Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

100Man Cashback là gì ? ứng dụng Mua sắm hoàn tiền bằng Bitcoin ETH

100Man Cashback là ứng dụng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam trên lền tảng mạng phi tập chung tư bây giờ chúng ta mua hàng trên tiky , lazada  các bạn có thể nhận được hoàn tiền bằng bitcoin ETH nghe có vể khá là hay đây nếu bạn nào chưa biết 100Man Cashback là gì thì hãy xem hết bài viết này nhé 

100Man Cashback là gì ? 

100Man Cashback là ứng dụng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam cho phép mọi người kiếm và sở hữu các loại tài sản số như Bitcoin, Ethereum … khi bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử hoặc mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến.
có thể bạn quan tâm
Hoàn tiền 100 người
Hoàn tiền 100 người

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 100Man Cashback

link đăng ký tài khoản sàn tại đây : https://signup.100man.io/KS39JOST

Video hướng dẫn đăng ký Tài khoản 100Man Cashback

dang ky ngay

Ứng dụng hoàn tiền số đầu tiên tại Việt Nam

Ứng dụng được sinh ra với mục tiêu giúp các bạn gia tăng thu nhập thông qua hình thức hoàn tiền, kiếm tiền và tạo ra thu nhập ngay khi đang mua sắm.
Khác với mô hình hoàn tiền truyền thống hướng đến việc tiết kiệm khi mua sắm, 100Man Cashback sẽ đưa đến cho người tiêu dùng thêm môt nguồn thu nhập, một kênh đầu tư gia tăng tài sản thông qua hinh thức hoàn tiền dưới dạng tiền mã hóa (CryptoCurrency – một loại tài sản có tính thanh khoản và sinh lời cao). Những tài sản này có giá trị thanh khoản cao tương đương tiền mặt, nhưng đồng thời lại đem đến cơ hội gia tăng tài sản theo cấp số nhân trong tương lai.
Hoàn tiền 100 người
Hoàn tiền 100 người
Vậy nếu bạn cũng là một người trẻ có nhiều khát khao, không chỉ muốn dừng lại ở việc cắt giảm chi tiêu mà còn mong muốn gia tăng thu nhập thì hãy tham gia cộng đồng của chúng mình và theo dõi ngày ra mắt của ứng dụng 100Man Cashback nhé!
Gia tăng nguồn thu nhập ngay khi đang mua sắm! 

Mua sắm hoàn tiền bằng Bitcoin ETH

nói đơn giản cho các bạn dễ hiểu là khi các bạn mua sắm trên các sàn thương mại điện tư như shopee lazada các bạn sẽ được chiết khấu % hoa hồng thông qua app 100Man Cashback khi đó tiền các bạn nhận về có thể là BTC hoặc ETH cái này khá là hay đó bắt kịp su hướng của thị trường tiền điện tử 

Hoàn tiền 100 người
Hoàn tiền 100 người

Mục tiêu của 100Man Cashback là gì

100Man Cashback được thành lập với mục tiêu giúp người tiêu dùng gia tăng thu nhập thông qua hình thức hoàn tiền, kiếm tiền và tạo ra thu nhập ngay khi đang mua sắm. 

Mô Hình Hoàn tiền số là gì 

Khác với mô hình hoàn tiền (cashback) truyền thống hướng đến việc tiết kiệm khi mua sắm, 100Man Cashback sẽ đưa đến cho người tiêu dùng thêm môt nguồn thu nhập, một kênh đầu tư gia tăng tài sản thông qua hinh thức hoàn tiền dưới dạng tiền mã hóa. Những tài sản này có giá trị thanh khoản cao tương đương tiền mặt, nhưng đồng thời lại đem đến cơ hội gia tăng tài sản theo cấp số nhân trong tương lai. 
100Man Cashback dựa trên xu hướng tiêu dùng này, triển khai ứng dụng hoàn tiền thông qua việc hợp tác với các sàn thương mại điện tử, và các thương hiệu tiêu dùng, mỗi một giao dịch thành công người dùng sẽ được tùy chọn một loại tiền mã hóa để được hoàn trả về ví.

Tổng kết 

Trên đây là tổng quan về Ứng dụng 100Man Cashback  sẽ sớm ra mắt trong tháng 8 này, các bạn hãy theo dõi và cùng chờ đợi những bất ngờ đến từ 100Man Cashback nhé!! 
 đừng quyên flow Facebook của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án kiếm tiền online
5/5 (2 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI THƠ 5 CHỮ VỀ TÌNH BẠN BÈ...

0
Thơ 5 chữ là một thể loại thơ quen thuộc rất được nhiều người ưa thích. Thơ 5 chữ được sáng tác ra theo...
- Advertisment -