Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
More

  7 testimonial plugin “xịn xò” nhất trên WordPress

  Dù website của bạn đang hoạt động trên lĩnh vực gì, thì việc hiển thị đánh giá, nhận xét (testimonial) của khách hàng là điều không thể thiếu.

  Plugin testimonial là tính năng giúp khách hàng để lại đánh giá trên website sau khi sử dụng dịch vụ/sản phẩm. Khi những người dùng sau vào website và thấy các đánh giá này, họ sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ, từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  Nếu khách hàng đã đánh giá nhưng bạn lại không biết cách “khoe khéo” những đánh giá này, thì đánh giá cũng chẳng có tác dụng gì. Và đây chính là “đất dụng võ” của các plugin testimonial – công cụ giúp hiển thị các đánh giá một cách bắt mắt nhất.

  Một số plugin trong danh sách này có khả năng tự động thu thập các đánh giá từ mạng xã hội hoặc biểu mẫu trên website dựa trên thông tin liên lạc của khách hàng trước đó. Đây cũng là một cách hay để cải thiện quy trình làm việc, đồng thời tiết kiệm thời gian.

  1. Thrive Ovation

  Plugin Testimonial

  Một plugin testimonial cao cấp của Thrive Theme, hoạt động khá tốt với giao diện thân thiện người dùng, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và những chức năng nâng cao.

  Một tính năng độc đáo của Thrive Ovation là hỗ trợ chuyển đổi các bình luận WordPress đơn thuần thành các testimonial chỉ bằng một nút bấm. Không chỉ bình luận, plugin còn hiển thị tên và hình ảnh người dùng.

  Nếu tích hợp Thrive Ovation qua Facebook và Twitter, bạn cũng có thể đẩy các testimonial từ những mạng xã hội này qua website của mình.

  Xem thêm: YouTube không hoạt động trên Safari 7 cách khắc phục

  Ngoài ra, plugin này còn hỗ trợ biểu mẫu để thu thập testimonial, cùng với khả năng tự động gửi tin nhắn đến khách hàng kêu gọi đánh giá. Bạn có thể dễ dàng quản lý các đánh giá này từ mọi nguồn bằng một bảng điều khiển tập trung, có phân chia các đánh giá thành những trạng thái “chờ chấp nhận”, “bị từ chối” hoặc “không có hình ảnh”. Bạn cũng có thể thêm thẻ để dễ dàng lọc và phân loại các đánh giá.

  Một tính năng vượt trội của Thrive Ovation so với các plugin khác là khả năng cập nhật nhanh chóng các đánh giá. Không chỉ vậy, Thrive Ovation hỗ trợ nhiều templates, bao gồm loại lưới và thanh trượt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm bằng Thrive Content Builder. Ngoài ra, bạn có thể chèn các đánh giá bằng shortcode hoặc Thrive Content Builder bất cứ lúc nào.

  Giá cả: Thrive Ovation là một phần của chương trình Thrive Suite Membership và có giá 90 USD/quý hoặc 229 USD/năm. Gói này bao gồm Thrive Leads, Thrive Architect, Thrive Comment cùng những plugin Thrive khác.

  Xem thêm: Đánh giá Thrive Architect – tạo landing page chưa bao giờ dễ đến thế.

  2. Easy Testimonial

  Plugin Testimonial

  Easy Testimonial là một plugin khá phổ biến, dễ sử dụng với 2 phiên bản miễn phí và nâng cao. Bạn có thể nhúng các bài đánh giá vào website bằng shortcode hoặc trong các sidebar.

  Mỗi bài đánh giá có thể kèm thêm một hình ảnh cũng như xếp hạng. Ngoài ra plugin này sử dụng JSON-LD-compliant markup, giúp đánh giá sao (1 – 5 sao) hiển thị trực tiếp trên các kết quả tìm kiếm của Google. Điều này sẽ giúp website tạo ra khác biệt cực lớn và hấp dẫn người dùng nhấp vào hơn.

  Phiên bản miễn phí có 4 theme để bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh CSS để tạo định dạng riêng cho các đánh giá. Còn phiên bản nâng cao thì có thêm những tính năng hữu ích như:

  • Hỗ trợ hơn 75 themes được thiết kế chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ cực kỳ nhiều kiểu dáng và màu sắc
  • Hỗ trợ nhiều biểu mẫu để thu thập đánh giá từ website, đồng thời chặn tình trạng spam
  • Gửi thông báo bằng email khi có bài đánh giá mới
  • Hỗ trợ các hiệu ứng chuyển cảnh nâng cao như cuộn, lật,…
  • Hỗ trợ tiện ích hiển thị bài đánh giá dưới dạng băng chuyền

  Giá cả: Phiên bản plugin nâng cao có giá 59 USD/1 website, 179 USD/tối đa 5 website và 199 USD không giới hạn số lượng website

  3. Testimonial Widget

  Testimonials Widget

  Plugin Testimonial Widget cho phép bạn chèn các bài đánh giá vào website thông qua shortcode hoặc các tiện ích sidebar. Công cụ này cũng tích hợp Review schema giúp hiển thị xếp hạng sao ngay trên kết quả tìm kiếm Google.

  Các bài đánh giá sẽ được thêm vào website dưới dạng những bài đăng. Ngoài ra Testimonial Widget cũng hỗ trợ nhiều cài đặt để bạn chỉnh sửa một số phần trong bài đánh giá.

  Cấu hình CSS mặc định của công cụ này rất cơ bản và được thiết kế phù hợp với tất cả loại theme. Vậy nên đừng trông mong bất kỳ một theme hay mẫu thiết kế sang chảnh nào ở đây. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng CSS riêng mình để định dạng các bài đánh giá theo ý thích.

  Một số tính năng khác:

  • Hỗ trợ các hiệu ứng chuyển đổi kiểu băng chuyền, trượt và mờ dần
  • Trình chiếu hình ảnh hoặc video
  • Lọc nội dung trình chiếu theo các thẻ hoặc các đề mục

  Phiên bản cao cấp còn có thêm các tính năng khác như:

  • Bộ nhớ đệm
  • Trích đoạn
  • Bấm vào liên kết để đọc thêm
  • Hỗ trợ người dùng tự gửi các đánh giá

  Plugin này không dễ sử dụng như các lựa chọn khác trong danh sách này, cũng không có nhiều kiểu dáng tích hợp sẵn để bạn chọn. Tuy nhiên với những ai đã có kiến thức cơ bản về widget và CSS, thì có thể dễ dàng và linh động tùy chỉnh chúng.

  Giá cả: Phiên bản cao cấp có giá dao động từ 29.99 USD/ 1 website cho đến 239.99 USD không giới hạn số lượng website

  4. Testimonial Showcase

  testimonial

  Plugin này hỗ trợ một số định dạng bài đánh giá rất bắt mắt và có thể hiển thị các đánh giá dưới dạng lưới hoặc thanh trượt. Ngoài ra còn có 5 mẫu dựng sẵn để bạn lựa chọn, tất cả đều được thiết kế để phù hợp với hầu hết các website.

  Ngoài ra Testimonial Showcase còn tích hợp biểu mẫu gửi đánh giá để khuyến khích khách ghé thăm website và để lại đánh giá. Tất cả mọi trường và văn bản trong bài đánh giá đều có thể tùy chỉnh theo ý thích.

  Testimonial Showcase tương thích với Gravatar, cho phép hiển thị xếp hạng sao ngay trong trang kết quả tìm kiếm Google.

  Bạn có thể chèn các đánh giá thông qua shortcode hoặc widget. Ngoài ra trình chỉnh sửa trực quan cũng giúp bạn có thể xem trước phần đánh giá hiển thị như thế nào với từng tùy chỉnh khác nhau.

  Giá cả: Testimonial Showcase có giá 19 USD, bao gồm cả 6 tháng hỗ trợ từ nhà sản xuất

  5. WP Customer Reviews

  banner 772x250 1

  Plugin miễn phí này cho phép bạn tạo một trang cụ thể trên website để thu thập các đánh giá của khách hàng và hiển thị đánh giá theo những cách đơn giản, hấp dẫn, tương thích với vi định dạng Schema.org, đồng thời cũng thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể tự điều chỉnh CSS để định dạng lại các bài đánh giá trên website.

  Không chỉ vậy, biểu mẫu thu thập đánh giá cũng có thể tùy chỉnh, bao gồm thay đổi các trường trong biểu mẫu. Thêm vào đó plugin này còn tích hợp cơ chế chống spam. Các bài đánh giá có thể chèn vào mọi bài/trang bằng widget hoặc shortcode.

  Giá cả: Miễn phí. Đây là một trong số ít những công cụ miễn phí mà có sẵn biểu mẫu để bạn thu thập đánh giá khách hàng. Ngoài ra WP Customer Review cũng có phiên bản cao cấp với một số tính năng nâng cao như tích hợp mạng xã hội, hình ảnh, hoặc nhiều lựa chọn widget.

  6. Strong Testimonials

  strong testimonials

  Strong Testimonials là một plugin miễn phí có nhiều template cơ bản để bạn lựa chọn, kèm theo đó là biểu mẫu gửi các bài đánh giá mà bạn có thể tự do chỉnh sửa.

  Công cụ này rất dễ dùng, phù hợp với người mới hoặc người không rành kỹ thuật. Tuy nhiên nó vẫn sở hữu một vài tính năng nâng cao đủ đáp ứng đa số người dùng.

  Các bài đánh giá có thể hiển thị theo nhiều kiểu, chẳng hạn danh sách (bạn tùy ý phân trang), dạng lưới cơ bản, trích đoạn kèm theo liên kết “xem thêm”, hoặc thành một bảng trình chiếu với nhiều hiệu ứng chuyển đổi. Ngoài ra các yếu tố như đánh giá sao, hình ảnh, video cũng được hỗ trợ. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh CSS theo ý thích.

  Các đánh giá có thể được chèn vào website bằng shortcode. Mà đoạn shortcode này cũng có thể được tạo ra tự động thông qua một trình biên tập đơn giản.

  Giá cả: miễn phí

  7. Handsome Testimonial

  banner 772x250 1

  Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin dễ sử dụng và có thể tạo nên nhiều kiểu hiển thị bắt mắt nhưng không cần đến CSS, thì Handsome Testimonial là lựa chọn lý tưởng.

  Plugin này có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí có một công cụ tạo và tùy chỉnh đánh giá với bản xem trước trực tiếp để bạn dễ dàng hình dung. Bạn có thể thêm các đánh giá thông qua một widget.

  Còn bản trả phí sẽ có thêm một vài tính năng như sau:

  • Hỗ trợ tự động xoay vòng các đánh giá
  • Phân loại đánh giá
  • Xếp hạng sao
  • Biểu mẫu gửi đánh giá cho người truy cập website
  • Hỗ trợ khách hàng đầy đủ

  Công cụ tùy chỉnh tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng tạo nên những kiểu dáng khác nhau cho bài đánh giá của mình và số lượng là gần như vô hạn.

  Giá cả: Phiên bản trả phí có giá 39 USD cho 1 website (cá nhân), 79 USD cho tối đa 5 website (doanh nghiệp nhỏ) và 129 USD không giới hạn số lượng website

  Tổng kết: Vậy bạn nên chọn plugin nào?

  Nếu bạn cần một plugin miễn phí, thì Strong Testimonial là lựa chọn thích hợp. Công cụ này dễ sử dụng, tạo ra được nhiều kiểu đánh giá bắt mắt, có biểu mẫu để thu thập đánh giá (mà không cần nâng cấp lên phiên bản trả phí).

  Chẳng tội gì đi dùng các bản trả phí trong khi có những plugin dù miễn phí nhưng tính năng cũng chẳng thua kém gì. Vậy nhưng, không thể phủ nhận là khi sử dụng plugin nâng cao, bạn sẽ được hỗ trợ từ nhà sản xuất. Điều này rất cần thiết nếu bạn đang đau đầu với những vấn đề kỹ thuật của website.

  Về tổng thể, Thrive Ovation vẫn chiếm vị trí số 1. Chỉ riêng tính năng thu thập được đánh giá từ các bình luận WordPress và các mạng xã hội là đủ “đè bẹp” các plugin khác và tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian. Vậy nên nếu bạn thực sự quan tâm đến các bài đánh giá và mong muốn biến chúng thành công cụ tạo nên chuyển đổi trên website, thì Thrive Ovation là lựa chọn dành cho bạn.

  5/5 (1 Review)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  Plugin7 testimonial plugin “xịn xò” nhất trên WordPress