Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

BẬT MÍ NHỮNG WEBSITE VIẾT REVIEW KIẾM TIỀN HOT HIỆN NAY

Viết review kiếm tiền hiện tại là công việc rất Hot, thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Vì công việc này không đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng hay tư duy, ngược lại nó rất dễ dàng để thực hiện. Hãy cùng viec lam them online khám phá sâu hơn về công việc này nhé!

1. Giới thiệu về công việc viết review kiếm tiền

Viết review kiếm tiền thực chất là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dưới dạng con chữ để mọi người có thể hiểu thêm về sản phẩm. Bài review sẽ được làm dưới trải nghiệm cá nhân của bạn, nên nó phải mang tính trung thực thì mọi người mới tin tưởng vào bạn.

Xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển, để tránh mua hàng kém chất lượng thì người tiêu dùng rất cần những bài đánh giá để họ có thể tin tưởng mà mua. Ban càng viết dễ hiểu, chân thực bao nhiêu thì người dùng sẽ càng tin tưởng với bạn nhiều hơn.

Vì công việc này rất dễ thực hiện nên hầu hết ai cũng có thể làm, nhưng nếu bạn đã đam mê viết lách, có hiểu biết sâu rộng thì viết review kiếm tiền sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

viet-review-kiem-tien

2. Ưu, nhược điểm của viết review kiếm tiền

Bất kì một công việc nào đều có riêng cho mình những ưu, nhược điểm, vì vậy bạn cần xem xét để xem nó có phù hợp với bản thân bạn không. Sau đây là những cái được và mất khi bạn tham gia viết review kiếm tiền:

 • Ưu điểm:

+ Là công việc mà bất kì ai cũng có thể làm nếu có thời gian rảnh

+ Dễ dàng bắt tay vào làm, chỉ cần bạn có máy tính hay điện thoại có kết nối internet

+ Thu nhập khá lớn nếu như bạn kiên nhẫn và đầu tư lâu dài

+ Hiện nay, người tiêu dùng thích xem những bài viết review kiếm tiền trước khi mua, nên doanh nghiệp cũng cần những người đánh giá để quảng cáo cho sản phẩm của họ nên công việc này rất tiềm năng.

 • Nhược điểm:

+ Vì công việc này rất dễ để bắt đầu nên lượng người tham gia nhiều, khả năng cạnh tranh lớn

+ Thu nhập bấp bênh, không vững và ở những tháng đầu có thể bạn không thể kiếm ra tiền

viet-review-kiem-tien

3. Những lưu ý bạn cần biết khi viết review kiếm tiền

Vì sự cạnh tranh của công việc review kiếm tiền này rất lớn nên bạn phải cần chú ý những điểm sau đây để có thể phát huy hết hiệu quả công việc:

 • Khi đánh giá sản phẩm, bạn phải đánh giá chân thật, không có bất kì lừa dối nào thì về lâu dài người mua mới tin tưởng vào những bài review của bạn.
 • Phải hiểu rõ sản phẩm thì mới đánh giá, tốt nhất là bạn nên lựa những sản phẩm, dịch vụ mà bạn thường dùng, thân thuộc với bạn để viết review kiếm tiền.
 • Phải tạo được sự khác biệt ở bài viết của bạn so với trên những trang khác, viết về những khía cạnh mà người khác chưa viết được.
 • Luôn phải rèn luyện, nâng cao tay nghề để tiến bộ không ngừng.

4. Bật mí 5 trang web viết review kiếm tiền tốt nhất hiện nay

viet-review-kiem-tien

Hiện tại, viết review kiếm tiền được đăng tuyển ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần tìm kiếm trong vài giâu là đã xuất hiện rất nhiều nguồn, trong đó có cả những nơi lừa đảo bạn. Để tránh việc lừa đảo khi ứng tuyển làm review, sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 trang web viết review kiếm tiền tốt nhất hiện nay:

 • LifePoints

Đây là trang web bạn không nên bỏ qua, bạn chỉ cần thực hiện các cuộc khảo sát về các sản phẩm mà bạn sử dụng là có thể nhận được LifePoints. Nhưng nếu thông tin tài khoản của bạn bị đánh giá xấu hay không trung thực thì bạn sẽ không được tham gia khảo sát. Trung bình cuộc khảo sát sẽ dài khoảng 15 phút, có thể dài hơn hoặc ngắn hơn, bạn sữ thu thập Lifepoints và đổi sang điểm hoặc quà tặng.

 • Tryazon

Tryazon là nới bạn sẽ được viết review kiếm tiền, vừa được trải nghiệm sử dụng sản phẩm và tham gia các buổi party với gia đình. Sau khi đăng kí tài khoản tại Tryazon, công ty sẽ gửi sản phẩm đến bạn để dùng thử và cho đánh giá. Đặc biệt, nếu bạn đăng kí tài khoản Tryazon và Party, bạn sẽ được gửi sản phẩm nhiều hơn và bạn sẽ phải tổ chức tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè.

 • Influence Central

Trang web này sẽ là nơi trung gian, kết nối giữa những người nổi tiếng với những công ty đang muốn quảng cáo sản phẩm của họ đến người dùng. Bạn sẽ được thuê viết review sản phẩm với các mức giá khác nhau, sau đó sẽ đăng lên các trang web, hay blog.

 • American Consumer Opinion

Nếu bạn muốn làm các dạng khảo sát thì đây là là một trong những trang web đáng để bạn tham gia viết review kiếm tiền. Sau khi bạn đăng kí tài khoản, tham gia trả lời khảo sát, tiền bạn nhân được sẽ chuyển về Paypal, hoặc bạn có thể đổi thưởng, tùy vào lựa chọn của bạn.

 • Inbox Dollars

Đối với website này, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ đa dạng và đầy đủ hơn như: xem video, thực hiện khảo sát, chơi game… Khi bạn muốn thực hiện nhiệm vụ nào thì sẽ bấm đăng kí để Inbox Dollars gửi mail cho bạn và khi bạn đã hoàn tất nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thanh toán.

Tổng kết

Công việc viết review kiếm tiền tưởng dễ nhưng không dễ chút nào, bạn phải dành nhiều thời gian rảnh và đầu tư nhiều thì mới hiệu quả. Mong rằng những thông tin mà viec lam them online  chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để gia tăng cơ hội phát triển bản thân, kiến thêm thu nhập.zalo 1

>> Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Viết review kiếm tiềnBẬT MÍ NHỮNG WEBSITE VIẾT REVIEW KIẾM TIỀN HOT HIỆN NAY