Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Bán hàng online bắt đầu từ đâu? Những app bán hàng online hiệu quả

Bán hàng online, bất kể thị trường ngách nào, được xem là một công việc kinh doanh khá cạnh tranh. Việc bỏ lỡ các cơ hội bán hàng có thể dễ dàng nắm bắt được có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một khoản lợi nhuận khá lớn. Vì vậy, để các bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào dù nhỏ nhất để tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh online, chúng tôi đã tổng hợp các app bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bán hàng online bắt đầu từ đâu?

money uk lede 1300x731 1
Bán hàng online bắt đầu từ đâu?

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bán hàng online đơn giản nhất để ai cũng có thể làm được nhé.

Chọn sản phẩm bạn muốn bán online

Nếu bạn có ý tưởng về sản phẩm bạn muốn bán hàng online, bạn đã đi được nửa chặng đường. Khi bạn quyết định một sản phẩm sẽ đồng hàng và tạo ra lợi nhuận cho bạn, bạn mới có thể tập trung dồn hết sức lực mà làm. Nếu bạn chia sức ra quá nhiều sản phẩm, bạn tất nhiên cũng sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhưng không có sự đầu tư chuyên sâu, sản phẩm của bạn chẳng đấu lại những đối thủ cạnh tranh khác.

“Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá một lần mà chỉ sợ người thực hành một cú đá 10.000 lần”, Lý Tiểu Long đã từng nói như thể. Và qua câu nói này chắc hẳn bạn cũng hiểu ra được phần nào rồi, phải không?

Chọn sàn thương mại điện tử phù hợp nhất với sản phẩm của bạn

Có rất nhiều sàn thương mại điện tử hiện nay cho bạn lựa chọn, việc của bạn là tìm ra một thị trường thích hợp nhất cho sản phẩm của mình. Khi lựa chọn sàn thương mại điện tử, sẽ có những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Nền tảng thương mại điện tử thường miễn phí hoặc có mức phí cực kỳ rẻ.
  • Đây là những nền tảng đa năng dành cho người bán.
  • Bạn đang sử dụng giải pháp phổ biến và nổi tiếng nhất trong ngành thương mại

Nhược điểm

  • Bạn cần phải có kỹ năng bán hàng, hiểu rõ những quy định bán hàng ở mỗi nền tảng TMĐT
  • Các khoản phí của các sàn TMĐT có thể tăng

Tiếp thị, quảng cáo sản phẩm của bạn đến nhiều người

Đây là một số những nơi bạn có thể tiến hành chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn:

Facebook, Instagram

Hấp dẫn với 7 kênh bán hàng Online kiếm tiền hiệu quả nhất -
Bán hàng trên Facebook

Facebook, Instagram là cách tuyệt vời để đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng, bởi vì nó dựa trên việc chia sẻ hình ảnh và chạy quảng cáo. Nó đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và phù hợp với mọi doanh nghiệp.

SEO

SEO là nghệ thuật sắp xếp các từ khóa để các trang của bạn xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm. Thực hiện nghiên cứu của bạn và học cách sử dụng SEO và các từ khóa có lợi cho bạn.

Tiếp thị nội dung (Content Marketing)

Tiếp thị nội dung hoạt động chặt chẽ với SEO. Hình thức tiếp thị nội dung phổ biến nhất là viết blog khen ngợi sản phẩm của bạn.

Tiếp thị người ảnh hưởng (Influencer Marketing)

Tiếp thị người ảnh hưởng bao gồm việc tiếp cận những người có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội và yêu cầu họ đánh giá sản phẩm của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng online hiệu quả ngay tại nhà mùa dịch

Bán hàng online vốn 1 triệu nên bán gì?

Khi bắt đầu bán hàng online, sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Bán hàng online vốn 1 triệu nên bán gì? Bán hàng online bán gì chạy nhất? Chúng tôi sẽ gợi ý những mặt hàng phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết:

Order quần áo

Mọi người đều cần quần áo. Do đó, đây là một thị trường bão hòa và bạn sẽ cần một cách để trở nên nổi bật. Nếu bạn không có nhiều vốn, bạn có thể nahạn order quần áo từ các nước khác, khách hàng mua hàng thì mình mới đặt, hạn chế được rủi ro về chi phí.

Đồ trang sức

Cách tốt nhất để xây dựng một cửa hàng online sinh lợi là bán đồ trang sức phụ kiện và cung cấp trải nghiệm cho khách hàng mà không ai khác làm được. Đặc biệt, nhứng trang sức và phụ kiện thời trang thường có giá khá rẻ, vì vậy tệp khách hàng rất lớn, nếu bạn có những chiến lược kinh doanh nổi bật hơn so với các đối thủ kinh doanh trang sức khác, rõ ràng bạn sẽ thành công

Đồ handmade

Nghe thấy tên thì chắc hẳn bạn biết đây là một sự lựa chọn bán hàng online vốn 1 triệu và có đôi tay khéo léo rồi. Đây là một thị trường chẳng bao giờ lỗi thời nếu bạn bắt kịp được xu hướng vào thời điểm đó, chẳng hạn như móc khóa thần tượng, hay một chiếc áo len thời trang,… đang sốt vào thời điểm đó.

Đây cũng là một sản phẩm kinh doanh không cần vốn nhiều, chủ yếu là bạn có tiền mua nguyên vật liệu, hay nói rõ hơn, chính là bạn đang bỏ công làm lời.

FuniMart – App bán hàng online không cần vốn

FuniMart - Nguồn hàng sỉ Kinh doanh Online cho Cộng tác viên và DropShip
FuniMart – App bán hàng online không cần vốn

Là tên tuổi mới đã xuất hiện từ năm 2020, đến nay FuniMart đã có hơn 50.000 CTV cùng danh mục sản phẩm đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm đến các sản phẩm đồ ăn vặt. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm bạn muốn bán với mức giả sỉ ngay cả khi bạn chỉ chọn 1 sản phẩm, rõ ràng, đây là một thị trường rất có lợi cho những bạn kinh doanh online nhưng chưa mạnh vốn.

Hơn thế nữa, có rất nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi khi trở thành CTV hợp tác cùng FuniMart, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi mà chẳng chỗ nào khác tạo ra như FuniMart. Việc của bạn là quảng cáo sản phẩm đến khách hàng và chốt đơn, phần còn lại, FuniMart sẽ lo hết cho bạn. Tải app FuniMart ngay hôm nay để bắt đầu bán hàng online cho học sinh, mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập nhé.

Link tải ứng dụng: Adroid / iOS

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin hướng dẫn bán hàng online cũng như giới thiệu đến bạn app bán hàng online uy tín FuniMart. Trong chặng đường bắt đầu kinh doanh online, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đặt ra thách thức rằng bạn phải cố gắng và tạo ra sự nổi bật mỗi ngày. Mình tin rồi bạn sẽ làm được thôi, chúc bạn thành công với công việc bán hàng online nhé!

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CÁCH BÁN HÀNG VỚI FUNIMART HIỆU QUẢ

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -
Bán hàng onlineBán hàng online bắt đầu từ đâu? Những app bán hàng online hiệu quả