Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
More

  ACCESSTRADE là gì? cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết 2021

  ACCESSTRADE là gì mà nhiều bạn có hỏi tôi dằng kiếm tiền với tiếp thị liên kết có còn ngon không anh để chả lời câu hỏi này các bạn hãy tư duy một chút về tiếp thị liên kết bản chất của nó là gì làm sao để chúng ta kiếm được  nhiều tiền từ nó bản chất của tiếp thị liên kết là chúng ta lấy link sản phẩm hoặc link dự án nào đó đi giới thiệu cho người  dùng sau khi họ đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp thì chúng ta được chả hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà nhà cung cấp quy định vấn đề ở đây là các bạn cần có nhiều người đăng ký hoặc mua sản phẩm theo link của bạn thì bạn mới kiếm được nhiều tiền các bạn cần chú ý chọn cho mình một đối tác để mình hợp tác đi làm tiếp thị liên kết cho họ hiện nay trên thị trường có rất nhiều lền tảng về tiếp thị liên kết để chúng ta có thể làm việc hôm nay mình giới thiệu cho các bạn 1 nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu việt nam rất uy tín là ACCESSTRADE  các bạn có thể yên tâm làm việc mà không sợ cuối tháng không được lĩnh lương công sức mình bỏ gia mà bị người ta scam không trả thì buồn lắm không nói nhiều nữa chúng ta đi vào chi tiết nào

  ACCESSTRADE là gì?

  ACCESSTRADE là một công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate thị trường Việt Nam và đang đứng đầu trong các network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty ACCESSTRADE phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được thành lập.

  ACCESSTRADE có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp cần quảng bá và đối tác Publisher để xây dựng và phát triển lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được công ty ACCESSTRADE quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các doanh nghiệp và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những con số doanh thu cao.

  Cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

  Năm 2020 đã đi qua và năm 2021 đã đến thì tất nhiên sẽ có những thay đổi về 1 số thứ của ACCESSTRADE nhằm phục vụ đối tác và doanh nghiệp sử dụng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng và cách đăng ký tài khoản ACCESSTRADE cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được tài khoản trong năm 2021 này?

  Đầu tiên bạn bấm vào đường link sau đây để vào tab đăng ký tài khoản

  dang ky ngay 1

  Một số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản

  Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:
  + Email khi đăng ký tài khoản để được Accesstrade liên hệ và gửi những thông tin mới nhất về các chiến dịch.
  + Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
  + Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)
  Đây là 3 thông tin cần thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông tin này bạn nhất định phải có nhé.

  Một số thông tin để điền vào form đăng ký tài khoản

  + Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
  + Họ Và Tên của bạn
  + Số điện thoại liên hệ
  + Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

  form đăng ký tài khoản Accesstrade
  form đăng ký tài khoản Accesstrade

  Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản

  Ở ô đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

  Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

  Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung cấp cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

  Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn dùng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Nếu bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào đó, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của bạn vào để đăng ký là được, ngoài ra thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

  form đăng ký tài khoản Accesstrade 1
  form đăng ký tài khoản Accesstrade 1

  Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông tin đăng ký.

  Xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

  kich hoat tai khoan Accesstrade 1

  Sau khi bạn hoàn thành xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước cuối cùng nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

  Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đấy sẽ có một đường link yêu cầu bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

  Bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

  Giới thiệu qua bảng thống kê khi đăng nhập vào trang ACCESSTRADE

  tài khoản Accesstrade
  tài khoản Accesstrade

  Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

  Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm duyệt, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hiệu quả bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lời lãi cao nhất.

  Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate ACCESSTRADE

  Đây là một bài viết chia sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE vào năm 2021 này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

  Nhóm zalo  hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing

  Bạn có thể tham gia nhóm bằng cách click vào nút ở dưới nhé. Đây là nhóm zalo nên bạn cần phải có tài khoản zalo thì mới tham gia được nhé.

   THAM GIA NHÓM

  Nhóm sẽ chia sẻ nhiều thông tin, video hướng dẫn, bài viết hướng dẫn lâu lâu còn có cả livestream nữa. Nội dung nhóm chia sẻ chủ yếu về các kinh nghiệm để bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing, làm MMO, một cách hiệu quả hơn.

  5/5 (2 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  ACCESSTRADE là gì mà nhiều bạn có hỏi tôi dằng kiếm tiền với tiếp thị liên kết có còn ngon không anh để chả lời câu hỏi này các bạn hãy tư duy một chút về tiếp thị liên kết bản chất của nó...ACCESSTRADE là gì? cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết 2021