Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Caizcoin là gì ? kèo thơm nhận 40$ token Caiz coin

Caizcoin là một nền tảng tài chính được các học giả Hồi giáo chấp thuận vì tuân theo luật tài chính Hồi giáo. Caizcoin đoàn kết người Hồi giáo và người không theo đạo Hồi trên toàn thế giới bằng cách kết nối các giải pháp tài chính sáng tạo với giá trị nhân văn vĩnh cửu, cho phép mọi người tham gia một cách công bằng vào thế giới tài chính hiện đại và thanh toán dễ dàng.

có thể bạn quan tâm 

Airdrop bounty Là gì ? Hướng dẫn làm airdrop cho người mới

kèo thơm nhận 40$ token

Caizcoin đang tặng tổng số mã thông báo CAIZ trị giá 100.000 đô la. Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đơn giản và gửi thông tin chi tiết của bạn tới bot Telegram để có cơ hội giành được mã thông báo CAIZ trị giá 40 đô la. 50 giới thiệu hàng đầu cũng sẽ nhận được mã thông báo CAIZ trị giá lên đến 1.500 đô la.

Hướng dẫn từng bước

Trò chuyện với bot Telegram này

Tham gia nhóm Telegram của họ

Theo dõi họ trên Twitter và tweet lại, thích và bình luận về tweet này bằng cách sử dụng hashtag #CaizCoin .Theo dõi họ trên Instagram  và thích, bình luận về bài đăng này   bằng cách sử dụng hashtag #CaizCoin . Gửi thông tin chi tiết của bạn cho bot. Hai nghìn người tham gia may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành được CAIZ trị giá 40 đô la mỗi người. 50 giới thiệu hàng đầu cũng sẽ nhận được mã thông báo CAUZ trị giá lên đến 1.500 đô la.Phần thưởng sẽ được phân phối vào ngày 26 tháng 12 năm 2021.

caiz coin 2

Đừng quên tham gia kênh Telegram của chúng tôi , theo dõi chúng tôi trên Facebook và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các đợt airdrop mới! nếu thấy bài viết hưuz ích cho mình xin đánh giá 5 sao nhé cảm ơn mọi người

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Caizcoin là một nền tảng tài chính được các học giả Hồi giáo chấp thuận vì tuân theo luật tài chính Hồi giáo. Caizcoin đoàn kết người Hồi giáo và người không theo đạo Hồi trên toàn thế giới bằng cách kết nối các giải...Caizcoin là gì ? kèo thơm nhận 40$ token Caiz coin