Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Cách bài trí tượng Chuột đúng phong thuỷ hút tài lộc

Bài trí tượng Chuột phong thủy mạ vàng trong nhà có tác dụng hút khí lộc, mang sung túc, thịnh vượng đến trong năm mới. Tuy nhiên, việc bày biện cũng cần lưu ý để tượng phát huy được tác dụng phong thủy.

Gắn với nền văn minh nông nghiệp lúa nước, hình ảnh loài chuột từ trước tới nay vẫn mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Bên cạnh những tập tính gặm nhấm, phá phách, hình ảnh chuột trong văn hóa Phương Đông cũng tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, khéo léo, sung túc, thịnh vượng. Tuy nhiên, theo phong thủy thì linh vật chuột đứng đầu 12 con giáp, là loài vật mang tý nghĩa tốt đẹp, có thể hút khí lộc đến nhà. Người Việt tin rằng, đặt một tượng chuột phong thủy vào đúng huyệt tài sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, gia tăng của cải cho gia đình.

Cách bài trí tượng Chuột phong thủy để hút tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc là 2 hướng tốt nhất để bày tượng Chuột phong thủy mạ vàng. Bởi đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn.

Không nên bày tượng theo hướng Đông hoặc Bắc vì đây là những hướng không được hưởng công dụng của phong thủy, hút hung khí không có lợi cho gia chủ.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng có thể đặt trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng có thể đặt trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

Những chỗ như bàn thờ, bếp, gần nhà vệ sinh… không nên đặt tượng Chuột phong thủy mạ vàng. Phòng khách là nơi thích hợp nhất để đặt tượng này nhằm mang lại may mắn.

Bên cạnh đó, nếu các linh vật khác như Cóc 3 chân ngậm tiền, tượng Phật đều kiêng kị đặt tại phòng ngủ thì tượng chuột thì ngược lại rất thích hợp đặt ở đây. Bởi chuột là biểu tượng của sự sinh sản nên sẽ giúp các cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng mới cưới mau có tin vui, con cháu đầy nhà, gia đình hạnh phúc.

Nên tặng tượng chuột phong thủy cho ai?

Linh vật Chuột trong phong thủy mang ngũ hành thủy, tức là nước, Nước là khởi nguồn sự sống sinh ra vạn vật vũ trụ. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Bày một linh vật Chuột phong thủy giúp gia chủ tăng vận thủy, nhờ đó cuộc sống sẽ chảy trôi thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm. Bạn có thể tặng tượng chuột phong thủy cho người thân của mình, những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tý, Sửu là nhị hợp, những người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Sửu.

tuong chuot phong thuy ma vang 24k 779e2a79f5224e82a274ffae468b66c2 e1643818221934Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua tượng Chuột để đặt trong nhà nhằm gia tăng thêm khí lộc. Các tuổi nên đặt tượng chột trong nhà là: tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu. Những tuổi này là tam hợp nên sẽ giúp gia chủ phúc lộc dồi dào, tài vận thăng tiến.

Vì tượng Chuột bản thân đã có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang thịnh vượng, sung túc, tốt cho tình cảm vợ chồng nên những tuổi khác nếu muốn có sự khởi sắc trên con đường công danh lẫn tình cảm thì cũng nên đặt tượng này.

Xu thế hiện nay, khi chọn quà tặng phong thủy nhiều người đang hướng đến tượng Chuột phong thủy mạ vàng được đúc đồng nguyên khối và mạ vàng 24K bên ngoài. Sở dĩ nhiều người lựa chọn dòng quà tặng cao cấp này là bởi nó vừa đáp ứng được công dụng phong thủy (đồng nguyên chất ở phần lõi), vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp của món quà. Bày tượng Chuột phong thủy mạ vàng không chỉ hút tài lộc mà còn nâng tầm không gian sống, khẳng định vị thế gia chủ.

Tượng chuột vàng phong thủy

Trong 12 con giáp, Chuột là Tý mang mệnh Thủy, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Chuột là loài có đặc tính sinh sản rất nhanh, vì vậy người ta tin rằng nơi nào có chuột thì nơi đó có của ăn dồi dào. Chính bởi lẽ đó tặng tượng chuột phong thủy mạ vàng cho Sếp, bạn bè, người thân thì đó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu.

tượng chuột
tượng chuột

xem sản phẩm

Trên đây là những gợi ý cách bài trí tượng Chuột phong thủy mạ vàng để hút thêm may mắn, tài lộc. Đừng quên quy tắc về hướng, chỗ đặt và quan trọng là chọn nơi uy tín mua tượng Chuột phong thủy mạ vàng để khởi đầu thêm thuận lợi.

Xem Thêm >>

Cách bài trí Tượng Ngựa hợp phong thủy để hút tài lộc

Hình ảnh chú Heo trong văn hoá dân gian Việt Nam

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
phong thủyCách bài trí tượng Chuột đúng phong thuỷ hút tài lộc