Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Cách tạo websiter cá nhân hiệu quả và an toàn nhất

websiter cá nhân là gì?

Cách tạo web cá nhân hiệu quả và an toàn nhất

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh thì bạn sẽ thấy việc tạo trang Web sẽ là cần thiết hơn bao giờ hết. Một trang Web sẽ đem lại rất nhiều lợi ích :

1.     Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

2.     Tăng phạm vi khách hàng

3.     Tăng tính tương tác

4.     Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

5.     Nền tảng  cho sản phẩm bán hàng

Cách Tạo website cá nhân miễn phí với Blogger

Blogger là một sản phẩm của Google và 99% khi tạo web cá nhân tại Blogger đều được miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập Blogger.com và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình để được tạo một trang web có dạng như sau: TênMiềnCủaBạn.Blogspot.com. Bạn có thể xem website mà chúng tôi tạo được có tên TênBlogCủaBạn.Blogspot.com được tạo chỉ trong vòng 60 giây.

Sau đó tìm một theme thích hợp cho trang blog

Theme Blogger hay Templates for Blogger sẽ có hàng trăm website cung cấp theme miễn phí cho bạn làm một trang web đấy.
Từ đó bạn có thể tim hiểu các hướng dẫn thiết kế web về html, css căn bản là bạn có thể tinh chỉnh những thanh menu, category hay bố cục hình ảnh theo ý tưởng và thẫm mỹ của bạn. Trang giúp bạn học html/css căn bản đến nâng cao tại w3schools.
>>>Xem thêm: Review sách 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tạo website riêng cho bạn với WordPress

WordPress.com là mã nguồn mở và dễ sử dụng nên rất phổ biến đối với nhiều người hiện nay và được đánh giá là nền tảng nên dùng khi tạo website.

Cũng như Blogger, WordPress cũng có tên miền “dài ngoằn” như sau: 

TênMiềnCủaBạn.wordpress.com. Tuy nhiên, WordPress trông khá chuyên nghiệp với các công cụ đầy đủ với rất nhiều công cụ và plugin được phát triển trên WordPress.org như Yoast SEO, JetPack by WordPress.com, … nhằm phục vụ những gì mà webmaster cần mà không phải giỏi về code. Do đó, nếu bạn muốn làm cánhana miễn phí thì bạn có thể bắt đầu với WordPress.com.
Nạn có thể tìm hiểu các cách thay đổi giao diện với các bài học căn bản html/css hoặc tham gia vào các cộng đồng WordPress tại Việt Nam rất nhiều, họ có thể sẽ hỗ trợ bạn trong những khó khăn mà bạn gặp phải.

Tự tay thiết kế web với Haravan.

websiter cá nhân
websiter cá nhân
Một công cụ mà khi nhắc đến “tự thiết kế website” thì rất nhiều người biết đến với nền tảng của Haravan. Khi mà bạn chẳng cần biết code, html hay css gì cả, bạn vẫn có thể tự tay thao tác, chỉnh sửa toàn bộ website theo sở thích của mình. Nếu bạn sử dụng nền tảng của Haravan để làm website cá nhân hoặc bán hàng, doanh nghiệp cũng đều được miễn phí và cắt giảm chi phí thiết kế web hàng chục triệu đồng. Thay vì phải thuê code, dịch vụ thì bạn vẫn có thể làm mọi thứ từ giao diện, menu, đến các bài viết một cách chuyên nghiệp, đặc biệt là chuẩn SEO tối ưu với Google.
>>>Xem theem: Review 999 Lá Thư Gửi Chính Mình- Cuốn Sách Soi Sáng Con Đường Chúng Ta

Cách Tạo website cá nhân miễn phí bằng Wix

WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến hơn ở châu  u, nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một nền tảng khá hay và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào.

Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website.

cáchTạo web miễn phí bằng Weebly

websiter cá nhân
websiter cá nhân

Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác

Kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Điểm qua các ưu điểm của Weebly.

Trên đây là một số cách tạo website miễn phí đơn giản và nhanh chóng mà một người không có kiến thức lập trình cũng có thể làm được. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web theo ý thích của mình để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh.

Bài viết  trên đã cho các bạn biết về cách tạo web cá nhân. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé

>>> Xem thêm

Canva là gì ? Cách kiếm tiền với Canva Hoàn toàn miễn phí

Cake by VPBank là gì ? Hướng dẫn nhận 100k tiền tươi

Hướng Dẫn Farming Và Staking Cake Trên PancakeSwap

5/5 (3 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
websiter cá nhânCách tạo websiter cá nhân hiệu quả và an toàn nhất