Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Cách tăng follow facebook hiệu quả cập nhật mới nhất

Tăng follow facebook hiệu quả . Một tài khoản facebook có nhiều follow sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những người bán hàng trên facebook hoặc người muốn trở nên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng hơn. Vậy bạn đã biết cách tăng follow facebook hiệu quả chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Follow Facebook là gì? 

Follow (theo dõi) là tính năng theo dõi trên facebook, khi một tài khoản nào đó muốn cập nhật nội dung được đăng trên trang facebook của một tài khoản khác thì họ sẽ “follow”. Tính năng follow facebook hay ở chỗ, bạn có thể dễ dàng biết mọi thông tin về người mình muốn mà không cần phải kết bạn.

cach tang follow facebook 2

Cách tăng follow facebook hiệu quả 2021 Cách tăng follow facebook hiệu quả 2021 Cách tăng follow facebook hiệu quả 2021 

Cũng nhờ tính năng này mà một số tài khoản facebook bán hàng hoặc người nổi tiếng sẽ muốn tìm cách tăng follow facebook để các bài viết của họ tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng mục tiêu. Đối tượng ở đây có thể là khách hàng hoặc người hâm mộ.

Cách tăng follow facebook từ “người dùng thật” cho trang cá nhân

cach tang follow facebook 1

Cách tăng follow facebook đơn giản, không mất phí và cũng không phụ thuộc vào bên thứ 3 đó là làm những phương pháp thủ công dưới đây. Tuy những cách này không giúp lượng theo dõi tăng nhiều nhưng hầu hết sẽ là người dùng facebook thật chứ không phải chỉ là lượng follow ảo.

  • Follow chéo: Đây là cách mà các tài khoản sẽ trao đổi “theo dõi” chéo cho nhau. Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng rồi follow chéo với nhiều người khác nhau.
  • Chia sẻ kiến thức lên các diễn đàn: Đây là cách tăng follow facebook mà những người muốn đi theo hướng “chia sẻ kiến thức” nên làm. Bạn chỉ cần tập trung chia sẻ những nội dung, thông tin hữu ích trong các diễn đàn, group facebook thì sẽ nhiều người biết đến bạn, muốn kết bạn hoặc theo dõi bạn để đọc được nhiều thông tin hơn. Và thế là bạn sẽ có thêm follow rồi!
  • Livestream: Hiện tại, livestream là một công cụ marketing khác hiệu quả được nhiều người sử dụng. Nếu không phải livestream bán hàng thì bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức, tâm sự với đối tượng người dùng facebook follow mình. Cách này sẽ giúp bạn tăng được lượng theo dõi đáng kể đấy.
  • Chơi minigame: Dù là facebook cá nhân thì bạn vẫn có thể tổ chức minigame với kết quả là món quà nào đó được số đông bạn bè bạn yêu thích. Cách này vừa giúp bạn kéo lại tương tác với những bạn bè cũ mà cũng sẽ có thêm follow mới nữa.

Cách tăng follow facebook thông qua dịch vụ bên thứ 3

Với cách tăng follow facebook này, chúng ta sẽ sử dụng một trang web phân phối dịch vụ thứ 3 nên bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện nhé. Ngoài ra, thường những nick follow tài khoản sẽ là nick ảo.

– Bước 1: Đăng nhập website http://vipfb.in/ 

– Bước 2: Khi bấm chọn “click here”, sẽ hiện ra 1 trang web khác trên trình duyệt web của bạn.

cach tang follow facebook 3

– Bước 3: Hãy nhập ID và password facebook rồi chọn Get Token.

cach tang follow facebook 4

– Bước 4: Bạn copy 1 đoạn mã phía sau từ Access Token.

cach tang follow facebook 5

– Bước 5: Quay lại với trang Vipfb.in ban đầu rồi bạn dán đoạn mã mới copy vào, sau đó ấn gửi đi.

cach tang follow facebook 6

– Bước 6: Bây giờ, hệ thống sẽ cho bạn một loạt các dịch vụ. Nếu đang muốn tăng follow thì bạn nhấp vào mục “Auto Request” là được.

cach tang follow facebook 7

– Bước 7: Nhập mã Captcha

cach tang follow facebook 8

– Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước, bạn quay lại facebook kiểm tra nhé. Chắc chắn sẽ thấy lượng follow của bạn tăng nhiều hơn đáng kể đấy.

cach tang follow facebook 9

Cách tăng follow facebook bằng Auto-bot.me

– Bước 1: Bạn vào Auto-bot.me. Tại đây có 3 tùy chọn thì bạn nên làm cả 3 để bot nào cũng hoạt động được. Ngoài ra, thay đổi thiết lập người theo dõi >> tất cả mọi người hoặc mọi người.

– Bước 2: Với câu hỏi “Ai có thể thấy bài post của bạn?” >> chọn “toàn bộ mọi người”.

– Bước 3: Copy phần url trên thanh nhập địa chỉ. Nếu không lấy kịp thì mã sẽ mất nên bạn phải nhanh tay nhé. Mã token dùng để đăng nhập Auto-bot và chỉ cần cài đặt một lần, sau này không cần lấy lại.

cach tang follow facebook 10

– Bước 4: Paste mã token bạn vừa copy được vào ô trống như dưới đây:

cach tang follow facebook 11

 

Lọc bạn bè không tương tác thường xuyên 

Nhiều người dùng không có thói quen lọc bạn bè thường xuyên, nhiều khi danh sách bạn bè đã rất cũ, có cả những người từ lâu không tương tác hoặc facebook họ không còn dùng nữa. Vì vậy, bạn nên lọc tương tác thường xuyên để có một danh sách chất lượng hơn. Có thể sử dụng công cụ Simple Facebook cho ATP phát triển để lọc tương tác một cách dễ dàng. Khi sử dụng công cụ, trong một khoảng thời gian nhất định (do bạn đặt ra), những fb friend không tương tác sẽ được tự động hủy.

Nếu thực hiện phương pháp này liên tục trong vòng 2 – 3 tháng thì trang facebook của bạn sẽ có danh sách bạn bè và tương tác cực kỳ chất lượng. Như vậy, tỷ lệ người thấy uy tín và muốn theo dõi cũng tăng nhiều hơn.

Cách Hack view Follow Tik Tok – nhanh nhất Update mới nhất 

Tăng follow bằng gợi ý của bạn bè 

Hiện nay, facebook có tính năng “gợi ý kết bạn” nên nó sẽ tự động gợi ý trang cá nhân của bạn tới “bạn bè của những bạn bè” mà bạn tương tác nhiều trên facebook. Như vậy, để việc kết nối này diễn ra và giúp tăng follow thì bạn nên có sự theo dõi, tương tác qua lại với những tài khoản facebook mà bạn quan tâm. Nếu đó là tài khoản trùng với mục tiêu đối tượng theo dõi bạn đang mong muốn thì càng tốt.

Trên đây là những gợi ý của Ngáo Content để giúp bạn tìm cách tăng follow facebook hiệu quả hơn. Chúc bạn có được một giao diện trang cá nhân facebook như mình mong muốn nhé!

5/5 (3 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Tăng follow facebookCách tăng follow facebook hiệu quả cập nhật mới nhất