Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022
More

  5 ứng dụng hỗ trợ TikTok cần thiết cho fan ruột TikTok

  TikTok là một trong những mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng này giống như Vine – một mạng xã hội chia sẻ các video dạng ngắn, và tương tự như Instagram hoặc Snapchat. Ứng dụng chỉ hỗ trợ tải lên các video với giới hạn tối đa là 15 giây. Bạn cũng có thể hợp nhất nhiều video thành một Story dài hơn.

  Để có những trải nghiệm TikTok hiệu quả và đáng giá, người dùng và các nhà sáng tạo nội dung TikTok có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ tiktok dưới đây:

  1. TikTokforWeb

  tiktok

  TikTok hiện chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Điều này cũng tương tự như Instagram và các ứng dụng khác, nhưng vài năm sau đó chúng đã được phát triển thêm phiên bản web dành cho máy tính. Hiện nay, tuy TikTok chưa có phiên bản web chính thức, nhưng bạn vẫn có thể thử trải nghiệm phiên bản không chính thức từ các bên lập trình bên thứ ba.

  Bạn không cần đăng nhập tài khoản trên TikTokforWeb bởi nó là trình xem video TikTok ngẫu nhiên. Bạn có thể tìm kiếm một tài khoản hay hashtag đã biết, xem các video nổi bật hàng đầu trong khu vực bằng cách chọn quốc gia của mình.

  TikTokforWeb cũng cho phép bạn xem các video phát trực tiếp trên kênh TikTok Live. Ngoài ra còn có tùy chọn TikTok TV, nơi bạn có thể xem các video TikTok liên tục với những người dùng khác trong một kênh.

  TikTokforWeb cũng tích hợp một ứng dụng nhỏ mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video trên TikTok.

  2. Video Downloader for Social Media (Android)

  tiktok

  Nếu bạn muốn tải xuống các video TikTok, hãy thử Video Downloader for Social Media của Avalon Inc. Đây là một trong số những ứng dụng được đánh giá cao nhất giữa hàng nghìn ứng dụng tương tự trên Play Store..

  Điểm nổi bật của ứng dụng này là nó sẽ xóa logo TikTok khỏi video, vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Bạn chỉ cần sao chép và dán liên kết video, ứng dụng sẽ xử lý phần còn lại cho bạn. Thậm chí, bạn có thể tải riêng âm thanh của video để dùng làm nhạc chuông. Ứng dụng có một tab quản lý video, cho phép bạn quyết định việc cần làm với toàn bộ video đã lưu.

  Đối với người dùng iOS: Thật đáng tiếc, ứng dụng này hiện chỉ có sẵn trên Android và chưa có ứng dụng tương tự nào thật sự tốt phù hợp với người dùng iOS. Hiện tại, bạn có thể sử dụng ứng dụng web như TikTok Video Downloader. Nó không xóa watermark của TikTok nhưng bạn sẽ có thể lưu video dưới dạng MP4 vào điện thoại hoặc máy tính của mình. Bạn cũng có thể tải xuống video TikTok thông qua ứng dụng TikTok Lite nếu bạn đang sử dụng ứng dụng đó.

  TikTok vẫn còn mới, do đó nó chưa được hỗ trợ nhiều bởi các công cụ tải xuống video trên internet. Hy vọng, điều này sẽ sớm được khắc phục khi TikTok ngày càng trở nên phổ biến hơn

  3. TikTok Lite (Android)

  tiktok

  Nếu bạn sử dụng TikTok chỉ để xem video thay vì sáng tạo và đăng tải các nội dung lên TikTok, thì bạn không cần thiết phải cài ứng dụng chính bởi nó chứa nhiều tính năng mà có thể bạn không bao giờ dùng đến, thậm chí còn hao phí pin điện thoại. Thay vào đó, hãy tải phiên bản chính thức của TikTok nhưng với dung lượng nhẹ hơn – TikTok Lite.

  Giống như các ứng dụng Lite tiết kiệm dung lượng khác dành cho Android, TikTok Lite có dung lượng nhỏ và tập trung vào việc giảm thiểu dữ liệu sử dụng so với ứng dụng chính. Điều này đặc biệt hiệu quả với những ai sử dụng dữ liệu di động thay vì Wi-Fi. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn tải xuống và lưu một số video để xem ngoại tuyến.

  TikTok Lite là lựa chọn tốt nhất với người dùng chỉ muốn xem các video bởi họ không cần phải đăng nhập ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần tài khoản TikTok, điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

  Trước đây, TikTok Lite không cho phép người dùng đăng tải các video nhưng hiện tại nó đã được cập nhật. Khi bạn nhấn vào nút upload (đăng), ứng dụng sẽ nhắc bạn tải xuống tính năng Video 10MB trước khi có thể sử dụng nút đăng tải này. Tuy nhiên nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn đầu tư vào nội dung trên TikTok thì bạn không nên dùng phiên bản tiết kiệm dung lượng này.

  4. Vizmato (Android, iOS)

  tiktok

  Hiện nay, Vizmato là trình chỉnh sửa video tốt nhất cho các video TikTok. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng để bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời, với phiên bản trả phí (11,99 USD/năm) bạn sẽ có thêm nhiều tính năng thú vị hơn.

  Vizmato bao gồm các công cụ sáng tạo và chỉnh sửa video cơ bản. Dưới đây là những tính năng tốt nhất có sẵn ở phiên bản miễn phí:

  • Tách video bất kỳ, cắt nhỏ một clip hoặc nối nhiều clip ngắn lại với nhau thành một video hoàn chỉnh.
  • Chọn nhiều ảnh và biến chúng thành video trình chiếu, với nhạc nền phù hợp.
  • Thêm một số hiệu ứng âm thanh.
  • Trực tiếp quay video trên ứng dụng, thêm nhạc và bộ lọc.
  • Chèn các bộ lọc được yêu thích vào video bất kỳ, sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau như chuyển tiếp, sóng gợn, điện giật…

  Phiên bản miễn phí có một số hạn chế trong việc sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng, bài hát và giới hạn thời lượng của video. Nó cũng chèn logo mờ của ứng dụng vào phần kết nhưng bạn luôn có thể cắt bỏ nó trong app TikTok trước khi đăng.

  Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích ứng dụng này và muốn tránh tất cả những hạn chế kể trên, bạn chỉ cần mua phiên bản Pro. Nó thật sự đáng giá với những người sáng tạo nội dung video nghiêm túc.

  5. Hashtags for TikTok (Web)

   

  tiktok

  Việc sử dụng hashtag và lựa chọn chủ đề phổ biến cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên TikTok. Nếu bạn không chắc phải dùng hashtag nào, ứng dụng này sẽ giúp bạn.

  Bạn có thể dễ dàng nghĩ ra một hashtag dựa trên video đã thực hiện. Ví dụ, nếu bạn quay video về chú cún con đáng yêu của mình, bạn sẽ gắn thẻ nó bằng #dog. Hãy gõ từ “dog” vào Hashtags for TikTok, ngay lập tức bạn sẽ có khoảng 15 – 20 hashtag tương tự. Nhấn vào sao chép và dán nó vào video TikTok mới hoặc ghim chúng trong phần bình luận đầu tiên của bạn.

  Hashtags for TikTok là trình tạo hashtag duy nhất nhưng nguồn gốc dữ liệu cho các đề xuất hashtag vẫn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, lại có rất nhiều ứng dụng tương tự cho Instagram và ứng dụng này thậm chí còn đề xuất các hashtag cho các bài đăng tên Instagram. Vì vậy, trước khi sử dụng các hashtag này, bạn hãy nên kiểm tra và cân nhắc trước khi đăng tải.

  Xem thêm: Facebook 

  Cách bán hàng qua TikTok hiệu quả, dễ dàng mới nhất 2022

  0/5 (0 Reviews)
  Bài viết liên quan

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết mới nhất

  3 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  Bạn muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời từ nghề kinh doanh? Bạn muốn được thử sức khám phá bản thân với lĩnh vực mới? Nhưng bạn lo lắng vì không có vốn hay vốn ít? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay FuniMart sẽ chỉ cho bạn 3 ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  Hướng dẫn chốt đơn trên Tiki, Lazada để không bị tính điểm phạt

  Bán hàng trên Tiki, Lazada thường sẽ bị tính điểm phạt do xử lý đơn lâu, chưa giao hàng, shipper lấy hàng thất bại, … Vậy làm sao để xử lý đơn an toàn và hiệu quả, hãy cùng Funi tìm hiểu nhé

  Các bước kinh doanh online hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Bắt đầu kinh doanh online thường không dễ dàng gì. Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết bán hàng hay lựa chọn mặt hàng bán để có lời. Hay bạn cần học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh đa kênh mà vốn lại ít. Những câu hỏi này, là vấn đề rất quan trọng cho những người mới chập chững bước vào. Ngay dưới đây, hãy cùng Blog FuniMart giải quyết một cách nhanh chóng mà đơn giản để có thể cho mình một hành trang vững chắc nhé!

  Kiếm Tiền online

  TOP 3 CÁCH KIẾM THÊM THU NHẬP TẠI NHÀ 2022

  Kiếm thêm thu nhập tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công việc phù hợp với sinh viên, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí cả dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, vào thời gian rảnh, chỉ cần chăm chỉ là các bạn có thể kiếm vài trăm mỗi ngày chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

  sàn Attlas Exchange

  Sàn Attlas Exchange là gì hướng dẫn đăng ký nhận 25k VNDC

  0
  Trong bối cảnh có rất nhiều dự án mới xuất hiện và khẳng định vị thế trong thị trường tiền mã hoá Việt Nam,...
  hotbit lừa đảo

  sàn hotbit lừa đảo không ? Thông báo bảo trì khẩn của sàn

  0
  sàn hotbit lừa đảo chúng ta trong thời mấy ngày qua các nhà đầu tư đang lắm dự nhiều coin trên sàn hotbit rất...
  coin98 waillet

  Coin98 wallet là gì ? Hướng dẫn sử dụng ví coin98

  0
  coin98 waillet ứng dụng gio người việt phát triển đã tạo gia được nhiều đột phá trong thị trường tiền điện tử nói chung...
  coinsbit

  Hướng dẫn nhận 200 $ khi đăng ký xác minh tài khoản coinsbit.in 2021

  0
  Coinsbit.in là Sàn giao dịch tiền điện tử từng đoạt giải thưởng lớn nhất châu Âu, hiện đã có mặt tại Ấn Độ! Sàn giao...

  Recent Comments

  tiktok 5 ứng dụng hỗ trợ TikTok cần thiết cho fan ruột TikTok