Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  Axie infinity là gì ? Hướng dẫn toàn tập game Axie infinity

  game NFT hiện đang được các game thủ ưa chuộng hiện nay nó có thể giúp người dùng kiếm tiền Thay vì chơi game chuyển thống chúng ta có thể chơi game NFT để kiếm tiền nếu các bạn chưa biết làm sao để kiếm được tiền tiền từ game NFT Axie infinity  thì hãy xem hết bài viết này nhé

  Axie Infinity là gì ? 

  Axie Infinity là một thế giới ảo đầy khốc liệt, vật nuôi đáng yêu gọi Axies. Những vật nuôi này có thể được chiến đấu, thu thập và thậm chí được sử dụng để kiếm tiền điện tử có giá trị thực.

  axies ininity
  axies ininity

  Nhìn bề ngoài, Axie có vẻ giống với Pokemon, Tamagotchi, hoặc thậm chí là động vật lai. Sự khác biệt lớn là thị trường tài nguyên trong game được mở và do người chơi kiểm soát. Các game có nền kinh tế thực, do người chơi làm chủ sẽ trở thành ngôi nhà kỹ thuật số của chúng tôi; nơi một thế hệ mới có thể sống, làm việc và vui chơi. Axie Infinity được phát triển bởi Sky Mavis , có trụ sở chính tại Việt Nam / Singapore.

  Tạo tài khoản Axie Infinity

  1. Tạo ví Ethereum

  để chơi được Axie infinity Bạn sẽ cần phải có một số loại ví để kết nối để tương tác với chuỗi khối Ethereum, cần tạo một ví metamack để kết nối với game cái này thì hầu như anh em nào đã chơi coin đều có ví metamack rồi nên mình bỏ qua bước này nhé

  2. Tạo tài khoản Axie Infinity

  Điều hướng đến trang Axie Marketplace tại đây và nhấp vào đăng nhập ở trên cùng bên trái của trang

  axies ininity
  axies ininity

  Bạn sẽ được chào đón dù đăng nhập bằng MetaMask hay email và mật khẩu, hãy nhấp vào đăng nhập bằng MetaMask để bắt đầu

  axies ininity2

  Cửa sổ bật lên MetaMask sẽ xuất hiện, nhấp vào Tiếp theo, Kết nối và Đăng khi được nhắc. Điều này không tốn bất kỳ ETH nào.

  axies ininity3

  Bây giờ bạn có một tài khoản Axie Infinity   Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa kết thúc. Bây giờ là lúc để đặt cho mình một cái tên.

  axies ininity
  axies ininity

  3. Thiết lập Email và Mật khẩu

  Ở giữa bảng điều khiển, có nút Thiết lập email và mật khẩu. Nhấp vào đó và điền vào email và mật khẩu của bạn.

  axies ininity
  axies ininity

  Bạn sẽ nhận được mã xác minh trong email của mình. Sao chép và dán mã vào hộp văn bản và nhấp vào Xác nhận.

  4 media2 415 2021

  4. Tạo ví Ronin

  Ronin là một chuỗi phụ được xây dựng bởi Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity. Đây là nơi diễn ra các hoạt động và giao dịch của Axie. Để tương tác với Ronin, bạn cần có ví Ronin. Bạn có thể tìm thấy tiện ích mở rộng ví Ronin

  axies ininity
  axies ininity

  Trên trang tổng quan, bạn sẽ thấy phần Ví. Trong Kích hoạt Ví Ronin, nhấp vào Cài đặt Ví Ronin.

  ví iron
  ví iron

  Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tiện ích mở rộng Ronin Wallet trên Cửa hàng Chrome online. Nhấp vào Thêm vào trình duyệt của bạn.

  ronin wwaillet
  ronin wwaillet

  Khi bạn đã cài đặt xong, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng Ronin. Sau đó nhấp vào Bắt đầu. Bạn có thể cần tìm tiện ích mở rộng ví trong các tiện ích đã cài đặt của mình và tôi thực sự khuyên bạn nên ghim nó vào trình duyệt của mình để truy cập nhanh.

  Nếu bạn đã có ví Ronin, bạn có thể nhập ví tại đây. Nếu bạn không nhấp vào “Tôi là người mới. Hãy thiết lập!”

  ronin wwaillet
  ronin wwaillet

  Sẽ có 3 bước để tạo ví Ronin:

  1. Tạo mật khẩu
  2. Sao chép cụm từ hạt giống ở một nơi an toàn
  3. Xác nhận cụm từ hạt giống

  Khi bạn đã điền xong mật khẩu cho ví, hãy nhấp vào tạo ví.

  ronin wwaillet
  ronin wwaillet

  Tiếp theo, Cụm từ hạt giống. Tiết lộ Cụm từ hạt giống và viết nó ra. Khuyến nghị giữ nó ở chế độ offline và có nhiều bản sao của nó.

  Không bao giờ đưa hoặc tiết lộ Cụm từ hạt giống của bạn cho bất kỳ ai, bao giờ. Ngay cả đội Axie Infinity cũng không! Nếu bạn mất Cụm từ hạt giống, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài sản Axie Infinity của mình. Nếu ai đó có Cụm từ hạt giống của bạn, họ sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản Axie Infinity của bạn HÃY GIỮ CHO NÓ AN TOÀN!

  wwaillet bằng sắt
  wwaillet bằng sắt

  Điền vào các hộp văn bản với từ chính xác cho mỗi vị trí từ Cụm từ hạt giống của bạn, nhấp vào tiếp tục. Và ví của bạn đã được tạo!

  wwaillet bằng sắt
  wwaillet bằng sắt

  Bạn có thể kiểm tra ví của mình bằng cách nhấp vào tiện ích mở rộng Ví Ronin.

  wwaillet bằng sắt

  12 media2 415 2021

  5. Đính kèm ví Ronin vào tài khoản

  Bước cuối cùng là gắn Ví Ronin của bạn vào tài khoản Axie Infinity của bạn. Nhấp vào “Đính kèm Ronin vào tài khoản” trong hộp Kích hoạt ví Ronin, ở giữa Trang tổng quan .13 media2 415 2021

  wwaillet bằng sắt
  wwaillet bằng sắt

  Ronin pop-up sẽ xuất hiện, nhấp vào Xác nhận.

  wwaillet bằng sắt
  wwaillet bằng sắt

  Rất vui vì bạn đã vượt qua! Bây giờ bạn có một tài khoản Axie đã được kích hoạt hoàn toàn với ví Ethereum và Ronin được gắn vào nó!

  Tiếp theo, bạn sẽ cần mua ít nhất 3 Axies để bắt đầu chơi!

  Mua Axies đầu tiên

  Bạn sẽ cần ít nhất 3 Axies để bắt đầu chơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua chúng.

  1. Gửi ETH vào Ví Ronin

  Có 2 cách để nhận ETH của bạn vào Ví Ronin của bạn:

  1. từ Ethereum ví để Ronin wallet qua Ronin Bridge
  2. Mua ETH với Fiat trên Ronin sử dụng Ramp Network

  1.1. Gửi ETH vào Ronin Bridge

  Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể nạp ETH vào ví Ethereum của mình bằng cách mua ETH từ các sàn giao dịch như * Binance , Coinbase hoặc Luno (nếu bạn ở Malaysia). Và sau đó chuyển ETH từ ví trao đổi sang ví MetaMask của bạn.

  1.2 Mua ETH qua mạng Ramp

  Nhóm Sky Mavis đã giúp việc bắt đầu mua Axies thậm chí còn dễ dàng hơn, họ đã thiết lập khả năng Hướng dẫn từng bước của tôi sẽ sớm ra mắt.

  2. Duyệt qua Thị trường

  bạn đã sẵn sàng để mua chiếc Axie đầu tiên của mình ? Đây là cách điều hướng Thị trường của game  Axie infinity

  Đầu tiên, hãy truy cập Marketplace . Bn sẽ thấy 3 phần chính:

  • Trên cùng bên phải (thanh menu bên dưới) = Danh mục tài sản, bạn có thể chọn để duyệt qua Axies, Lands, Item hoặc Bundle của tài sản.
  • Left = bảng điều khiển bộ lọc. Bạn có thể lọc danh sách để chỉ hiển thị những gì có liên quan đến giao dịch mua hiện tại của bạn.
  • Giữa (và lớn nhất) = danh sách, đây là nơi bạn sẽ thấy tất cả tài sản được liệt kê để bán bởi những người chơi khác.
  axies ininity
  axies ininity

  2.1 Bảng điều khiển bộ lọc

  Bảng điều khiển bộ lọc là nơi bạn có thể lọc danh sách để chỉ hiển thị các trục mà bạn có trong đầu. Đây có thể là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình. Hệ thống lọc được chia thành 3 loại: General, Parts và Stats.

  axies ininity
  axies ininity

  Chung

  • Lớp học : Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua, không chỉ lớp học sẽ quyết định diện mạo của Axies mà còn quyết định phần thưởng bạn sẽ nhận được khi chiến đấu với những người huấn luyện khác. Phần thưởng tuân theo logic Rock-Paper-Scissor .
  • Giai đoạn : Có 2 giai đoạn cho Trục, trứng và trưởng thành. Người lớn là những Axe sẵn sàng chiến đấu – bạn muốn tìm kiếm những thứ này cho những Axe đầu tiên của mình. Trong khi trứng chỉ là trứng. Chúng sẽ trông khác nhau tùy thuộc vào giai cấp mà chúng sinh ra, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết được chúng sẽ được sinh ra với những bộ phận nào.
  • Đếm giống : Điều này cho biết Axie đã sinh sản bao nhiêu lần. Tất cả các Axies có thể sinh sản tối đa 7 lần và nếu bạn đang xem xét việc lai tạo vào một ngày sau đó, hãy chọn những con có 0 giống. Nếu không, hãy chọn những con có số lượng giống cao hơn, vì số lượng cao hơn thường rẻ hơn.
  • Mystic : À, phần thần bí khó nắm bắt! Các bộ phận cơ thể có khả năng thần bí là một số đặc điểm hiếm nhất mà Axie có thể có. Số lượng các bộ phận thần bí trong Axie càng nhiều thì nó càng trở nên hiếm hơn. Trên thực tế, phần thần bí cao nhất hiện tại trên Axie không ai khác chính là Galadriel , thuộc sở hữu của OhhShiny .
  • Độ thuần chủng: Số lớp bộ phận cơ thể giống với lớp của Axie. Nếu một Axie có 1 lớp bộ phận cơ thể giống với lớp của nó, thì Axie đó là 1/6 thuần chủng. Nếu một con Axie có tất cả các bộ phận cơ thể giống với lớp của nó, thì con Axie đó thuần chủng 6/6.
  • Khác : Theo những gì tôi hiểu, đây là những Axe được đúc trong một khoảng thời gian cụ thể. Tôi sẽ viết nhiều hơn khi tôi tìm hiểu thêm về nó.

  Thậm chí chỉ bằng cách sử dụng các bộ lọc trên, bạn đã có thể lọc ra rất nhiều Trục không lý tưởng như Trục đầu tiên của bạn.

  axies ininity
  axies ininity

  Các bộ phận

  Đây là nơi bạn có thể lọc Axies theo các bộ phận cơ thể của nó một cách cụ thể. Có 6 phần cơ thể:

  • Đôi mắt
  • Đôi tai
  • Miệng
  • Sừng
  • Mặt sau
  • Đuôi

  Miệng, Sừng, Lưng và Đuôi xác định các thẻ kỹ năng của Axie. Ví dụ: Cá vàng trở lại sẽ luôn cho phép Axies sử dụng thẻ Swift Escape và sừng Oranda sẽ cho phép Axies sử dụng Hero’s Bane. Bạn có thể khám phá thêm về các thẻ và phần cơ thể bằng các công cụ do các thành viên cộng đồng xây dựng tại AxieZone và Axie World . Hiểu được các khả năng là chìa khóa để mở ra sức mạnh của Đấu trường PVP.

  Số liệu thống kê

  Bạn cũng có thể lọc theo số liệu thống kê của Axies:

  • Sức khỏe = lượng HP
  • Tốc độ = Tính thứ tự lượt đi trong một trận chiến. Axies nhanh hơn tấn công đầu tiên. Nếu hai Axe có cùng tốc độ, thứ tự tấn công sẽ theo sau: Tốc độ cao> HP thấp> Kỹ năng cao> Tinh thần cao> ID chiến binh thấp
  • Kỹ năng = Thêm sát thương khi Axie thực hiện kết hợp (chơi 2 lá bài trở lên trong một lượt). Tính toán thiệt hại: (tấn công thẻ * kỹ năng) / 500
  • Morale = tăng cơ hội đánh chí mạng. Làm cho vị trí cuối cùng có nhiều khả năng hơn khi HP giảm xuống dưới 0 và thêm vào “tích tắc” ở vị trí cuối cùng.

  3. Mua Axies từ Thị trường

  Mua Axies tốn tiền thực tế dưới dạng tiền điện tử. Do đó, tôi thực sự khuyên bạn nên tự nghiên cứu trước khi mua Axies đầu tiên của mình. Bạn sẽ muốn Axies có thể thắng bạn trong các trận chiến và thông thường, Axies định giá sàn không tốt cho mục đích đó. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách chọn Nhóm đầu tiên của bạn , nơi tôi đã tổng hợp các video chọn lọc về cách chọn nhóm đầu tiên của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia học bổng , nơi những người chơi khác cho bạn mượn một đội Axies để bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí.

  Nếu bạn đã nghiên cứu xong và sẵn sàng mua, bạn có thể làm theo các bước tiếp theo.

  Đối với phần này của hướng dẫn, tôi sẽ mua Axie để chỉ cho bạn các bước. Đối với Axie, tôi đã quyết định một số điều, tôi muốn có một cây Axie nguyên sinh để sau này tôi có thể lai tạo nó với những cây Axie khác của mình. Tôi cũng cần nó ổn trong các trận chiến và tốn ít hơn 0,1ETH. Vì vậy, các bộ lọc sẽ là:

  • Chung
   • Class = Plant
   • Số lượng giống = 0
   • Độ tinh khiết = 3 (Điều này là để giữ chi phí dưới 0,1ETH và tôi cũng không cần 6/6 tinh khiết cho mục đích của mình)
  • Các bộ phận
   • Hot Butt (Thực sự muốn một Axie với thẻ này)

  Vì vậy, trước tiên, hãy đi đến Thị trường https://marketplace.axieinfinity.com/axie và đặt tất cả các bộ lọc.

  axies ininity
  axies ininity

  Bây giờ chúng ta có thể nhấp vào các Axies được liệt kê để xem chi tiết về các Axies được liệt kê. Sau một số tìm kiếm, tôi đã thích Axie # 370562 (Axie thứ 5 trên hàng đầu tiên). Nhấp vào Axie.

  axies ininity
  axies ininity

  Trên trang Axie, chúng ta có thể thấy Axie ở phần bên trái của màn hình. Ở phía bên phải, có rất nhiều thông tin về Axie:

  • Định giá : Trên cùng là thông tin giá cả và nút “Mua ngay”
  • Giới thiệu : Hiển thị Lớp Axie, Số lượng Giống cũng như chủ sở hữu hiện tại
  • Stat : Hiển thị chỉ số chiến đấu của Axie
  • Các bộ phận cơ thể : Hiển thị các bộ phận cơ thể của Axie và lớp của các bộ phận cơ thể (các lớp được mã hóa bằng màu sắc)
  • Khả năng : Các thẻ Axie có thể sử dụng trong các trận chiến
  • Phụ huynh : Mẹ và bố của Axie! Bạn có thể nhấp vào các phụ huynh để xem thông tin chi tiết của họ
  • Lịch sử bán hàng: Kỷ lục bán hàng cho Axie này

  Tôi hài lòng với các chi tiết, bây giờ chúng ta hãy nhấp vào nút “Mua ngay”.

  axies ininity22

  Sẽ có một cửa sổ bật lên của ví Ronin, hãy kiểm tra tất cả các chi tiết và nếu tất cả đều tốt, hãy nhấp vào Xác nhận.

  axies ininity23

  Sẽ có một cửa sổ bật lên khác cho biết Giao dịch đã được gửi thành công. Từ đây, bạn có thể nhấp vào đóng để thoát khỏi cửa sổ bật lên hoặc bạn có thể nhấp vào “Chuyển đến Hoạt động của tôi”. Hãy nhấp vào đó và truy cập trang Hoạt động .

  axies ininity24
  Game NFT

  Trên trang hoạt động, chúng ta sẽ thấy hoạt động mua hàng mới nhất của mình được ghi lại. Bạn cũng có thể kiểm tra giao dịch trên Ronin Blockchain Explorer .

  axies ininity25

  Để kiểm tra xem giao dịch có thành công hay không, hãy quay lại trang Axie và kiểm tra xem tên Chủ sở hữu có phản ánh tên của chúng tôi hay không.

  axies ininity27
  Game NFT

  Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập trang Khoảng không quảng cáo và kiểm tra xem Axie có ở đó hay không. Của tôi đã có trong kho – bạn có thể thấy nó, Axie đầu tiên trên hàng đầu tiên. Axie của bạn có thể xuất hiện là cái đầu tiên, vì cách sắp xếp mặc định của cái này dựa trên ID Axie.

  có thể bạn quan tâm 

  Top 5 Game NFT kiếm tiền trong mùa dịch 

  Tổng kết 

  Trên đây mình đã hướng dẫn toàn tập về game axies ininity hi vọng nó giúp các bạn được phần nào trong công cuộc chơi game NFT kiếm tiền bạn nào chưa hiểu vấn đề gì thì coment xuống bài viết mình sẽ giải đáp một cách nhanh nhất 

  5/5 (5 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  Game NFT đang hót nhất hệ mặt trời Axie infinity là gì ? Hướng dẫn toàn tập game Axie infinity