác nhau cho mọi loại nội dung như AdSense cho nội dung, tìm kiếm, di động, nguồn cấp dữ liệu, tên miền và cho video.

  Bây giờ chúng ta hãy xem tại sao AdSense được các blogger sử dụng nhiều

  Xem thêm Google tìm kiếm hoạt động như thế nào? Cách để tối ưu kết quả xếp hạng Google

  Tại sao các blogger sử dụng Google Adsense

  Google AdSense
  Google AdSense

  Nhiều chủ sở hữu trang web đang sử dụng AdSense để kiếm tiền từ các thuộc tính web và nội dung của họ. AdSense đặc biệt rất quan trọng đối với các chủ sở hữu trang web nhỏ và người viết blog, những người không có đủ nguồn lực để khiến các nhà quảng cáo trực tiếp kiếm tiền thông qua nội dung của họ. AdSense được tham gia miễn phí nên ngay cả những người viết blog nhỏ cũng có thể đăng ký để được chấp thuận.

  AdSense là một nền tảng rất phổ biến và hiện nay gần 2 triệu người đang sử dụng AdSense.

  Thu nhập từ AdSense phụ thuộc rất nhiều vào sự cạnh tranh hiện có trong thị trường ngách. Hoa hồng cho mỗi lần nhấp chuột có thể dao động trong khoảng từ $ 0,10 đến $ 20.

  Các lĩnh vực như bảo hiểm và cho vay trả số tiền cao nhất, trong khi phần lớn các lĩnh vực khác chỉ đưa ra ít hơn 1 dolla cho các nhà xuất bản. Thu nhập thông qua quảng cáo phụ thuộc vào nhiều thứ khác, chẳng hạn như vị trí của quảng cáo, sở thích của đối tượng, kích thước và loại quảng cáo, v.v. Các kết hợp quảng cáo khác nhau có thể tối đa hóa thu nhập rất nhiều.

  Google AdSense là nguồn thu nhập chính của hầu hết các blogger chuyên nghiệp và một số thậm chí chỉ sống bằng thu nhập AdSense nhưng để kiếm được một khoản tiền tốt, bạn sẽ cần rất nhiều traffic cho website của mình.

  Google AdSense hoạt động như thế nào?

  Vậy google adsense hoạt động như thế nào!

  Những người muốn hiển thị quảng cáo thông qua AdSense phải sử dụng một nền tảng khác của Google, được gọi là Google AdWords.

  Bây giờ, để hiển thị quảng cáo trên các trang web, quá trình này rất đơn giản.

  • Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và đặt một đoạn mã Javascript nhỏ do AdSense cung cấp trên các trang web mà bạn muốn AdSense chấp thuận. Đây là một bước quan trọng vì để Google xác minh xem trang web có thuộc sở hữu của bạn hay không, vì vậy hãy đặt mã một cách cẩn thận.
  • Khi đơn đăng ký của bạn được AdSense chấp thuận, bạn có thể bắt đầu đặt quảng cáo vào content của mình. Quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị trong vòng một ngày kể từ khi bạn được chấp thuận.
  • Tiếp theo, thiết lập thông tin thanh toán để bạn có thể nhận thanh toán khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán là 100 dolla. Google cũng xác minh địa chỉ bưu điện bằng cách gửi mã, vì vậy hãy điền chính xác tất cả các chi tiết.
  • Sau đó, các bot AdSense sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn để phân phát các quảng cáo có liên quan đến nội dung để có thể tối đa hóa thu nhập của bạn.

  Và hãy nhớ một điều, đừng bao giờ cố gắng lừa gạt Google bằng cách nhấp vào quảng cáo của chính bạn hoặc nhờ bạn bè / gia đình nhấp vào quảng cáo của bạn. Google hiện rất thông minh và các thuật toán của họ xác định những mẹo rất chính xác.

  Viết Blog liệu có thực sự giúp bạn kiếm ra tiền ?

  Lời khuyên

  Cái hay của AdSense là AdSense cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ lượng traffic của họ từ bất kỳ quốc gia nào.

  Bài viết hi vọng giúp bạn hiểu thêm về google adsense và có thêm cách kiếm tiền cho trang Blog của mình!

  5/5 (2 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  Google AdSenseGoogle AdSense là gì? Tại sao lên sử dụng Google AdSense?